28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Tác giả The Sakura

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Hệ thống các bảng chữ cái trong 28 ngày tự học tiếng Nhật

Hệ thống bảng chữ cái trong tiếng nhật gồm có: Hiragana (46 chữ), Katakana (46 chữ) và Kanji (gần 2000 chữ). Hiragana là bảng chữ cái với những nét chữ mềm mại còn hay được gọi là bảng chữ mềm, chúng được sử dụng chủ yếu để phiên âm và làm rõ chức năng ngữ pháp của chữ Kanji. Ngược lại, Katakana lại được biết đến với tên gọi khác là bảng chữ cứng bởi chúng bao gồm các chữ cái có nét ngắn, thẳng và góc cạnh. Đây cũng chính là bảng chữ cái đơn giản nhất trong hệ thống thống bảng chữ cái của nước nhật. Chúng được hình thành từ nhiều thành phần phức tạp của chữ Kanji, với chức năng dùng để phát âm các từ có nguồn gốc nước ngoài. Ví dụ “Television” được đổi thành “テレビ” (Terebi). Cuối cùng là bảng chữ cái phức tạp nhất, đồ sộ, và khó học nhất ngay cả với người Nhât đó chính là bảng chữ cái kanji. Kanji là rào cản lớn nhất khi chúng ta học tiếng nhật bởi chúng có nhiều cách đọc, ngữ nghĩa cũng thay đổi tùy vào ngữ cảnh.

Làm thế nào để tự học viết tiếng Nhật

Cũng giống như rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới viết tiếng Nhật cũng cần chuẩn từng chữ cái. Mỗi chữ tiếng Nhật đều được cấu tạo từ nhiều phần tử nhỏ hơn, chính vì vậy viết cẩn thận, đẹp và chuẩn là một trong những điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để có thể tập viết tiếng Nhật đẹp.

Trong quá trình mới tiếp xúc với tiếng Nhật sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy rằng bảng chữ cái của tiếng Nhật quá phức tạp, điều này cũng dễ dàng hình thành nên tâm lý viết qua loa, nhìn hiểu là được không cần chuẩn, thế nhưng đây là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Ngay từ đầu cách viết của bạn không chuẩn sẽ là tiền đề khiến những phần luyện viết sau trở nên khó khăn hơn và tỷ lệ bỏ cuộc sẽ lớn hơn. Hãy cùng 28 ngày tự học tiếng Nhật cố gắng nghiêm túc với bản thân, luyện những dòng chữ đầu tiên thật chuẩn và đẹp, biết đâu đây sẽ là những động lực giúp bạn vượt qua quá trình gian nan và khó khăn sau này.

Sau khi học cuốn sách này bạn sẽ?

 • Luyện tập viết chữ tiếng Nhật đúng, đẹp, tránh sai sót các nét với nhau
 • Làm quen và thuộc bảng chữ cái Katakana,Hiragana và một số chữ Kanji trong tiếng Nhật
 • Tránh nhầm lẫn các bộ chữ trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật hiện đại.
 • Luyện tập thành thạo mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng và kiến thức nền tảng trong tiếng Nhật
28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật
 • Mã hàng 8935246928851
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: The Sakura
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr): 150
 • Kích Thước Bao Bì: 18.3 x 26 cm
 • Số trang: 122
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Đánh giá Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Đánh giá Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

1 Giao hàng nhanh. Sách in màu, nội dung rất đơn giản, dễ hiểu. Khuyến khích học về ngữ pháp và từ vựng.

2 Sách in chất lượng tốt. Mình mua sách về học với các audio clip từ app của nhà xuất bản. Học rất thích vì chất lượng âm thanh của các clip tốt và việc download app cũng như quét mã QR cũng khá đơn giản. Hình minh họa trong sách nhìn vui vui. Tuy nhiên nếu học hết cuốn sách này trong vòng 28 ngày là điều hơi khó nếu như bạn chưa biết gì về tiếng Nhật. Bạn nên mua sách bài học lẫn sách bài tập để học cho thật đầy đủ. Đừng nên tiếc tiền vì 2 quyển sách này đi với nhau.

3 Sách hay, có chia từng ngày học cụ thể nội dung gì, màu sắc bắt mắt hình ảnh minh hoạ sinh động phù hợp những bạn mới học tiếng nhật.

4 Tiki bán hàng rất là tốt, tôi rất hài lòng về shop và tiếp tục ủng hộ tiki trong thời gian tới nhé.

5 Cảm ơn Tiki nhiều nha! Sách chất lượng, bìa đẹp, nội dung hay! Đặc biệt Tiki giao hàng rất nhanh luôn!

Review sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Review sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Review sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

“Học gì cũng khó nếu như chúng ta không có phương pháp, lộ trình và tài liệu phù hợp ngay từ đầu. Tất nhiên Tiếng Nhật không phải là một ngoại lệ.”

3 tháng trước sau một thời gian dài chật vật tìm kiếm cách học Tiếng Nhật nhưng không hiệu quả thì cuối cùng ơn giời mình đã cũng đã ĐẠT TRÌNH ĐỘ N5 với bộ 28 ngày tự học tiếng Nhật.

Đến một đứa NÃO CÁ VÀNG đây còn có thể thì mình tin rằng tất cả các bạn ai cũng làm được, vì thế nên hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn một chút trải nghiệm về bộ sách này để các bạn có thể tham khảo nha .

NỘI DUNG CHÍNH:

Về từ vựng: Theo mình thấy Bộ sách xoay quanh những từ vựng cơ bản nhất trong giao tiếp tiếng Nhật: loại từ, ngữ nghĩa, văn cảnh sử dụng, đến cách đọc theo file âm thanh (dùng kết hợp với app trên điện thoại). Bên cạnh đó phần luyện tập và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật qua các bài tập bổ trợ đi kèm.

Về ngữ pháp: Tổng hợp những kiến thức ngữ pháp thông dụng trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày. Mỗi cấu trúc ngữ pháp đều được sử dụng ví dụ đang dạng để thể giải thích cách dùng. Ngoài ra, mình còn tích lũy được rất nhiều những mẹo hay về các cách dùng ngữ pháp trong cuốn sách này đấy; bản thân mình thấy điều này đã giúp mình ghi nhớ một cách tốt hơn.

Về tập viết: Bạn có thể tìm hiểu về hệ thống chữ viết và cách phát âm trong tiếng Nhật với bảng chữ cả hira, kata và cả kanji nữa. Luyện tập nâng cao khả năng viết và nhận diện mặt chữ.

ĐIỂM CỘNG

Có lộ trình học từng ngày cho người mới không cần lăn tăn nay học gì, mai học gì, cứ theo lộ trình mà triển thôi.

Sách được thiết kế sinh động,bố cục từng phần rõ ràng, dễ học, dễ ghi nhớ; màu sách cũng đẹp.

Kiến thức giải thích chi tiết, cụ thể, có romaji cho những bạn mới học

Phần nghe Mp3 của mỗi bài học thì được chia thành 2 phiên bản, 1 phiên bản đọc với tốc độ chậm và 1 phiên bản đọc với tốc độ thông thường nên kiểu “gà gà” mới học như mình vẫn nghe được, không bị choáng.
Sách đi kèm app luyện nghe, nói trên điện thoại di động, nên bạn có thể học ở bất kì đâu.

ĐIỂM TRỪ

Theo cá nhân mình thì điểm trừ duy nhất đó là mình không thích thiết kế gộp chung của sách ghi chú luyện viết và sách bài tập, lật qua lật lại thì nó hơi bất tiện. Nếu như tách riêng 2 cuốn thì cảm thấy sẽ oke hơn.

Cuối cùng thì theo mình thấy bộ sách này khá đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho người mới học để có thể đạt trình độ N5. Bản thân mình tự học không có người hướng dẫn cũng không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Mua sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật” khoảng 75.000đ đến 153.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật Fahasa” tại đây

Đọc sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật ebook pdf

Để download “sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme