Bí Mật Deso | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Bí Mật Deso

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Bí Mật Deso – Tác giả N Henry Hoang TPB

Bí Mật Deso

Cuốn sách dựa vào những câu chuyện nổi tiếng trong lịch sử, những nhân vật xuất chúng và cả những người bình thường, bản thân người viết để đưa ra chiêm nghiệm về “niềm vui” và “hạnh phúc” đích thực trong cuộc sống này.
Cuốn sách chia sẻ những câu chuyện đời thường, những câu chuyện có thể rất buồn, những câu chuyện có thể bạn đã được nghe ở đâu đó… Những câu chuyện không hàm ý nhấn mạnh sự hấp dẫn của cuốn sách, mà đó là những câu chuyện chúng ta dễ dàng quan sát được trong cuộc sống xung quanh. Những câu chuyện sẽ giúp độc giả cảm nhận dễ dàng hơn về điều tác giả chia sẻ và có thể tự đúc kết cho bản thân những trải nghiệm, bài học.
Tác giả đã đặt chân đến các quốc gia phát triển, nhiều lần tách ra khỏi áp lực công việc để học tập và du lịch, khám phá về văn hóa, lịch sử của nhân loại. Để rồi sau chuyến đi, niềm vui cũng chóng qua, điều sau cùng tác giả nhận ra chính là: Chỉ những phút giây ý nghĩa bên cạnh người thân yêu mới đọng lại lâu dài.

Song hành trong những chuyến đi ấy, tác giả đã khám phá ra “Bí mật DESO”. DESO là viết tắt của Discipline (tính kỷ luật) – Empathy (cảm thông) – Smile (mỉm cười) – Open-Hearted (trái tim rộng mở).

Khi hiểu được bí mật DESO, bạn sẽ hiểu đúng hơn về sự khác biệt giữa niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ lý giải được những gì đang diễn ra với người thành công, hiểu được lý do hình thành sự cô đơn khi ở trên đỉnh cao danh vọng. Điều quan trọng nhất vẫn là những gì bạn biết sẽ dễ trôi qua. Chỉ đến khi thực sự trải nghiệm và sống trong hoàn cảnh đó thì bạn mới ngộ ra được: Kiến thức là điều quan trọng nhưng trải nghiệm để có cảm nhận của riêng mình mới thực sự quan trọng và ý nghĩa hơn.

Bí Mật Deso

Bí Mật Deso

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Mật Deso
  • Mã hàng 9786048894146
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: N Henry Hoang TPB
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 180
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bí Mật Deso

Đánh giá Sách Bí Mật Deso

Đánh giá Sách Bí Mật Deso

1 Những thứ có giá trị và ý nghĩa thường nằm ở trên cao, bạn phải nỗ lực vươn lên mỗi ngày mới có thể chạm đến được.

2 Thời gian là tài sản quý giá nhưng hữu hạn của một đời người và cha mẹ đã dành tặng con yêu được bao nhiêu thời gian trong những năm tháng tuổi thơ con mà sẽ không bao giờ trở lại?

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách hay và ý nghĩa.

Review sách Bí Mật Deso

Review sách Bí Mật Deso

Review sách Bí Mật Deso

Thành công chắc chắn sẽ đem lại niềm vui và thường dễ nhìn thấy, đo đếm được từ vật chất, tiền tài, địa vị hay những giải thưởng, huy chương… Nhưng hạnh phúc thì không để đo đếm, nó thường mơ hồ, nó đến từ tinh thần và sự cảm nhận. Bi kịch thường diễn ra khi nhiều người thành công sở hữu khối tài sản lớn, có được mọi thứ về vật chất nhưng họ lại không còn cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống. Họ thấy mình chỉ đang tồn tại, chấp nhận cuộc sống như số mệnh đã an bài và không còn chọn lựa nào khác.

Nhiều người không ngừng theo đuổi những mục tiêu thành công lớn hơn, để rồi cuối đời nhìn lại, họ đã đánh mất nhiều thứ quý giá trong cuộc đời. Nhưng nếu không có thành công hay không có tiền thì bạn khó có thể mua được những thứ mình thích, làm những điều mình muốn. Và chắc chắn một điều, không ai có thể hạnh phúc nếu không có tiền để mua một ổ bánh mì lúc đang đói.

Khi bạn thành công, bạn cũng chỉ đang tồn tại và khi bạn hạnh phúc thì bạn đang sống. Chúng ta cần tồn tại để sống. Tồn tại trên cuộc đời này bao nhiêu năm thì có thể đo đếm, nhưng sống được bao nhiêu năm trên cuộc đời này luôn là dấu chấm hỏi. Tôi quan sát nhiều người đã già và nhận thấy có một số người, có lẽ thời gian sống trong cuộc đời họ chắc là không nhiều.

Chúng ta cần phải đi tìm lý do, hiểu về cội nguồn làm nên sự thành công – con đường mà nhiều người mong muốn bản thân và con cái đều đạt được – để rồi đúc rút ra một điều rằng: Những người thành công thường cô đơn, thậm chí phải chấp nhận cô đơn để tiếp tục con đường đã và đang theo đuổi. “Làm sao trên con đường vươn đến thành công, chúng ta vẫn có được hạnh phúc?” là câu hỏi tôi luôn trăn trở và tôi tin nhiều người cũng có cùng câu hỏi như thế.

Mua sách Bí Mật Deso ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Mật Deso” khoảng 84.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Mật Deso Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Mật Deso Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Mật Deso Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Mật Deso ebook pdf

Để download “sách Bí Mật Deso pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Bí Mật Deso
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Updated: Tháng Tám 30, 2021 — 12:49 chiều
[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme