Cách Mạng Bản Thân | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Cách Mạng Bản Thân

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Cách Mạng Bản Thân – Tác giả Cao Công Thành

Cách Mạng Bản Thân

Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá dấu ấn hình thành nên con người bạn hôm nay từ đó học cách nhận thức rõ về chính mình để có một cái nhìn khách quan hơn trong cuộc sống.

Nhận thức rõ ràng ý thức của bạn thậm chí được hình thành trước khi bạn chào đời trong thời thơ ấu qua quan hệ của bạn với cha mẹ, với cội nguồn, những thế hệ trước, với văn hóa và môi trường của bạn. Đây là một cuộc hành trình khám phá những thứ vô hình, có sự ảnh hưởng mạnh mẽ – tiêu cực và tích cực – hình thành nên cuộc đời của chúng ta, và cách mà những điều này kết hợp lại để giúp chúng ta hiểu được mình nhận thức bản thân là gì với tư cách con người.

Đó là cuộc hành trình khám phá những trải nghiệm đan dệt với nhau, ràng buộc chúng ta với quá khứ, hiện tại ra sao, kiến tạo tương lai của chúng ta như thế nào.

Những điều này sẽ dần trở thành những vấn đề kìm hãm năng lực thật của bạn nếu bạn không biết cách thoát khỏi nó.

Một điều đặc biệt của cuốn sách:

Giúp bản thân quan sát tỉ mỉ quan sát được chính mình nhiều hơn, nhất cử nhất động của cảm xúc, hành vi, cách cư xử, thái độ đối xử với người khác và với chính bạn. Sự tự do đích thực mà bạn muốn hướng tới thực ra ở ngay bên trong chúng ta và nó không phụ thuộc vào người khác.

Với tri thức chỉ có chính bạn mới có thể hiện thực hóa ước mơ của mình và cuốn sách cho bạn biết được những điều bạn có thể biết.

“Cách Mạng Bản Thân” là lời giải thích sâu sắc về con người hiện tại của bạn từ đó ngay lập tức giúp bạn dừng lại để thay đổi cách suy nghĩ, tư duy, hành vi của mình. Nó cũng có thể là lời thôi thúc khiến bạn phải đứng dậy và bắt đầu một điều gì mới mẻ, một lần dám nghĩ cho cuộc đời mình thêm trọn vẹn. Đây không phải cuốn sách sẽ giúp bạn thành công tức thời tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng nó sẽ là những tư duy đúng để bạn tự thân phát triển chính mình từ năng lực bên trong, song đạt được sự thành công một cách bền vững. Cuốn sách là lời giải mã chân thật để bạn định hình lại, làm chủ cuộc sống và trở thành lãnh đạo cho chính cuộc đời của mình.

Kết luận: Nhiều nội dung trong cuốn sách là những trải nghiệm tôi từng đi qua, những kiến thức tôi đã nghiên cứu và thực hành trong suốt thời gian tôi bắt đầu công việc Đào Tạo của mình, với những điều đó tôi tin chắc chắn bạn cũng sẽ có cho mình một cách nhìn nghiêm túc hơn về cuộc đời của chính mình và thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Và đó là hành trình tự: “Cách Mạng Bản Thân” của chính mình!

Nguyễn Văn Kiên – Vận động viên Thể Hình vô địch thế giới tại Thái Lan Từng đứng trên đỉnh vinh quang và sau đó tôi đã mất đi tất cả: “Sự nghiệp, gia đình, tài chính, mối quan hệ,… vì một CĂN BỆNH… Tôi rơi vào cảm giác sợ hãi, hoàn toàn mất niềm tin vào chính mình. Cho đến một ngày tôi biết đến “Cách Mạng Bản Thân” nó hoàn toàn là lời giải đáp để giúp tôi cứu vãn lại mọi thứ đã đổ vỡ. Tôi đã thấu hiểu thật sự nguyên nhân và cách thức để kiểm soát lại thực trạng cuộc sống của mình, những thứ tôi từng đánh mất cũng đã quay lại và bền vững hơn trước rất nhiều. Đây là một cuộc “Cách Mạng” thật sự tuyệt vời của bản thân tôi.”

TS. Alok Bharadwaj – Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á Tôi đã bị mê hoặc bởi tài năng và tâm huyết của Mr. Thành để giúp những người bình thường trở thành lãnh đạo và những nhà lãnh đạo trở nên xuất chúng hơn. ” Nếu bạn muốn đạt được những thành tựu khiến cho mọi người phải thán phục, nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo xuất chúng và sống một cuộc sống như mơ, thì bạn nhất định phải đọc cuốn sách này”.

Cách Mạng Bản Thân

Cách Mạng Bản Thân

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cách Mạng Bản Thân
  • Mã hàng 9786047766925
  • Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
  • Tác giả: Cao Công Thành
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cách Mạng Bản Thân

Đánh giá Sách Cách Mạng Bản Thân

Đánh giá Sách Cách Mạng Bản Thân

1 Biết ơn anh vì đã đưa từng trang sách đến những người chỉ thích đọc sách như em ! Những điều trong cuốn sách của anh em đang làm khá tốt , và đã được tốt hơn nữa khi được đọc từng trang sách này.

2 Nhận được sách, tốt, đẹp và chất lượng sách tốt.

3 Sách như cẩm nan lời khuyên chứ chưa ứng dụng đc gì nhiều.

4 Chất lượng giấy tốt, nội dung hữu ích.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Cách Mạng Bản Thân

Review sách Cách Mạng Bản Thân

Review sách Cách Mạng Bản Thân

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cách Mạng Bản Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cách Mạng Bản Thân” khoảng 158.000đ đến 198.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cách Mạng Bản Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cách Mạng Bản Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cách Mạng Bản Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Cách Mạng Bản Thân ebook pdf

Để download “sách Cách Mạng Bản Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Cách Mạng Bản Thân
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme