12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


3.7
(3)

Giới thiệu sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại – Tác giả Jordan B Peterson

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Nếu được hỏi chính mình một câu thật thẳng thắn thì chắc chắn chúng ta sẽ muốn bắt đầu bằng câu hỏi này: “Tại sao cuộc sống lại xấu xa, nặng nề và mệt mỏi đến thế?”

Chẳng phải là mọi lúc, mọi nơi, nhưng đấy là câu hỏi vẫn đeo đẳng mỗi chúng ta; có lúc nó như động cơ thôi thúc chúng ta sống, sống để tìm ra câu trả lời cuối cùng; có lúc nó như hòn đá tảng cản đường, như muốn lấy nốt đi của chúng ta chút ý chí cuối cùng, khiến chúng ta muốn hủy hoại cuộc sống của mình. Cứ thế cho đến tận cùng. “Mọi người đều hành động như thể nỗi đau của họ là có thật – để rồi sau cùng nó là thật. Nỗi đau quan trọng hơn cả những vấn đề vật chất.”

Có cách nào không, để mỗi chúng ta tìm thấy được ý nghĩa của cuộc sống và vượt qua được những xấu xa, nặng nề và mệt mỏi của nó mà sống một cuộc đời an vui? Rất nhiều người đi tìm câu trả lời, tìm trong triết học, tìm trong khoa học, tìm trong văn chương và nghệ thuật; và cho dù đã có rất nhiều câu trả lời được công bố bằng cách này hay cách khác, thì dường như điểm chung của chúng đều nằm ở kết luận rằng: Chúng ta mệt mỏi với cuộc sống là vì đã sống sai ở đâu đó; để tốt đẹp và thoải mái hơn, hãy biết tuân theo các quy luật!

“12 Quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại” của Jordan B. Peterson đem đến cho người đọc 12 nguyên lý mà tác giả cho là phép màu giữa cuộc sống đầy hỗn độn hiện nay. Việc hiểu được thế giới đã từng như thế nào, hiện nay đang ra sao và ngày mai có thay đổi gì hoàn toàn không phải là mục đích, mà chỉ là phương tiện; mục đích là biết phải ứng xử thế nào trước thế giới ấy. Các quy luật của Jordan Peterson sẽ dẫn dắt bạn đi trên con đường tìm ra các lựa chọn ứng xử phù hợp nhất.

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại
  • Mã hàng 8935278602156
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả: Jordan B Peterson
  • Người Dịch: Bùi Cẩm Tú
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng (gr): 500
  • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24 cm
  • Số trang: 496
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Đánh giá Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Đánh giá Sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

1 Cầm trên tay cuốn sách nổi tiếng với chất lượng in ấn tuyệt đẹp cảm giác rất tuyệt vời. Nội dung thì không cần phải bàn, rất hay, đáng đọc. Sách được NXB đầu tư rất tốt về chất lượng dịch thuật và trình bày, bìa đẹp, chất giấy mịn màng cầm rất thích.

2 Có ai nghiện mùi giấy mới giống mình không, nằm đọc sách mà mùi giấy cứ phà phà lên mặt í, là lại phải đưa sách lên mũi hít hà mấy cái. Vô tình lướt sách tiki tìm đọc đánh giá thấy các bạn đánh giá cuốn này hay, thế là mua luôn. Đọc thấy cuốn này hay thật nhưng khó nhằn đấy. Định bụng đọc xong mới đánh giá. Cũng tình cờ mình đang nghe Tâm sự kinh doanh tập 151 thấy nhắc đến cuốn này, thấy khen tác giả viết hay, sách chất, lượng kiến thức khổng lồ. Tâm đắc quá nên mặc dù mới đọc tới quy luật 10 mình đánh giá luôn hihi. Sách hay thật nhưng độ hiểu của mình chỉ 2/10 thôi! Mấy cái hình minh họa quy luật mình vẫn còn chưa hiểu lắm. Đọc xong chắc phải đọc lại và đọc chậm để thấm hơn.

3 Đây là lần đầu tiên tôi đọc một cuốn sách khai sáng như thể này, củng là lần đầu tiên tôi đánh giá một cuốn sách. xin cảm ơn người thây Wed5ngay đã cho e biết tới cuốn sách này. Từ nay cuộc đời e sẽ sang trang mới em vô cùng biết ơn thầy. xin cảm ơn thầy rất nhiều.

4 Là một tín đồ mê muội của giáo sư J.B.P. Tôi Đã đọc cuốn này từ hai năm trước, và giờ đặt mua thêm bản tiếng Việt mang tính chất sưu tầm. Cuốn sách này dành cho nhưng ai đang mất phương hương trong cuộc sống, tìm lại cân bằng giữa hỗn độn và trật tự. Nó đã giúp tôi vượt qua trầm cảm và đứng dậy sau mỗi lần thất bại, và dám gánh chịu những trách nhiệm mà trước kia tôi còn trốn tránh. Cần lưu ý, trong bản tiếng anh G.S J.B.P, dùng rất nhiều từ uyên bác, nhiều khi làm tôi có cảm giác như ông “nhặt từ” từ một cuốn thesaurus ra rồi đổ vào câu. Hướng đi dài và nhiều những chi tiết, gây cảm giác như ông đang luyên thuyên lạc đề, nhưng về cuối vẫn sẽ giải thích và vòng về nội dung cần diễn giải.( giống hệt nhưng bài giảng của ông trên Youtube) Về chất lượng sách, hài lòng. Giấy sách việt nam lúc nào cũng nặng hơn giấy nước ngoài. Nhưng ố vàng chậm hơn. Chất lượng dịch của dịch giả: chưa đọc không biết, không nhận xét.

5 Mình rất thích giáo sư Peterson, mình định mua bản eng của quyển này lâu rồi nhưng chưa mua được nhưng giờ có luôn bản dịch của NXB TG thì mình thích quá chừng nên mua liền luôn. Sách chắc chắn, chữ in rõ nét và giấy trơn mịn sờ thích quá chừng owo.

Review sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Review sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Review sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Hãy tìm kiếm nguồn cảm hứng để trở thành con tôm hùm chiến thắng vinh quang, với trí tuệ thực tiễn đã đúc kết qua 350 triệu năm. Và hãy đứng thẳng thật hiên ngang.

Có thể bạn là một kẻ thất bại. Và cũng có thể không phải – nhưng nếu đúng thế, bạn không nhất thiết duy trì tình trạng này. Có thể bạn chỉ có một thói quen xấu. Thậm chí có thể bạn chỉ là một người tập hợp các thói quen xấu. Tuy nhiên, nếu thực tình là bạn có một phong thái thảm hại. Như Jordan B. Peterson – tác giả của cuốn 12 quy luật cuộc đời có viết rằng: “Điều này sẽ khiến bạn ít hạnh phúc, u buồn và lo lắng nhiều hơn, cũng như nhiều khả năng chùn bước trong khi phải đứng lên bảo vệ chính mình”. Nó cũng sẽ làm giảm khả năng mà bạn được sống trong một khu dân cư tốt, tiếp cận với các nguồn tài nguyên chất lượng cao nhất và có được một người bạn đời khoẻ mạnh, đáng ao ước. Nó sẽ khiến bạn lạm dụng cocain hay bia rượu, vì bạn đang sống trong thực tại của một thế giới với đầy những tương lai không chắc chắn. Nó sẽ khiến bạn tăng khả năng mắc bệnh đau tim, ung thư và chứng suy giảm trí lực. Suy cho cùng, điều này không hề tốt.

Vậy làm thế nào để thoát khỏi thảm cảnh trên? Chỉ có một cách “ĐỨNG THẲNG VÀ HIÊN NGANG”

Đứng thẳng hiên ngang nghĩa là chấp nhận trách nhiệm kinh hoàng của cuộc sống với đôi mắt mở to. Nó đồng nghĩa bạn đã tự nguyện quyết định biến đổi những hỗn loạn tiềm ẩn thành hiện thực của một trật tự mà bạn chịu được. Nó đồng nghĩa bạn đã chấp nhận gánh nặng của sự dễ tổn thương mà bạn tự ý thức được và chấp nhận sự kết thúc của “Thiên Đường” vô thức thời thơ ấu, nơi mà sự hữu hạn và chết chóc chỉ được lĩnh hội một cách mơ hồ. Nó đồng nghĩa bạn đã sẵn sàng chấp nhận những hy sinh cần thiết để hình thành ra một thực tại hữu ích và đầy ý nghĩa (hay hành động để làm hài lòng Thượng thế theo cách nói cổ xưa).

Đứng thẳng hiên ngang đồng nghĩa bạn đang xây dựng một con thuyền lớn của Nô-ê để bảo vệ thế giới khỏi trận đại hồng thủy, dẫn đường cho con người băng qua sa mạc sau khi họ thoát khỏi ách bạo tàn, lên đường rời xa đất nước và quê nhà yên bình và lên tiếng cảnh báo những kẻ bỏ mặc trẻ em và góa phụ. Nó đồng nghĩa với vác một cây thánh giá, đánh dấu X lên chỗ giao nhau khủng khiếp giữa bạn với Hữu thể. Nó đồng nghĩa với đánh đuổi cái trật tự chết chóc, khắc nghiệt và bạo tàn trở về chốn hỗn loạn nơi nó sinh ra; nó đồng nghĩa bạn luôn đứng vững trước sự không chắc chắn tiếp theo và sau cùng tạo nên một trật tự mới tốt đẹp, ý nghĩa và hữu ích hơn.

Vì vậy, hãy chú ý kỹ phong thái của mình. Hãy thôi ủ rũ và khom người. Hãy nói ra những suy nghĩ của mình. Hãy thúc đẩy khao khát của bản thân, như thể bạn có quyền làm thế – chí ít cũng có quyền như người khác. Hãy bước hiên ngang và nhìn thẳng về phía trước.

Hãy dám đương đầu với hiểm nguy. Hãy thúc đẩy chất serotonin cuồn cuộn chảy qua các đường dẫn truyền thần kinh đang khao khát sự tác động êm dịu của nó.

Mọi người, bao gồm cả bạn, sẽ bắt đầu cho rằng bạn có năng lực hoặc có tài (chí ít nhất cũng không kết luận ngay điều ngược lại). Khi bạn cảm nhận được những phản ứng tích cực đang khuyến khích mình, bạn sẽ bắt đầu thấy bớt lo lắng. Sau đó, bạn thấy mình dễ bận tâm hơn đến những gợi ý tinh tế trong xã hội mà mọi người trao đổi khi họ giao tiếp. Các cuộc trò chuyện của bạn cũng sẽ trôi chảy và bớt bị ngắt quãng một cách ngượng ngùng hơn. Điều này tạo thêm cơ hội cho bạn gặp gỡ mọi người, tương tác và gây ấn tượng với họ.

Cứ như thế, bạn sẽ không chỉ thực sự tăng khả năng mang những điều tốt đẹp đến với mình – mà còn giúp bạn cảm thấy khá hơn khi điều tốt đẹp ấy xảy đến nữa.Như vậy, khi được củng cố và khích lệ, bạn có thể lựa chọn đón nhận Hữu thể và thúc đẩy, cải thiện nó. Khi được truyền thêm sức mạnh, bạn có thể đứng vững ngay cả khi người thân yêu của mình mắc bệnh, khi cha mẹ qua đời và cho phép người khác tìm kiếm sức mạnh cùng với mình, thay vì để họ đắm chìm trong nỗi tuyệt vọng.

Khi được khích lệ, bạn sẽ bắt đầu chuyến du hành của cuộc đời mình để mình được lên tiếng và tỏa sáng trên ngọn đồi Thiên Đường, cũng như theo đuổi vận mệnh chân chính của bản thân. Và rồi, ý nghĩa cuộc đời bạn sẽ đủ để giữ cho những tác động hủy hoại của nỗi tuyệt vọng chết chóc tránh xa. Sau đó, bạn có thể chấp nhận gánh nặng khủng khiếp của Thế giới, và tìm thấy niềm vui.

Cuốn sách “12 rules for life: An Antidote to Chaos” là một quyển sách được xuất bản vào năm 2018 và vươn lên trở thành cuốn sách Best seller của nhiều nước trên thế giới như Canada, Mỹ, Anh… Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books) đã mua được bản quyền và dự kiến sách sẽ được xuất bản vào tháng 02/2020 với tựa tiếng Việt là 12 quy luật cuộc đời: Thần dược cho cuộc sống hiện đại.

Mua sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại” khoảng 165.000đ đến 173.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại Fahasa” tại đây

Đọc sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại ebook pdf

Để download “sách 12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 27/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3.7 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme