Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời – Tác giả Itsuki Hiroyuki

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Chỉ riêng việc « sống » đã có nghĩa là đang đấu tranh với rất nhiều thứ, đang nỗ lực hết sức để bảo vệ chính mình, đồng thời đang thích nghi, hòa hợp cùng thiên nhiên và môi trường xung quanh. Hãy trân trọng sự kiên cường của sự sống !

Một cuốn sách viết nhiều về nỗi buồn, nhưng đem đến cảm giác bình yên lạ kỳ

Trong một xã hội luôn đề cao và ca ngợi sự tích cực, nỗi buồn và tiêu cực dường như là thứ khiến người ta sợ hãi và né tránh. Nhưng hãy thẳng thắn thừa nhận : « Thật ra, những cảm xúc yếu đuối này vẫn có ở đó, chỉ là chúng ta cố tình phớt lờ chúng đi mà thôi. » Tuy nhiên, bạn có biết, chính những cảm xúc này mới khiến chúng ta trân trọng niềm hạnh phúc hơn, sống có ý nghĩa hơn. Và đó chính là tinh thần mà cuốn sách này đem đến.

Vị tác giả cao tuổi nhiều năm kinh nghiệm sống

Itsuki Hiroyuki, hiện tại đã 87 tuổi, chính là người đem đến cho chúng ta những bài học và lời động viên trong cuốn sách sâu sắc này. Ngay từ những lời giới thiệu về mình, tác giả đã có những câu từ khiêm nhường một cách đáng trân trọng :

« Năm nay tôi đã 84 tuổi . Có lẽ hầu hết bạn đọc đang cầm trên tay cuốn sách này đều ít tuổi hơn tôi. Nhưng không phải vì lớn tuổi mà tôi định lên lớp hay ra oai, tôi chỉ nghĩ rằng mình là người đã sống lâu hơn một chút, biết đâu những kinh nghiệm về việc chung sống với nỗi buồn của tôi có thể giúp ích được gì cho bạn? Nghĩ vậy nên tôi đã nhờ một người chắp bút những câu từ vụng về của mình thành một cuốn sách hoàn chỉnh mà bạn đang cầm trên tay đây. Nếu cuốn sách này có thể hỗ trợ bạn, dù chỉ một phần nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, thì đối với tôi đó sẽ là một niềm hạnh phúc vô biên. »

Hy vọng, cuốn sách với những nỗi buồn này có thể truyền cảm hứng ít nhiều cho bạn về ý nghĩa thực sự của cuộc sống!

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời
 • Mã hàng 8936186543678
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Itsuki Hiroyuki
 • Người Dịch: Nhung Vũ
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 150
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 127
 • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin về STYLORY

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

2. Đánh giá Sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Đánh giá Sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Đánh giá Sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

1 Cuốn sách khi khép vẫn sẽ để lại dư vị thanh nhã trong lòng người đọc. Cuốn sách này vô cùng đáng đọc, nếu bạn đơn giản cần một người an ủi, cần một nơi để tâm sự. Từ cách hành văn nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người của tác giả đến những câu chuyện rất Nhật. Qua cuốn sách, cảm nhận thấy biểu hiện rõ nét của phong cách sống tối giản mà người Nhật đề cao. Họ không quá cầu kì xa hoa, những thứ giản dị thanh đạm lại dễ ưa hơn rất nhiều. Qua những dòng văn của tác giả, thấy được ông có sự am hiểu đối với tôn giáo, đặc biệt là Phật giáo. Nếu bạn đọc cuốn sách để tìm bình yên, thì chắc chắn những trang sách mang hương vị từ bi và an nhiên từ Phật giáo sẽ khiến bạn hứng thú. Đặc biệt hơn hết là cách cuốn sách đem lại sự an tâm và hoan hỷ về cuộc sống hơn là coi nó như một cuốn sách truyền động lực mạnh mẽ hay kêu gào khẩu hiệu.

2 Nhiều khi công việc hay cuộc sống không như ý, tâm trạng của tôi thật tệ hại, cảm thấy mọi nỗ lực cố gắng không được đền đáp xứng đáng nên ấm ức trong lòng. Những lúc tâm trạng xuống dốc, tôi thường đọc những cuốn sách làm xoa dịu nỗi đau, xốc lại tinh thần và tăng thêm động lực cũng như cảm hứng làm việc. Cuốn sách: "Chỉ sống thôi là đã đủ tuyệt vời" cũng là một trong số những cuốn sách làm xoa dịu tổn thương, làm vơi bớt sự ấm ức trong lòng, cảm giác như có người đồng cảm với nỗi đau mà mình chôn giấu trong lòng. Mặc dù là những câu chuyện buồn, nhưng nhờ lối văn mộc mạc chân thực, kèm theo kinh nghiệm của người cao niên, người đã từng trải qua những nối buồn, người đã từng sống cùng với nỗi buồn mà vẫn có thể cân bằng, vẫn có thể làm cho cuộc sống buồn tẻ, áp lực trở nên tươi mới, vui vẻ; nên người đọc có những chiêm nghiệm và cảm nhận riêng, để những nỗi buồn của câu chuyện đã qua khiến chúng ta thêm trân trọng niềm vui, niềm hạnh phúc của những ngày tiếp theo của cuộc sống muôn màu.

3 Chỉ riêng việc sống đã có nghĩa là đang đấu tranh với rất nhiều thứ, đang nỗ lực hết sức để bảo vệ chính mình, đồng thời đang thích nghi, hòa hợp cùng thiên nhiên và môi trường xung quanh. Hãy trân trọng sự kiên cường của sự sống ! Một cuốn sách viết nhiều về nỗi buồn, nhưng đem đến cảm giác bình yên lạ kỳ Trong một xã hội luôn đề cao và ca ngợi sự tích cực, nỗi buồn và tiêu cực dường như là thứ khiến người ta sợ hãi và né tránh. Nhưng hãy thẳng thắn thừa nhận: « Thật ra, những cảm xúc yếu đuối này vẫn có ở đó, chỉ là chúng ta cố tình phớt lờ chúng đi mà thôi. » Tuy nhiên, bạn có biết, chính những cảm xúc này mới khiến chúng ta trân trọng niềm hạnh phúc hơn, sống có ý nghĩa hơn. Và đó chính là tinh thần mà cuốn sách này đem đến. Vị tác giả cao tuổi nhiều năm kinh nghiệm sống Itsuki Hiroyuki, hiện tại đã 87 tuổi, chính là người đem đến cho chúng ta những bài học và lời động viên trong cuốn sách sâu sắc này. Ngay từ những lời giới thiệu về mình, tác giả đã có những câu từ khiêm nhường một cách đáng trân trọng : « Năm nay tôi đã 84 tuổi . Có lẽ hầu hết bạn đọc đang cầm trên tay cuốn sách này đều ít tuổi hơn tôi. Nhưng không phải vì lớn tuổi mà tôi định lên lớp hay ra oai, tôi chỉ nghĩ rằng mình là người đã sống lâu hơn một chút, biết đâu những kinh nghiệm về việc chung sống với nỗi buồn của tôi có thể giúp ích được gì cho bạn? Nghĩ vậy nên tôi đã nhờ một người chắp bút những câu từ vụng về của mình thành một cuốn sách hoàn chỉnh mà bạn đang cầm trên tay đây. Nếu cuốn sách này có thể hỗ trợ bạn, dù chỉ một phần nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, thì đối với tôi đó sẽ là một niềm hạnh phúc vô biên.

4 Rất hay và tràn đầy cảm hứng. Tác giả là một cụ ông 70 tuổi trải qua nhiều đau khổ và tủi nhục trong thời chiến tranh và thời bình. Tác giả đưa ra lời khuyên rất bổ ích cho giới trẻ và những ng bị trầm cảm, struggle trong cuộc sống.

5 Sách đẹp, không nhăn nhưng vẫn hơi buồn vì sách không đc bao bọc gì hết.

Review sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Review sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Review sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Review bởi ‎Trần Hân‎

Là một người sống nội tâm, có những thời điểm tôi dành hàng đêm trăn trở với những sự việc, suy nghĩ của bản thân. Tôi cũng tâm sự với bạn bè thân thiết những câu chuyện của mình. Nhưng đúng thật là trên đời này người gắn bó với ta nhất chỉ có ta và cái bóng của mình mà thôi. Một câu chuyện ta không thể kể quá nhiều lần cho người khác, bởi chưa chắc họ đã muốn nghe. Chỉ có chính mình mới đủ kiên nhẫn để lắng nghe bản thân, làm dịu cảm xúc của mình.

Tình cờ bắt gặp cuốn sách này, tựa như một người bạn tâm giao của tôi. Đôi khi tôi cứ trăn trở, mình hay buồn, suy nghĩ tiêu cực thế này, liệu mình có vấn đề gì không? Nhưng người bạn này đã động viên tôi rằng đó cũng là một phần của cuộc sống. Chỉ khi tôi chấp nhận nó là một phần của cuộc sống, tôi cho phép mình được trải nghiệm những cảm xúc ấy, cho phép mình được khóc, và rồi tôi sẽ thiếp đi và ngủ ngon hơn. Đó là cách để tôi cân bằng tâm hồn mình với những chiếc mặt nạ phải đeo ra ngoài xã hội. Ngày hôm sau dậy lại là một ngày mới, tôi vẫn sống và làm việc hăng say, và rồi lại suy nghĩ, đôi khi lại buồn. Nhưng tôi biết những cảm xúc ấy rồi sẽ qua đi, chỉ riêng việc tôi đang sống để trải nghiệm những điều ấy là đã đủ tuyệt vời!

Review bởi Trần Thông

“Chỉ sống thôi đã là điều tuyệt vời” giống như một liều thuốc bổ cho những ai đang trăn trở về lý tưởng sống của bản thân hay thậm chí là đang cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống này. Các câu hỏi luôn được đặt ra để bàn luận về một vấn đề và cách viết của tác giả thực sự ấn tượng bởi những dẫn chứng vô cùng sinh động và đầy bất ngờ. Chẳng hạn như khi nói về mục đích sống, Itsuki Hiroyuki đã đưa ra minh chứng về cây lúa mạch đen. Tuy chỉ sinh trưởng trong một diện tích chật hẹp và cơ thể của nó thì còi cọc nhưng bộ rễ lại dài 11.200 km – một ví dụ hoàn toàn thuyết phục cho việc sự sống ở trên đời này là một điều hoàn toàn tuyệt vời rồi.

Ngoài ra, những cách để đi tìm mục đích của cuộc sống cũng được chỉ dẫn hết sức cụ thể mà điểm đặc biệt quan trọng chính tiếp tục trải nghiệm những điều thú vị hàng ngày xung quanh ta. Con người luôn luôn tìm kiếm những hạnh phúc xa vời và khi đạt được một điều gì đó thì tâm lý sẽ rất mau chán chường với những kết quả đã giành được. Với minh họa về vở kịch “Con chim xanh”, tác giả đã thể hiện rõ những ước muốn xa vời của con người nhưng quên mất tính chất trải nghiệm là vô cùng quý giá. Thực ra hạnh phúc rất đơn giản và chính vì sự bình dị của nó mà chúng ta có thể đi tìm niềm vui mỗi ngày, có thêm nhiều trải nghiệm quý báu và vui vẻ hơn.

Hơn thế nữa, khi đọc quyển sách, chúng ta sẽ hiểu stress là một phần của cuộc sống này và thay vì lãng tránh nó thì hãy đối diện và chấp nhận như một thực tế hiển nhiên vì nhờ có bóng tối thì ta mới biết ánh sáng ban ngày tuyệt vời ra sao. Cũng tương tự như thế, những cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, lo lắng, đau khổ sẽ trở thành nguồn dinh dưỡng cần thiết cho những hy vọng lâu dài cho mai sau nếu mỗi người biết cách tận dụng chúng và trở nên mạnh mẽ hơn. Khi đủ can trường để vượt qua phong ba bão tố trong cuộc sống là lúc chúng ta đã đủ bản lĩnh để đối chọi với mọi thị phi ở đời, những lời chỉ trích của người khác không còn là chướng ngại vật nữa vì sự thành công của tôi và bạn không phải nhờ sự công nhận của khác mà là ở chính mỗi bản thân chúng ta. Vì vậy nên thay vì suy nghĩ quá nhiều vào những chuyện không đâu thì hãy giữ vững tâm thế trước những điều không may ở hiện tại và mở rộng lòng mình ra để nhìn nhận thế giới này.

Đặc biệt nhất chính là phương pháp ghi nỗi buồn, niềm vui và sự biết ơn ra giấy để có thể sở hữu chúng nhiều hơn. Tôi đã thử cách này của tác giả với chữ “niềm vui” và thực sự là khá hiệu nghiệm. Tôi nghĩ bạn cũng nên thử phương pháp này nếu như đã đọc xong “Chỉ sống thôi là đã đủ tuyệt vời”. Bởi vì chúng ta đều sống trong một thế giới bất như ý và tổn thương luôn là người bạn đồng hành nên mỗi người cần phải có một phương pháp hoặc áp dụng một cách thức hiệu quả để tiêu trừ những muộn phiền và khó chịu ấy. Bất an, bất lực dĩ nhiên sẽ cho ta thêm nhiều kinh nghiệm và việc chấp nhận nỗi buồn sẽ khiến ta trưởng thành hơn. Cứ mỗi lần trải qua những chuyện buồn vui trong cuộc sống và đều ghi chúng lại thì chắc chắn mỗi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn và biết bản thân đang cần gì. Nhờ thế mà tôi tin phương pháp ấy giúp bạn đọc sống trọn vẹn hơn trong mỗi phút giây của hiện tại và thậm chí là cả tương lai nữa. Những bài học cuối cùng của quyển sách chính là lời khuyên về lòng khoan dung và từ bi để có thể làm cuộc đời này thêm bình yên và trù phú. Hãy sống thật viên mãn và cảm thấy hạnh phúc vì mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua vẫn luôn đẹp đẽ và diệu kỳ lắm. Tôi thực sự thích quyển sách này vô cùng, tôi đã đọc hai lần để chiêm nghiệm thêm về những điều trong sách. Không phải vì những dòng văn của tác giả gây khó hiểu mà là vì những triết lý ấy đời thường đến nỗi chỉ cần đọc thêm một lần là có thể áp dụng vào cuộc sống mỗi ngày ngay lập tức.

Mua sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời” khoảng 45.000đ đến 51.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời Fahasa” tại đây

Đọc sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời ebook pdf

Để download “sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 27/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme