Barron’s IELTS: Practing Exam (PDF+Audio) | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Barron’s IELTS: Practing Exam (PDF+Audio)

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Nếu như Cambridge IELTS chiếm vị trí thứ nhất trong top “những quyển sách ôn thi cần có” thì chắc rằng Barron’s IELTS cũng không kém cạnh với vị trí thứ hai. Tuy nhiên thay vì có đến tận 15 quyển như Cambridge thì bộ Barron’s IELTS chỉ khiêm tốn với 4 quyển bao gồm: Essential Words, Strategies and Tips, Writing và Practice Exams.

Tuy nhiên bạn đọc đừng vội bỏ qua vì “nhỏ mà có võ”, dù số lượng ít nhưng kiến thức ở mỗi quyển được tổng hợp vô cùng tỉ mỉ, đảm bảo lượng kiến thức cần thiết bắt buộc. Không những thế, sách còn có rất nhiều từ vựng và mẫu câu hay, chỉ cần chăm chỉ và học tập một cách khoa học, các bạn hoàn toàn có thể ghi điểm “vèo vèo” trong mắt ban giám khảo.

Như tiêu đề, cuốn đầu tiên trong bộ Barron’s IELTS mà IE giới thiệu hôm nay chính là Practing Exam, bao gồm sáu đề thi hoàn chỉnh, có độ khó tương đương và gần sát với đề thi thật. Vậy nên để làm được sách này, vốn tiếng anh của các bạn cũng cần ở mức tương đương band 4.5 – 5.5. Sách cũng có cả đáp án và file nghe đầy đủ, giúp bạn tự đánh giá lại bài làm.

Link download

IELTS Expert

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme