Ổ Buôn Người | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Ổ Buôn Người

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Ổ Buôn Người – Tác giả Giản Tư Hải

Ổ Buôn Người

Đồn 35 tham gia điều tra vụ tai nạn giao thông trên đèo Hốc khiến một người chết và một người mất tích. Cô gái mất tích – Hà Vi để lại bộ đồng phục ở hiện trường cùng một mẩu giấy ghi tên tuổi, địa chỉ trong túi. Đại úy Trần Phách – Giám đốc đồn 35 nhận định đây không phải là một vụ án đơn thuần mà kẻ chủ mưu còn tính toán một kế hoạch tinh vi hơn. Việc khám nghiệm tử thi không cho nhiều kết quả vì cái xác bị vi khuẩn phân hủy, nên điều quan trọng là phải tìm ra Hà Vi để làm rõ sự việc.

Cùng thời điểm này ở thị trấn Poshan, Nam Ninh, Trung Quốc, tại nhà hàng K’lin xảy ra một vụ việc náo động. Ba con rắn hổ mang bị hai kẻ lạ mặt thả vào trong khiến nhiều vị khách và Ken – chủ nhà hàng bị thương. May mắn thay một thanh niên đeo kính đen đã dũng cảm xông vào cứu họ và biến mất sau đó. Vụ ồn ào ở nhà hàng K’lin đánh động Ken và Mãnh – gã buôn người người Việt, khiến chúng quyết định phải mau chóng chuyển ‘hàng’ vì nghĩ công an sẽ vào điều tra. Tuy nhiên việc chính quyền can thiệp này thực chất là kế của một tay anh chị khác để cướp hàng của Ken. Đúng lúc này thì Han – vị ân nhân hôm nọ xuất hiện và xung phong nhận nhiệm vụ làm người vận chuyển. Han xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ đưa các cô gái đến chỗ an toàn, nhưng lại gây thù với hội của Ma – kẻ muốn cướp hàng. Từ sau sự việc đó, Han, Mãnh và Ken lập thành một nhóm chống lại Ma, Han cũng tham gia vào việc buôn người và giao cho Mãnh nhiệm vụ đi bắt cóc các cô gái Việt Nam qua Trung Quốc tiêu thụ.

Căn thẳng, kịch tính, bất ngờ là những gì độc giả có thể chờ đợi khi bước vào thế giới của Ổ buôn người.

Cuộc đấu trí giữa những chiến sĩ cảnh sát dũng cảm của đồn 35 và kẻ tội phạm xảo quyệt diễn ra vô cùng hấp dẫn. Kẻ thủ ác luôn ẩn mình trong bóng tối, tìm mọi cách đánh lạc hướng điều tra và sẵn sàng ra tay loại bỏ những đối tượng cản trở chúng. Phe chính nghĩa sẽ giành thắng lợi, nhưng đó cũng chưa phải là chiến thắng sau cùng…

Ổ Buôn Người

Ổ Buôn Người

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ổ Buôn Người
  • Mã hàng 9786049845543
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Giản Tư Hải
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24
  • Số trang: 324
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ổ Buôn Người

Đánh giá Sách Ổ Buôn Người

Đánh giá Sách Ổ Buôn Người

1 Bạn thích trinh thám? Đây sẽ là một quyển sách thú vị dành cho bạn đấy Ổ buôn người là một quyển sách trinh thám hành động. Theo mình thì thiên về hành động hơn. Câu chuyện xuyên suốt là màn rượt đuổi của cảnh sát và những băng đảng buôn người. Bạn sẽ có một cái nhìn mới hơn về trinh thám, đặc biệt sách do nhà văn Việt viết nên rất gần gũi, bạn sẽ cảm thấy được một phần tối nào đó trong xã hội này. Câu chuyện được đan xen giữa quá khứ và hiện tại; giữa cảnh sát và nhóm buôn người. Dù vậy nhưng không gây cho người đọc bị rối hay cung cấp những thông tin quá khó hiểu, câu chuyện rất mạch lạc. Vì vậy nên thật sự rất cuốn hút mà khó có thể đặt sách xuống. Kịch tính, bất ngờ, hồi hộp là một vài từ mình cảm nhận khi đọc xong cuốn sách. Tác giả lên án nạn buôn người, không chỉ ở nước ta mà còn ở rất nhiều nước khác trên thế giới. Dù vậy, bác Giản Tư Hải không chỉ đơn thuần là lên án qua những vụ triệt phá đường dây bắt cóc mà bác còn dành thêm một chương cuối chuyện ( ngoại truyện ) để thực sự đặt mình vào trong nhân vật, để cảm nhận, để thấu hiểu hậu quả của việc buôn người qua lời kể của người trong cuộc. Mình nghĩ bạn nên đọc cuốn này, dù mình không đánh giá cao yếu tố trinh thám của nó nhưng những pha hành động, bắt giữ, trốn chạy rất hay; hơn nữa cuốn sách có một giá trị hiện thực rất cao.

2 Các bạn sẽ hiểu thêm phần nào về sự vất vả khó khăn của công an khi nửa đêm bị dựng dậy, có những công việc đột xuất, đặc biệt còn đối mặt với sự nghi ngờ, ghen tuông là có “bồ nhí “???? của vợ khi đi miết, đi hoài. Có lẽ đó là những tình huống hài hước vui nhộn mà tác giả thêm vào cho bớt phần căng thẳng giữa những pha rượt đuổi. Biết thêm về quy trình điều tra, phá án, còn biết thêm về vi khuẩn Colimorat rất thú vị. Con đường chống nạn buôn bán người vẫn còn đầy gian nan, vất vả bởi sự tinh vi, diễn biến phức tạp của nó. Cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn. Đây là tác phẩm trinh thám đề cập tới việc phá đường dây buôn bán người liều lĩnh và nguy hiểm nên Boog mong sẽ có tác phẩm khai thác sâu hơn về thân phận những cô gái bị lừa, bắt cóc bán sang biên giới làm nô lệ tình dục. Ổ Buôn Người là tác phẩm trinh thám rất đáng để đọc đó các bạn. Hy vọng rằng trinh thám Việt sẽ có nhiều tác phẩm hơn nữa và được quan tâm hơn nữa của bạn đọc. Đánh giá cá nhân: hay, hấp dẫn, diễn biến nhanh, hành động gay cấn. Hơn 300 trang mà đọc chưa tới 1 ngày đã xong. Các phụ huynh hay các bé nên đọc để cảnh giác, phòng tránh, để không biến mình thành nạn nhân của bọn buôn người.

3 Thật sự khá bất ngờ khi một tác phẩm Việt lại có thể viết hay đến như vậy. Tay tội phạm IQ ngang hàng với cảnh sát, không thua kém gì truyện trinh thám trời Tây đâu ạ. Thực sự tác giả rất có tài khi xây dựng những tình huống đấu trí khiến người đọc kích thích đến ngẹt thở. Đọc xong cũng thấy xót xa cho số phận nhưng cô gái bị đem bán. Mình nghĩ nếu tác giả khai thác thêm về các cô gái ấy thì tác phẩm sẽ trở nên tuyệt với hơn. Đây là lần đầu tiên mình đọc một tác phẩm trinh thám Việt Nam, cảm thấy khá bất ngờ khi có một tác phẩm mượt như vậy. Nhìn chung thì rất đáng đọc nên mọi người thử mua và trải nghiệm nhé, sẽ không quá thất vọng đâu ấy.

4 Câu chuyện được đan xen giữa quá khứ và hiện tại; giữa cảnh sát và nhóm buôn người. Dù vậy nhưng không gây cho người đọc bị rối hay cung cấp những thông tin quá khó hiểu, câu chuyện rất mạch lạc. Vì vậy nên thật sự rất cuốn hút mà khó có thể đặt sách xuống. Kịch tính, bất ngờ, hồi hộp là một vài từ mình cảm nhận khi đọc xong cuốn sách. Tác giả lên án nạn buôn người, không chỉ ở nước ta mà còn ở rất nhiều nước khác trên thế giới. Dù vậy, bác Giản Tư Hải không chỉ đơn thuần là lên án qua những vụ triệt phá đường dây bắt cóc mà bác còn dành thêm một chương cuối chuyện ( ngoại truyện ) để thực sự đặt mình vào trong nhân vật, để cảm nhận, để thấu hiểu hậu quả của việc buôn người qua lời kể của người trong cuộc. Mình nghĩ bạn nên đọc cuốn này, dù mình không đánh giá cao yếu tố trinh thám của nó nhưng những pha hành động, bắt giữ, trốn chạy rất hay; hơn nữa cuốn sách có một giá trị hiện thực rất cao.

5 Thật sự khá bất ngờ khi một tác phẩm Việt lại có thể viết hay đến như vậy. Tay tội phạm IQ ngang hàng với cảnh sát, không thua kém gì truyện trinh thám trời Tây đâu ạ. Thực sự tác giả rất có tài khi xây dựng những tình huống đấu trí khiến người đọc kích thích đến ngẹt thở. Đọc xong cũng thấy xót xa cho số phận nhưng cô gái bị đem bán. Mình nghĩ nếu tác giả khai thác thêm về các cô gái ấy thì tác phẩm sẽ trở nên tuyệt với hơn. Đây là lần đầu tiên mình đọc một tác phẩm trinh thám Việt Nam, cảm thấy khá bất ngờ khi có một tác phẩm mượt như vậy. Nếu có cơ hội thì sẽ ủng hộ tác giả này trong lần xuất bản tới vì cách viết khá hợp gu mình, đặc biệt là các tình tiết tạo ra sự kịch tính cho câu chuyện, tác giả viết rất khéo.

Review sách Ổ Buôn Người

Review sách Ổ Buôn Người

Review sách Ổ Buôn Người

Khi đến hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại đèo Hốc thuộc tỉnh Lạng Sơn, ngoài người lái xe đã tử vong, cơ quan điều tra tìm được nhiều vật chứng khác khiến toàn bộ vụ án trở nên rất khó hiểu. Đại úy Trần Phách – “nỗi hoang mang khiếp đảm cho giới giang hồ và cả… sắp sửa giang hồ” – lãnh nhiệm vụ chỉ huy Đồn 35 điều tra vụ án. Sự việc tại đèo Hốc không chỉ là vụ tai nạn xe bình thường mà còn dính dáng đến các mỹ nữ và bọn buôn hàng cấm qua biên giới TQ.

Nội dung truyện được bắt đầu vào ngày 16/9, thật trùng hợp là Biển cũng bắt đầu đọc “Ổ buôn người” vào ngày 16/9. Đối với tác phẩm “Mật mã Champa”, Biển ngưng đọc chỉ sau vài trang, nhưng Biển lại thấy “Ổ buôn người” rất ly kỳ hấp dẫn. Có lẽ Biển không gợp gu với thể loại săn mộ (vậy mà hồi trước cũng đọc hết 8 tập “Ma thổi đèn” và vừa mua “Săn mộ – Thông thiên la thành”)!

Tựa truyện và hình bìa có lẽ sẽ khiến người đọc cho rằng trong truyện có nhiều cảnh nóng của các cô chân dài hoặc ít ra là cảnh anh hùng cứu mỹ nhân đang khóc lóc sướt mướt, nhưng không, truyện tập trung hoàn toàn vào khía cạnh trinh thám và phá án, thỉnh thoảng xen vào những đoạn tả cảnh núi rừng hùng vỹ chứ không hề có cảnh nóng nhạy cảm hoặc phản cảm gì cả. Bối cảnh truyện chuyển từ HN sang TQ rồi đến cả Cambodia, tuy tất cả lời thoại đều là tiếng Việt (kể cả ở bối cảnh nước ngoài) nhưng đọc vẫn tự nhiên, không có vẻ gượng gạo, cách hành xử của nhân vật cũng phù hợp với bối cảnh và tính cách từng người. “Ổ buôn người” có những phân đoạn truy đuổi chốn núi rừng vô cùng căng thẳng, trong lúc đọc Biển thích thú đến nỗi liên tục gật gù tán thưởng và mỉm cười hài lòng. Lần đầu đọc một quyển trinh thám VN mà Biển có cảm giác như đang đọc truyện của Jeffery Deaver hoặc Jo Nesbo. Tuy nhiên, Biển có vài thắc mắc:

1__ Trong thực tế, nếu ở VN có những cô gái trẻ bị bắt vào đường dây buôn người, công an có huy động lực lượng hơn 70 người, kết nối với cảnh sát nước khác để phá án và giải thoát cho các nạn nhân không?

2__ Ở VN, thám tử có được hoạt động hợp pháp không?

Mỗi nhân vật trong cuốn sách này đều có đủ đất diễn nhưng Biển có cảm giác vai trò của họ còn hơi mờ nhạt, chưa gây ấn tượng gì đáng nhớ. Ít ra Biển cũng biết ai là nhân vật chính. Hình tượng vợ chồng thiếu úy Long và những đoạn mô tả cuộc sống hôn nhân của họ khiến Biển vô cùng chán ngán. Anh chàng Long này (không phải nhân vật chính đâu) vừa yêu vừa lo lắng cho vợ, đồng thời cũng sợ vợ và không biết cách dạy vợ, trong thâm tâm còn gọi vợ là “một trong những điều khủng khiếp của cuộc đời”. Nhân vật chính trong truyện (Biển không nêu tên, khi nào bạn đọc sẽ tự biết) có quá khứ gia đình đau khổ, từ nỗi đau đó đã hun đúc và hình thành mục đích sống sau này của anh. Anh cũng là một người rất dũng cảm, kiên cường, biết phân biệt phải trái đúng sai, biết tìm hướng đi đúng đắn cho chính mình.

Gần đây Biển có dịp đọc vài cuốn sách trinh thám và tản văn của các nam tác giả người Việt, Biển nhận xét là dù “phần nổi” thì các tác giả luôn dùng lời ngon tiếng ngọt, ca tụng phụ nữ là hoa, là những sinh vật đáng để yêu blah blah blah, thì “phần chìm” vẫn là sự xem thường, là những tư tưởng phong kiến trọng nam khinh nữ của đàn ông nói chung và đàn ông Á Đông nói riêng. Khi đọc trinh thám phương Tây như truyện của Lee Child, David Baldacci, Robert Dugoni…, tuy vẫn có nhân vật phụ là nữ giới nhưng Biển không hề cảm nhận được sự xem thường của các nhân vật nam đối với nhân vật nữ.

“Ổ buôn người” có một điều thú vị là: nghề mai mối trong dân gian VN được kể là một trong bốn cái ngu trên đời, nhưng trong truyện này thì nó được gọi là “nghề làm phúc cho thiên hạ”. Tổng thể sách được trình bày ổn, chữ in to rõ dễ đọc đúng kiểu Bách Việt trước giờ. Có người nhận xét hình cô gái trên bìa có da trắng quá, nhưng khi nhìn tận mắt (không phải nhìn qua hình chụp) thì Biển thấy màu da như vậy cũng hợp lý, hơi trắng hơn đa phần phụ nữ VN nhưng vì cô gái trong hình là hot girl nên có thể đã đi tắm trắng! Kiểu chữ tựa sách chưa hoàn hảo lắm, dễ bị nhìn nhầm thành “ô buồn cười”. Về nội dung thì đây là một quyển trinh thám có ý tưởng tốt, cốt truyện vững, văn phong dễ đọc, sẽ đem lại những giây phút giải trí hiệu quả cho mọt sách.

Mua sách Ổ Buôn Người ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ổ Buôn Người” khoảng 76.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ổ Buôn Người Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ổ Buôn Người Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ổ Buôn Người Fahasa” tại đây

Đọc sách Ổ Buôn Người ebook pdf

Để download “sách Ổ Buôn Người pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Ổ Buôn Người
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme