50 Tips Hẹn Hò Thành Công | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

50 Tips Hẹn Hò Thành Công

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công – Tác giả Mộc Miên

50 Tips Hẹn Hò Thành Công

50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.

“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”

– Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa

Trong cuộc hẹn, đương nhiên bạn và người ấy sẽ trao đổi, chia sẻ nhiều vấn đề để tìm hiểu lẫn nhau. Bạn cần ghi nhớ: đừng như chiếc loa phát thanh với phương thức truyền thông một chiều. Bạn sẽ làm cho người kia cảm thấy choáng ngợp và mệt mỏi. Lần đầu hẹn hò, ai cũng cần thể hiện bản thân, song muốn người ấy có thiện cảm với mình không đồng nghĩa với việc bạn cứ “thao thao bất tuyệt” mà không để ý đến thái độ của người khác. Nếu bạn nói quá nhiều, lấn lướt anh ấy, anh ấy sẽ cho rằng bạn là một người theo “chủ nghĩa cá nhân”, cảm thấy khó chịu và dần mất hứng, không muốn đối thoại cùng bạn nữa. Cuộc hẹn sẽ thất bại hoàn toàn. Do đó, cách tốt nhất là bạn không nên độc thoại và nói quá nhiều trong lần hẹn đầu tiên. Cần tạo sự cân bằng trong cuộc nói chuyện giữa hai người để anh ấy có cảm nhận rằng bạn quan tâm và cũng đang tò mò về anh ấy. Sau nà y nế u tiế n xa hơn, bạn và người ấy có thể thoải mái trò chuyện trên trời dưới bể, nhưng ở bướ c khở i đầ u, hã y giữ cho cuộ c nó i chuyệ n ở mứ c cân bằng và tiết chế nhất có thể .

Bạn cũng đừng định kiến trong giao tiếp. Mỗi người có một nguyên tắc sống khác nhau. Giả sử bạn có quan điểm mạnh mẽ về một chủ đề nào đó thì cũng đừng mang nó ra thảo luận trong cuộc hẹn đầu tiên. Bởi có thể người ấy có ý kiến trái ngược bạn thì sao? Điều này sẽ khiến không khí của buổi hẹn hò chùng xuống và cuối cùng chẳng ai vui cả.

Đàn ông thời nay đánh giá cao mẫu phụ nữ tự tin, họ cũng không cực đoan với kiểu “cọc đi tìm trâu” song tự tin thái quá lại làm giảm sức hấp dẫn của bạn. Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu e thẹn nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự được tôn trọng và trở nên e dè trước bạn đấy!

“Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.”

50 Tips Hẹn Hò Thành Công

50 Tips Hẹn Hò Thành Công

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 50 Tips Hẹn Hò Thành Công
  • Mã hàng 8935251404456
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Mộc Miên
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr): 150
  • Kích Thước Bao Bì: 15 x 15
  • Số trang: 140
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

Đánh giá Sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

Đánh giá Sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

1 Quyển sách có nội dung thú vị và làm tôi nhớ lại thời yêu thanh xuân, trẻ con của mình. Người ta bảo yêu càng nhiều càng ngu, tốt nhất đang đi học cứ lao đầu vào học mốt ra trường rồi yêu. Thế mà đời nói vậy thôi chứ nhỏ nhóc con như tôi nghe lần đầu ba chữ "Anh thương em", trái tim dù có băng giá sau chục năm cũng nóng chảy tan vỡ. Nhất là đối với con người đã từng trải qua một thời cấp hai đau khổ, bị bạn bè khinh bỉ, nói năng thế này thế kia, "học giỏi mà keo kiệt", "học riết hóa điên", "chảnh". Cảm giác mà được ai đó yêu thương, quan tâm chăm sóc nó khiến con người tôi phát điên lên vì sung sướng.

2 50 tips hẹn hò thành công là cuốn sách đầu tiên tôi đọc trong bộ 50 tips for girls gồm 4 tác phẩm. Ở 50 tips hẹn hò thành công, bạn sẽ thấy được những kinh nghiệm rất thực tế của một người từng trải, hoặc có thể chưa từng trải, nhưng cái hữu ích của 50 tips dành cho những buổi hẹn hò đầu tiên đó là không thể phủ nhận. Cuốn sách sẽ giúp những cô gái trả lời những câu hỏi như nên nói gì và không nên nói gì trong cuộc gặp gỡ đầu tiên để tạo ấn tượng tốt và để mối quan hệ đi xa hơn, hoặc đó có thể là những chia sẻ trong những lần hẹn hò sau đó, dù khi đã quen bạn có thể thoải mái bộc lộ chính mình, nhưng ít nhất có những vấn đề và những câu chuyện không nên đề cập đến, 50 tips hẹn hò thành công là những chia sẻ của tác giả Mộc Miên giúp những bạn gái trẻ có thể ứng xử trong những cuộc hẹn hò. Tôi thích cái cách sắp xếp những tips trong cuốn sách này, và cả bộ 50 tips for girls nói chung, cứ tưởng mỗi tip là những chia sẻ chẳng liên quan đến nhau nhưng đằng sau đó là những dụng ý của người viết, mỗi tip này phải cùng hành song song với một tip khác thì mới hoàn hảo. Và nếu bạn muốn giữ cho tình yêu của mình được dài lâu, hay ít nhất là bạn có thể tự là chính mình trong những cuộc hẹn hò, nhưng đối phương vẫn không cảm thấy bị lép vế, cuốn sách này là 50 tips rất hữu ích dành cho bạn.

3 Cuốn sách cho ta những kiến thức hữu ích về ứng xử trong tình yêu, đặc biệt là trong những lần hẹn hò với người yêu, tránh trường hợp tình yêu nhạt dần.

4 Nhiều mẹo hay cho buổi hẹn hò đầu tiên cũng như tiếp theo. Phần đọc thử không phải của quyển này mà là quyển khác cùng tác giả.

5 Sách rất hữu dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay, giúp bạn có những tip bổ ích để có những buổi hẹn hò thú vị và ý nghĩa hơn.

Review sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

Review sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

Review sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “50 Tips Hẹn Hò Thành Công” khoảng 29.000đ đến 33.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “50 Tips Hẹn Hò Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “50 Tips Hẹn Hò Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “50 Tips Hẹn Hò Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công ebook pdf

Để download “sách 50 Tips Hẹn Hò Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

50 Tips Hẹn Hò Thành Công
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme