Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình – Tác giả Kai Hoàng, Liêu Hoài An

Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

Cuốn sách là tập hợp những truyện ngắn của 2 tác giả trẻ Kai Hoàng và Liêu Hoài An về cuộc sống, tình bạn, tình yêu, những câu chuyện của hiện tại, tương lai và cả những ký ức tuổi thơ trong veo, hồn nhiên, buồn vui lẫn lộn. Những lát cắt của cuộc sống, những sắc màu của tình yêu được thể hiện một cách phong phú qua các câu chuyện, với những nhân vật có hoàn cảnh sống và cá tính khác nhau.’

Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình
  • Mã hàng 8936066684088
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả: Kai Hoàng, Liêu Hoài An
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 206
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

Đánh giá Sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

Đánh giá Sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

1 Tình cảm – một mê cung với bao lối mòn cảm xúc. Ai sẽ tìm được lối thoát, ai sẽ chôn vùi tại ngõ cụt, hay ai sẽ mãi loay hoay trước bao ngã rẽ rồi chìm mình giữa những chọn lựa. Tình cảm mà, tụ chung ai hay ai có thể nói trước được. Và “Chân đi không hết một cuộc tình” chính là một minh chứng điển hình cho cái mê cung đó. Khi đi qua những câu chuyện, ở cả câu chuyện của tác giả Kai Hoàng hay tác giả Liêu Hoài An. Các nhân vật đều bị đặt vào chính giữa mê cung ấy để rồi chọn lựa kết cục và tự bước đi tìm đến kết cục của chính mình. Những cảm xúc, những nuối tiếc, những mảnh vụn ký ức, những vui buồn tồn tại từ quá khứ kéo dài đến hiện tại, và những nhen nhóm hướng thẳng đến tương lai. Muôn hình vạn trạng. Được hai tác giả khéo léo đặt vào và biến hóa thành mạch truyện viết nên những câu chuyện mà đọc xong, con tim không thể nào thôi nguôi thổn thức. Có thể đó là những câu chuyện tình cảm cũng có thể đó là những chắp nối từ nỗi nhớ vọng lại từ tuổi thơ. Điểm chung, đó đều là những câu chuyện đi lạc, trong một mê cung cảm xúc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách hay và nhiều cảm xúc.

Review sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình

Tình cảm – một mê cung với bao lối mòn cảm xúc. Ai sẽ tìm được lối thoát, ai sẽ chôn vùi tại ngõ cụt, hay ai sẽ mãi loay hoay trước bao ngã rẽ rồi chìm mình giữa những chọn lựa. Tình cảm mà, tụ chung ai hay ai có thể nói trước được.

Và “Chân đi không hết một cuộc tình” chính là một minh chứng điển hình cho cái mê cung đó. Khi đi qua những câu chuyện, ở cả câu chuyện của tác giả Kai Hoàng hay tác giả Liêu Hoài An. Các nhân vật đều bị đặt vào chính giữa mê cung ấy để rồi chọn lựa kết cục và tự bước đi tìm đến kết cục của chính mình.

Những cảm xúc, những nuối tiếc, những mảnh vụn ký ức, những vui buồn tồn tại từ quá khứ kéo dài đến hiện tại, và những nhen nhóm hướng thẳng đến tương lai. Muôn hình vạn trạng. Được hai tác giả khéo léo đặt vào và biến hóa thành mạch truyện viết nên những câu chuyện mà đọc xong, con tim không thể nào thôi nguôi thổn thức. Có thể đó là những câu chuyện tình cảm cũng có thể đó là những chắp nối từ nỗi nhớ vọng lại từ tuổi thơ. Điểm chung, đó đều là những câu chuyện đi lạc, trong một mê cung cảm xúc.

Theo cá nhân tôi, văn phong của tác giả Kai Hoàng có chút gì đó day dứt, bởi những câu chuyện mang nỗi buồn thênh thang và nỗi cô độc luôn đóng chiếm. Còn về tác giả Liêu Hoài An, những câu chuyện của anh có vẻ gần gũi, bình dị hơn. Nhưng dẫu là ai thì mỗi người đều có cho mình một điểm riêng biệt, còn riêng biệt ra sao, mời bạn hãy đọc thử quyển sách này.

Trích dẫn hay trong sách

Chỉ tiếc là khoảng cách đã khiến chúng tôi trôi xa nhau quá. Vậy nên tình cảm âm thâm năm ấy vẫn cứ treo lơ lửng như quả bóng bay trên bầu trời. Đôi khi muốn với tay để chạm lấy nhưng có cảm tưởng như chạm vào những khoảng không sâu hun hút. – Tiểu vũ trụ (Kai Hoàng)

Đời người là vậy, lang thang chán chê rồi cuối cùng cũng phải tìm chỗ mà ngả lưng, đâu thể cứ tiếp tục với một hành trình mà ngay cả bản thân cũng không rõ thực sự những bước đi tiếp theo liệu có tồn tại hay không, hay ta sẽ ngã gục, và tự huyễn hoặc ra một điểm kết hạnh phúc để rồi chẳng bao giờ tới nơi. – Chết mùa hoa mây (Liêu Hoài An)

Mua sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình” khoảng 60.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình Fahasa” tại đây

Đọc sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình ebook pdf

Để download “sách Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme