99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết – Tác giả Đinh Phu

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Mỗi một người trẻ chúng ta đều cần nỗ lực học tập và đề cao tinh hoa trí tuệ nhân loại, chuẩn bị thật tốt hành trang, từng bước tiến tới, chinh phục mục tiêu của bản thân.

Trí tuệ nhân loại chính là một môn nghệ thuật dạy cho ta biết làm thế nào để luôn cân bằng tâm lí, vui vẻ, hạnh phúc trải qua mọi điều trong cuộc sống. Cuốn sách này có thể giúp cho các bạn trẻ nắm bắt được bộ môn nghệ thuật ấy.

“Cuộc sống là một cốc nước, có thể vô vị, nhạt nhẽo; Nhưng cuộc sống cũng có thể là một bát canh, đủ cả vị đắng cay chua ngọt. Bất kể cuộc sống là gì, đều tùy vào sự lí giải và nắm bắt của bạn.”

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết
  • Mã hàng 8936067598414
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả: Đinh Phu
  • Người Dịch: Phương Linh
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 430
  • Kích Thước Bao Bì: 16 x 23
  • Số trang: 416
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Đánh giá Sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Đánh giá Sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

1 Đây là một trong những cuốn sách mà mình vô cùng tâm đắc. Mình thấy, nó giống với một cuốn bí kíp hơn. Bao gồm những điều kiện cần để trở thành một con người tốt đẹp nhất. Cuốn sách 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết gồm có 9 chương tương ứng với 9 phần quan trọng nhất. Sau đây mình xin được chia sẻ vài phần trong đó. Để trở thành một người tốt, trước hết ta phải biết tu dưỡng đạo đức. Đạo đức khác với pháp luật. Chúng không mang tính bắt buộc mà xuất phát từ sự tự nguyện, từ ý thức của con người. Đó là lòng bao dung với tất cả mọi người. Đó là lòng tốt, sự lương thiện. Hay là tấm lòng biết cảm thông, sẻ chia, yêu thương… Những lời khuyên trong 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết đều rất hữu ích và phù hợp với thực tiễn xã hội. Mong rằng bước ra cuộc đời ngoài kia, chúng ta đều có được những hành trang vững vàng như thế, vượt mọi sóng gió bay đến vinh quang.

2 Đây là quyển sách nói về đạo làm người về những nguyên tắc tu thân, xử thế trong công việc, giao tiếp và cuộc sống. Tài năng là vô cùng quan trọng đối với việc phát triển sự nghiệp của một con người. Nó phản ánh tố chất và năng lực của một con người, nó không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự đánh giá của xã hội đối với cá nhân đó. Phần lớn mọi người trên thế giới này đều có suy nghĩ rằng mình có tài nhưng không gặp thời, và họ có xu hướng hài lòng với thu nhập của mình. Hay nói cách khác, mọi người thường cho rằng mình nhận được ít tiền hơn so với năng lực thực sự. Nhưng trên thực tế, bất kể bạn có tài cán ra sao, hoàn cảnh công việc của bạn như thế nào, bạn cũng không nên có suy nghĩ như vậy. Người có chí ắt có thể lội ngược dòng thành công, biến “không thể” thành “có thể”. Từ góc nhìn nhỏ thấy được toàn cảnh, từ đó tạo ra không gian phát triển phù hợp với bản thân.

3 Tưởng cuốn này như bản 10 năm giấy quá xấu mặc dù đóng gói bọc bìa khá kỹ, nội dung thì tạm được với bản thân mình thì không có gì quá mới lạ cả.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

 

Review sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Review sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Review sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Đây là một trong những cuốn sách mà mình vô cùng tâm đắc. Mình thấy, nó giống với một cuốn bí kíp hơn. Bao gồm những điều kiện cần để trở thành một con người tốt đẹp nhất. Cuốn sách 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết gồm có 9 chương tương ứng với 9 phần quan trọng nhất. Sau đây mình xin được chia sẻ vài phần trong đó.

TU THÂN – CÓ ĐỨC MỚI VỮNG BỀN

Bác Hồ vĩ đại của chúng ta lúc sinh thời đã từng dặn rằng Có tài mà không có đức chỉ là kẻ vô dụng. Có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó. Lời dặn ấy không chỉ có ý nghĩa một thời mà còn có ý nghĩa với mọi thời đại.

Để trở thành một người tốt, trước hết ta phải biết tu dưỡng đạo đức. Đạo đức khác với pháp luật. Chúng không mang tính bắt buộc mà xuất phát từ sự tự nguyện, từ ý thức của con người. Đó là lòng bao dung với tất cả mọi người. Đó là lòng tốt, sự lương thiện. Hay là tấm lòng biết cảm thông, sẻ chia, yêu thương…

Chỉ khi tâm hồn ta rộng mở, lòng ta trong sáng, cao thượng thì cuộc đời ta mới tốt đẹp và trần ngập niềm vui.

XỬ THẾ – NGƯỜI BIẾT ĐỐI NHÂN XỬ THẾ ĐI ĐƯỢC KHẮP THIÊN HẠ

Con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội. Nhưng chắc hẳn rằng quan hệ giữa người với người là quan trọng nhất. Dẫu biết ai cũng có lập trường và quan điểm riêng. Thậm chí, nó còn trở thành cái tôi, đại diện cho chính con người đó. Tuy nhiên, khi biết giữ cái tôi đúng mực, khiêm tốn chính là chìa khóa cho nhiều mối quan hệ. Khi ta khiêm nhường, giản dị, ta sẽ càng được yêu quý, trân trọng.

Giúp người cũng chính là giúp mình. Tha cho người chính là chừa lại một đường lui cho mình. Trong một cuộc đua, không đánh giá quá cao bản thân cũng không xem thường đối thủ. Đó chính là cách để ta có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN – TÂM THÁI TỐT TẠO CUỘC ĐỜI THÀNH CÔNG

Cuộc sống ngày nay đang xuất hiện ngày càng nhiều áp lực. Có không ít người ngập ngụa trong nỗi dày vò không thể đứng lên. Có không ít người đã chọn cách rời bỏ cuộc sống này để đến với một thế giới khác tốt đẹp hơn với họ. Đó đều là những câu chuyện buồn với cùng thương tâm.

Đối mặt với chúng, ta phải giữ một trái tim bình yên, một nghị lực mạnh mẽ. Hãy trân trọng tất cả những gì mình đang có. Giữ cho mình một tinh thần lạc quan và nhiều năng lượng. Mọi khó khăn đều chỉ làm cho ta có thêm nhiều trải nghiệm hơn mà thôi.

CÔNG VIỆC – LÀM VIỆC HẾT MÌNH, TỰ THỂ HIỆN BẢN THÂN

Công việc là một trong những điều cân bằng cuộc đời của ta. Ngày còn trẻ, ta ước mơ thật nhiều cũng đều về nghề nghiệp tương lai. Chính vì vậy, ta cần làm tốt những kế hoạch của bản thân.

Tác giả khuyên rằng đừng mãi đóng vai quần chúng. Nhiều khi chúng ta hòa vào một tập thể, hòa nhập đến nỗi hòa tan chính mình. Không. Ta không thể bị lu mờ đi như thế, không thể xuất hiện rồi biến mất như một hạt cát vô danh. Nhìn ra điểm mạnh và làm việc mình giỏi nhất chính là con đường nhanh nhất đi tới thành công.

Một điều nữa – bồi dưỡng khí chất lãnh đạo. Có nhiều người không có ước muốn cao xa, không muốn làm lãnh đạo mà chỉ mong hoàn thành nhiệm vụ, làm một nhân viên bình thường. Điều đó cũng không có gì là sai cả. Nhưng trong thời đại nay, không phải là lãnh đạo nhưng cũng cần có tinh thần và khí chất ấy. Vô hình, nó sẽ làm tăng giá trị và tiếng nói của ta cũng là khẳng định mình trong tập thể.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH- KHÔNG ĐỂ TÀI SẢN CỦA MÌNH MẤT GIÁ TRỊ

Biết sống đẹp rồi, nỗ lực làm việc và thành công rồi. Còn một điều không thể thiếu nữa là làm sao để quản lý tài chính hợp lí. Tùy vào mỗi người sẽ có một cách bảo quản riêng. Và mẫu số chung cho chúng là phải biết tiết kiệm.

Ông bà ta vẫn thường dạy Ăn khi lành, giành khi ốm. Tiết kiệm không phải bủn xỉn, keo kiệt mà là sử dụng hợp lý những thứ cần thiết, sắp đặt xử lý những thứ không cần thiết. Lâu dần, ta không chỉ tích lũy thêm tài sản mà còn tạo lối sống đẹp, giản dị.

Những lời khuyên trong 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết đều rất hữu ích và phù hợp với thực tiễn xã hội. Mong rằng bước ra cuộc đời ngoài kia, chúng ta đều có được những hành trang vững vàng như thế, vượt mọi sóng gió bay đến vinh quang.

Mua sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết” khoảng 82.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết Fahasa” tại đây

Đọc sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết ebook pdf

Để download “sách 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme