20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn – Tác giả Liêu Trí Phong

20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

Thanh xuân tuổi đôi mươi, bạn đang sống những ngày tháng đẹp nhất, bạn có sức trẻ, bạn có sức khỏe và tài năng.

Nhưng nghĩ xem, những năm tháng rực rỡ ấy, bạn đã làm gì? Những ngày tháng mai sau, bạn sẽ sống ra sao?

Có phải ta không biết đã làm gì cho mình, cho người và cho đời? Có phải ai cũng thành công, còn mình thì không?

Cuộc đời này đâu thiếu những hòn đá tảng, ngáng ngang chân bạn, cũng không ít thử thách giáng cho bạn những cú bạt tai đau điếng.

Trái tim mạnh mẽ của bạn đã chịu biết bao tổn thương. Ý chí kiên cường của bạn đã bao lần gục ngã.

Nhưng không ai có thể đánh bại bạn, ngoài chính bạn. Cứ tiếp tục chiến đấu, cứ không ngừng ước mơ, nỗ lực của bạn sẽ mang may mắn đến cho bạn.

Rồi bạn sẽ nhận ra:

CÀNG NHIỀU CỐ GẮNG, CÀNG LẮM MAY MẮN

CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Mục đích chính của cuốn sách này là giúp bạn đọc hiểu được mối quan hệ nhân-quả giữa cố gắng và may mắn trong những năm tháng tuổi trẻ, từ đó truyền tải thông điệp: Vận may không tự nhiên đến với ai. Nó là kết quả của quá trình vươn lên, phấn đấu không ngừng nghỉ khi đối mặt với những vấp váp, trở ngại của tuổi thanh xuân. Chỉ có càng cố gắng, các bạn trẻ mới càng gặp nhiều may mắn.

Tuổi đôi mươi, bạn là bông pháo hoa luôn muốn rực cháy. Tuổi đôi mươi, bạn nhìn thành quả của người khác bằng ánh mắt ngưỡng mộ: “Giá mà mình may mắn được như thế!” Trên đời này, làm gì có may mắn từ trên trời rơi xuống. Cái gọi là vận may, chỉ là tên gọi khác của sự cố gắng mà thôi.

Muốn trở thành bông pháo hoa rực sáng trên bầu trời, tuổi trẻ của bạn phải là những tháng ngày nỗ lực hết mình. Với sự đồng hành của cuốn sách trên tay, tuy có lo lắng khi đứng trước cuộc đời rộng mở, bạn sẽ được tiếp thêm dũng khí để nỗ lực tiến lên. Bạn sẽ học được cách đối mặt với được, mất của cuộc sống, trân trọng những thứ đang có trong tay và buông bỏ những tiếc nuối. Bạn sẽ biết tu dưỡng nội tâm, nâng tầm bản lĩnh để hiểu mình, hiểu người và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cuối cùng, bạn sẽ trân trọng những khó khăn, thất bại, vượt qua nó và trưởng thành nhờ nó.

Đằng sau những nụ cười là bao giọt mồ hôi nước mắt, muốn bước lên bục vinh quang phải qua bao đêm chong đèn không ngủ, gặt hái được quả ngọt cần tích đủ bao thầm lặng hi sinh.

Hãy sẵn sàng đón nhận cay đắng ngọt bùi ngày hôm nay, để ngày mai vươn tay nắm lấy những điều quý giá.

20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn
 • Mã hàng 9786049963353
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả: Liêu Trí Phong
 • Người Dịch: Đỗ Thu Thủy
 • NXB: NXB Công Thương
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13.5 cm
 • Số trang: 244
 • Hình thức: Bìa Mềm

THÔNG TIN TÁC GIẢ

 • Liêu Trí Phong có bút danh là Anne.
 • Hiện cô đang sống tại Mỹ.
 • Là blogger nổi tiếng, có nhiều bài viết được đăng trên các tạp chí, sách báo.

2. Đánh giá Sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

Đánh giá Sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

Đánh giá Sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

1 Không biết ở đây có ai có những suy nghĩ giống như tôi không.Tôi luôn tự nhủ bản thân mình rằng từ năm 20 tuổi cho đến tầm khoảng 30 tuổi hãy cố gắng làm thật nhiều vào,nỗ lực nhiều vào.Vì khoảng thời gian ấy mình có nhiệt huyết ,có sức khẻo thời gian thì mói có thể làm được nhiều việc.Còn sau này mãi khi về già mình mới nỗ lực cố gắng thì sẽ có nhiều hạn chế hơn.VÌ lúc đó sức khẻo không cho phép nên không thể ôm đồm nhiều việc được,lại còn chồng con ,thì lại không có nhiều thời gian ,quãng thời gian thanh xuân chính là cái quãng thời gian tốt nhất để mình ra sức kiếm tiền.Nhưng tại sao thời gian thanh xuân của mình lại phải kiếm tiền trong khi mình chưa được hưởng thụ.Nhưng theo mình cứ làm việc đi,rồi khi làm việc mình cũng có thể kết hợp cả chuyện du lịch,tình yêu.

2 Sách giao nhanh và đẹp.

3 Sách hay, đọc xong có động lực,tiki luôn giao thần tốc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách hay và ý nghĩa.

Review sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

Review sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

Review sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn

Đồng nghiệp của tôi có một cô em gái tên là Lý Tử. Nhờ ngoại hình xinh xắn, chất giọng ngọt ngào, khả năng ứng biến nhanh nhạy, Lý Tử xuất sắc thi đỗ kì thi năng khiếu tại một trường đại học về nghệ thuật. Đến lúc thi đại học, chỉ cần các môn thi bắt buộc đạt trên điểm chuẩn là cô bé chắc chắn có thể nhận được giấy thông báo nhập học.

Nhưng điều này lại khiến cả nhà Lý Tử âu sầu. Lý Tử là một học sinh rất chăm chỉ, thành tích các môn đều ổn, duy chỉ có môn Toán là không tốt lắm. Vì có cơ hội thi vào trường đại học tốt, ở trường và ở nhà, mọi người đều vừa động viên vừa giúp đỡ Lý Tử cải thiện thành tích môn Toán. Cô bé lắng nghe lời khuyên, vùi đầu học ngày học đêm nhưng vẫn không tiến bộ.

Một ngày cuối tuần, bố mẹ Lý Tử đón tiếp một người đàn ông trung tuổi, giới thiệu với Lý Tử đó là thầy Nhậm – người sẽ là gia sư môn Toán của cô. Ngoài sức tưởng tượng của mọi người, kể từ khi được thầy Nhậm dạy dỗ, thành tích môn Toán của cô bé bắt đầu có sự tiến bộ rõ rệt. Quả nhiên sau đó Lý tử đã thi đỗ vào ngôi trường mình hằng mong ước.

Hôm công bố điểm thi, cô bạn đồng nghiệp dẫn theo em gái đến tận nhà cảm ơn thầy Nhậm. Có lẽ đã được quá nhiều học sinh và phụ huynh đến cảm ơn nên từ đầu đến cuối thầy Nhậm luôn giữ thái độ điềm tĩnh. Nhưng khi nghe thấy cô bạn đồng nghiệp đánh giá Lý Tử rằng: “Cô em gái này của em quả thực không hiểu biết gì, quá ngốc”, thầy Nhậm đã phản bác ngay lập tức.

Thầy nói: “Điều này thì không đúng rồi, em Lý không ngốc. Trước kia, thành tích của em ấy không tốt chủ yếu là do phương thức giảng bài truyền thống không phù hợp với em ấy. Em Lý không giỏi tiếp nhận những cách giải bài có logic chặt chẽ, vì vậy tôi dạy em ấy một số phương pháp giải bài đơn giản và ngắn gọn. Chỉ cần cho em ấy biết đâu là câu dễ, không được bỏ, đâu là câu khó, cố gắng áp dụng công thức là có thể kiếm 1-2 điểm. Làm như vậy, thành tích của em ấy đương nhiên sẽ có tiến bộ.”

Không phải ai cũng có thể bộc lộ tài năng của mình. Khi bạn phát hiện ra điểm khác biệt của bản thân, đồng thời dốc lòng phát triển, kiên nhẫn bồi đắp cho nó, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng. Tìm kiếm và tận dụng triệt để khe hở mang tên “cơ hội”, bạn mới có được thành công của riêng mình.

Điều này đòi hỏi bạn phải có khả năng quan sát nhạy bén, nắm bắt chuẩn xác cơ hội và có đủ năng lực tạo ra đột phá. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phản bác rằng mình vốn chỉ là một người bình thường, làm gì có những kĩ năng nổi trội này, có lẽ cả đời cũng không thể trở thành người đặc biệt.

Việc một người không có gì nổi bật là lựa chọn chủ động của người đó, không phải là kết quả được định trước. Mỗi người đều có điểm độc đáo của riêng mình, nó đang đợi bạn tìm ra và phát huy.

Đây là sứ mệnh, cũng là số mệnh của bạn. Chỉ đáng tiếc rằng nhiều người đã dùng cạn thời gian và tinh lực cả một đời nhưng vẫn không thể khai quật ra.

Tôi tin rằng người không cam chịu sự bình thường là bạn sẽ một lòng TIN TƯỞNG vào điểm độc đáo của chính mình, sẽ KIÊN NHẪN TÌM KIẾM nó và cuối cùng sẽ PHÁT HIỆN ra nó.

Hãy nhớ rằng, mỗi người đều là một bông pháo hoa rực rỡ sắc màu.

Mua sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn” khoảng 61.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn Fahasa” tại đây

Đọc sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn ebook pdf

Để download “sách 20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 27/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

20-30 Tuổi, Càng Nhiều Cố Gắng, Càng Lắm May Mắn
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme