Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày – Tác giả Lánh Duy

Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

GIẤC MƠ KHÔNG PHẢI NHỮNG GÌ BẠN THẤY KHI SAY NGỦ, ĐÓ LÀ NHỮNG THỨ KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ CHỢP MẮT

Những năm đầu tuổi hai mươi, con người thường suy nghĩ rất nhiều về những thứ bản thân chưa có được. Chiếc điện thoại đời mới nhất, shopping không cần nhìn giá, những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh.. tất cả đều là ước mơ, khát khao của đại đa số người trẻ.

Liệu bao người trong số đó nhận ra rằng, chỉ cần tạo dựng nền tảng thật tốt, dù là máy ảnh, quần áo, chuyến du lịch sang chảnh hay hành xử như người trưởng thành chín chắn, tất cả đều có thể sở hữu trong thời gian chưa tới nửa năm?

Thứ một đi không trở lại chính là:

Sự giàu có họ đang sở hữu lúc này.

Ánh mắt tràn đầy ý chí phấn đấu.

Sự cao ngạo, cá tính.

Sự tự tin cao vời vợi khi đối diện với cả thế giới.

Tuổi trẻ như mãi mãi chẳng bao giờ vơi cạn.

Lòng dũng cảm không chịu lùi bước…

Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày không đơn thuần chỉ là cuốn sách truyền cảm hứng của một người thành công, nó là cuốn sổ tay ghi chép lại chặng đường vất vả của chính tác giả – về quá trình phá kén hóa bướm, từ cô sinh viên không nổi bật, không tiền bạc, không mối quan hệ trở thành tác giả, diễn giả – một người có địa vị trong xã hội.

Bạn còn trẻ, những thứ bạn có là vô hạn khả năng. Đừng nghĩ mình chẳng có gì trong tay, đừng sợ hãi không dám mơ lớn, cũng đừng nhanh chán chóng nản bởi vài tảng đá ngáng chân. Ước mơ luôn cần được thực hiện mỗi ngày. Chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành con người mình từng kỳ vọng.

Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày
  • Mã hàng 8936186548222
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Lánh Duy
  • Người Dịch: Phan Lưu Ly
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang: 280
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Đánh giá Sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Đánh giá Sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

1 Mình mua cuốn này và cực kì hài lòng với cuốn sách này. Tiki giao hàng nhanh, hàng đóng gói cần thận. Nội dung sách không chê vào đâu được, nếu được đọc cuốn này sớm hơn thì tốt, mình sẽ có cơ hội làm được nhiều thứ hơn. Thôi không sao hết lúc nào muốn bắt đầu cũng được. Rất đáng đọc! Đúng là “Giấc mơ cần thực hiện mỗi ngày”.

2 Tiki giao khá nhanh. Hôm thứ 7 đọc review trên facebook quyết định đặt là sáng thứ 2 đã có sách đọc. Bìa vàng nổi, cứng cáp dày dặn, giấy cũng ổn, dễ đọc, sách đẹp, ko nhăn ko bẩn gáy, mình chưa thấy có lỗi gì để chê. Nội dung cuốn này là chia sẻ kinh nghiệm thời còn đi học đại học tới khi đi làm của tác giả và bạn bè, rất nhiều lời khuyên thực tế với thời đại ngày nay, cảm giác có động lực tiến đến với ước mơ hơn ấy :)))) Nên mua nhé mọi người.

3 Sách viết theo lối tự chuyện nên gần gũi, dễ vào dễ thấm Rất hay, phù hợp cho độ tuổi cấp 3, đại học, mới ra trường đang chênh vênh, lạc trôi trong mớ suy nghĩ ko biết mình cần làm gì. Nên đọc cànv sớm càng tốt các bạn nhé.

4 Nếu như có thể mình chỉ hi vọng có thể đọc được cuốn sách này sớm hơn. Nó thực sự rất hay và như một nguồn động lực để chúng ta thức tỉnh bản thân trong cơn say ngủ mà trở về với hiện thực nếu như còn muốn ước mơ thành sự thật. Ở cuốn sách này mình nhận ra rằng nếu ước mơ mà không có hành động, ước mơ mãi chỉ là ước mơ mà thôi, và nếu có hành động thì hành động như thế nào cho đúng, cuốn sách chắc chắn sẽ là câu trả lời cho bạn.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Review sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Review sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Ước mơ không phải những thứ bạn thấy khi ngủ say

Có lẽ khi nói về ước mơ đó là một phạm trù khá rộng. Ai trong chúng ta cũng có ước mơ có riêng của mình. Tất nhiên không có ước mơ nào hơn ước mơ nào. Chúng ta chỉ hơn nhau ở chỗ có người thực hiện được kẻ thì không.

Chúng ta thường nghĩ đến chuyến đi du lịch nơi xa; chiếc điện thoại đời mới; thành tích nhất lớp được bạn bè ngưỡng mộ; trở nên giàu có và có tất cả; tốt nghiệp và có công việc đáng tự hào. Tất cả đó đều là những ước mơ bình dị nhất mà hầu như ai trong chúng ta cũng đã từng

Song có người lại thực hiện được số khác lại để ước mơ chết ngay trong đầu. Bởi lẽ họ chỉ ước chỉ mơ chỉ ảo tưởng mà chưa từng bắt tay vào hành động cho ước mơ ấy một ngày nào. Đó là lỗi cơ bản nhất mà ai cũng gặp phải nhưng có người biết thoát ra đúng lúc còn số khác thì không. Đó chính là lý do quyển sách “Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày” ra đời.

Ước mơ là những thứ khiến bạn không thể chợp mắt

Mỗi năm có khoảng hai mươi nghìn sinh viên tốt nghiệp đại học bị thất nghiệp. Tuy nhiên cũng có người được nhận lời mời đi làm nhiều tới mức đau đầu. Nỗi khổ lớn nhất của họ chính là công ty nào cũng tốt, không biết nên lựa chọn thế nào.

Những người sớm nổi bật hơn đám đông từ lâu đã lên kế hoạch cho bốn năm đại học. Họ dành những năm đầu cho việc trải nghiệm. Đó có thể là đi làm thêm; đi du lịch, kết bạn bè mới; tham gia những hoạt động chưa bao giờ làm.

Khoảng thời gian sau họ dành cho việc học tập chuyên ngành từ học ở trường đến ở nhà. Tham gia các buổi workshop các hoạt động kỹ năng, làm tình nguyện. Mỗi bước chân của họ đều đang giúp họ tiến gần đến vị trí cao sau khi tốt nghiệp.

Những năm cuối họ nhắm chuẩn nơi mà họ muốn đặt chân vào. Sau đó tìm hiểu những điều cần đạt cho vị trí của họ. Xây dựng mối quan hệ, kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Theo hành trình ấy họ sớm đã được tuyển từ lâu rồi. Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày bạn ạ. Nếu không muốn cảm thấy thua kém hay ghen tỵ với người khác, thất vọng vì bản thân thì hãy chuẩn bị tinh thần cho ngày phỏng vấn xin việc ngay từ lúc này.

Trích từ cuốn sách: Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Đây là cuốn sách rất hữu ích cho bạn trẻ vẫn còn đang xoay sở với ước muốn có được một vị trí vững chắc, một công việc đáng mơ ước trong tương lai. Những câu chuyện, lời khuyên trong sách không chỉ thiết thực, có thể áp dụng ngay mà còn giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu trong quá trình học tập, làm việc mỗi ngày.

Mua sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày” khoảng 63.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày Fahasa” tại đây

Đọc sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày ebook pdf

Để download “sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 02/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme