Cho Xem Đùi Nào, Leila | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Cho Xem Đùi Nào, Leila

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Cho Xem Đùi Nào, Leila – Tác giả Rachid El Daif

Cho Xem Đùi Nào, Leila

Tác giả mổ xẻ xã hội Liban đương đại bằng một ngòi bút mạnh mẽ mà hài hước hiếm có, mở một cánh cửa vào cuộc sống nội tâm phức tạp của giới trẻ Liban – đất nước Âu hóa bậc nhất thế giới Hồi giáo. Trên giường bệnh viện, nhân vật chính hồi dần ký ức, anh nhớ ra rằng mình đã đâm phải cột điện và vào lúc tai nạn xảy ra, anh đang gọi điện cho người tình trẻ Leila. Chiếc xe hơi Nhật mua lại của người bạn liên tục đem tới đủ loại lo âu, khiến anh cảm giác đang lái một chiếc xe bị quỷ ám. Nhưng rắc rối chỉ thực sự bắt đầu vào cái ngày anh nhận được tin ông bố sáu mươi lăm tuổi của anh sẽ cưới vợ lẽ, và để thỏa mãn cơn đỏng đảnh của cô vợ mới, ông sẽ bán căn hộ gia đình.

Anh tìm cách ngăn cản đám cưới và không ngần ngại lập ra đủ thứ mưu mẹo, ngày càng quái đản, thậm chí đề nghị cả nang Leila dịu dàng và vô tội tới điều tiết cơn khát tình dục của người cha…

Cho Xem Đùi Nào, Leila

Cho Xem Đùi Nào, Leila

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cho Xem Đùi Nào, Leila
 • Mã hàng 8934974143086
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Rachid El Daif, Thuận
 • NXB: NXB Trẻ
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
 • Số trang: 208
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cho Xem Đùi Nào, Leila

Đánh giá Sách Cho Xem Đùi Nào, Leila

Đánh giá Sách Cho Xem Đùi Nào, Leila

1 Lấy bối cảnh ở đất nước Lebanon xinh đẹp bí ẩn, nam chính 35 tuổi, tạm thời được coi là thành công, đột nhiên tìm thấy một ngày trên tin tức về người cha hơn 60 tuổi của mình có ý định kết hôn, đó phải là một người trẻ Vợ, và một trinh nữ. Nghĩ đến tương lai anh sẽ phải nuôi đứa con tiếp theo của mình, anh trai anh đã cố gắng phản kháng bằng những hành động lố bịch và lố bịch, thậm chí còn gợi ý cho Leila – cô gái đang hẹn hò với anh – để thỏa mãn nhu cầu của bố bạn?!? Khá nhiều yếu tố có thể làm cho câu chuyện này trở thành một câu chuyện thú vị. Nhân vật Leila được định sẵn là bậc thầy của toàn bộ câu chuyện. Xinh đẹp, quyến rũ, phóng khoáng, nhưng tôi vẫn thiếu một điều gì đó trong một nữ chính có duyên trong một tình huống thú vị (dường như) như vậy.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Cho Xem Đùi Nào, Leila

Review sách Cho Xem Đùi Nào, Leila

Review sách Cho Xem Đùi Nào, Leila

Một mớ rối bòng bong xảy ra ở Liban:

 • Ông bố góa vợ 1 năm, ngoại lục tuần, suy nghĩ như zai 20, nay hứng tình, cần tuyển vợ mới gấp, chả cần đẹp, ko cần trẻ, đức hạnh cũng ko nốt, chỉ cần đảm bảo cuộc sống tình dục cho ổng.
 • Ông con ngoài băm, đẹp zai, thành đạt, cuộc sống tình dục viên mãn, suy tính như ông già.
 • Ông con sợ ông bố lấy vợ lẽ, tìm mọi cách ngăn cản, kể cả việc dâng bạn gái xinh đẹp dịu hiền mà phoáng khoáng cởi mở là nàng Leila cho bố để thỏa cơn thèm ấy.
 • Kinh dị hơn khi biết ông bố định tái hôn với 1 cô vừa tròn băm, xấu ma chê quỷ hờn nhưng lại còn trinh vì chưa anh nào có dũng khí hẹn hò, ông con còn phá tới ổ bà mẹ kế tương lai bằng cách quyến rũ và phang cổ.
 • Ông bố chấp nhận Leila, dĩ nhiên rồi, gái ngon hơ hớ trẻ trung phơi phới, dù biết đó là bạn gái của con trai.
 • Cô vợ lẽ tương lai chấp nhận ông con tới phang, dù biết sau này mình sẽ lấy ông bố. Cổ cũng có những khát khao rất bản năng nên cổ chấp cả bố lẫn con.
 • Leila trẻ trung xinh đẹp bình dân phóng túng lại ngây thơ, chấp nhận thỏa mãn nhu cầu cho ông bố, đôi lúc lại còn rủ bạn gái tới để thỏa mãn nhu cầu cho ông con- thờ-ri-sằm.
 • Có lúc Leila còn tới thăm cả cô vợ lẽ tương lai của bố của bạn trai hiện tại, cô vợ lẽ còn mê mẩn muốn ngắm đùi Leila…

Cái mớ bòng bong này đi tới đâu thì các bạn cứ mua sách về mà đọc.

Một thế giới Hồi Giáo khác với hình dung, Liban là xã hội Âu hóa nhất thế giới Hồi giáo. Mọi thứ trong quyển sách này dường như mâu thuẫn với các giá trị mà xã hội Hồi giáo đề ra. Vỏ ngoài có thể là 1 xã hội bảo thủ, truyền thống, đề cao trinh tiết, nhưng bên trong là sự nổi loạn chống lại tất cả các luật lệ ấy.

Các nhân vật trên, ông bố-ông con-Leila-vợ lẽ tương lai, đều ko thể ghét được họ, thấy ai cũng có cái lý lẽ riêng, có những điểm khùng điên, loạn luân tưng tửng, nhưng lại có những nét dễ chịu không ngờ. Không có nhân vật một màu kiểu xấu hẳn hoặc tốt hoàn hảo trong quyển này.

Văn phong hài hước, câu từ gọn nhẹ trong sáng dễ hiểu tới mức ta cảm giác như tập làm văn của học sinh cấp 2 với trình độ dùng từ tốt hơn. Đầu sách cũng giới thiệu nhà văn viết mọi thứ đơn giản vì bà mẹ của ông mới thoát nạn mù chữ, ổng phải đảm bảo sao cho bà đọc hiểu được các truyện của mình. Nhà văn Thuận dịch biểu đạt được sự trong sáng của câu chữ, lời dịch rất nhuần nhuyễn, ý tứ, ko thấy có sạn dịch, à tất nhiên có 1 sự sáng tạo theo cốt truyện đó là đặt tên quyển sách sang tiếng Việt thật là khêu gợi thần thánh.

Tạt ngang: Đọc văn phong giản dị lại nhớ hồi học tiểu học, bố mua nhiều sách của Thế Lữ, trong đó có bộ truyện trinh thảm của ổng mình cực thích. Bố bảo nếu con tập làm văn thì nên đọc Thế Lữ, vì hành văn trong sáng dễ hiểu.

Đây là quyển thứ hai về thế giới Hồi Giáo mình đọc sau “Các tiểu thư A-rập”.
Cả hai, đối với mình, đều đáng đọc.

Kết luận: Đọc xong hai quyển về Hồi giáo, em càng khằng định, đời này kiếp này em ko bao giờ hẹn hò anh nào Hồi giáo, hẹn các anh muôn kiếp sau nếu định mệnh bắt chúng ta va vào nhau.

Review khác

“Cho xem đùi nào, Leila”, thoạt tưởng, là một cuốn tiểu thuyết có đầy đủ các yếu tốt thành công. Nào, bối cảnh có hấp dẫn không? Vâng, bối cảnh hơn cả hấp dẫn, đườm đượm hương xa: nước Li băng xa xăm, thế giới Ả rập, Hồi giáo, sau 11-9, mọi ánh mắt đổ vào mà văn học văn hóa Hồi giáo thì nào có mấy người đọc đến. Cốt truyện có hay không? Cốt truyện lại chả hay. Còn gì hấp dẫn hơn một ông bố 65 vợ chết một năm con gái sắp lấy chồng bèn bung lụa mà hành hương đến thánh đền của sex: tức là sức còn bao nhiêu thì chơi bấy nhiêu cho thỏa, muốn lấy vợ kém 30 tuổi, bị anh con giai giở hơn nghìn chước với kế ra để hãm, một trong kế ấy là dâng cô bạn gái tuổi 20 hơi bị thích lên đỉnh cho ông ngoạm? Tất lẽ dĩ ngẫu: nhân vật làm tình nhiều không mệt mỏi. Mà không phải sex nhàm chán, nào chi tiết, nào đủ loại cặp đôi, từ hai người đến ba người, từ đồng giới nam tới đồng giới nữ. Nhân vật thì thế nào? Nhân vật hơn cả hay ho. Ông bố hồi xuân kia còn phải lạy anh con trai, anh này lại lạy tiếp cô vợ sắp cưới của ông bố là cô Z, cô này lại lạy tiếp cô Leila là bồ của anh con. Chả ai tinh thần khai phóng hơn Leila, vừa chơi với anh con vừa hầu ông bố mà lại còn dàn xếp cho cuộc hôn phối của cô Z với ông bố được tốt đẹp. Lại còn cô Z, thêm một nhân vật quái đản, mà tên của cuốn sách này là do mồm cô thốt ra. Nào bây giờ đến thứ quan trọng nhất, bao nhiêu trang? Ngần này nội dung mà nhân vật nữ lại thích tâm sự như Doris Lessing thì không ai muốn rớ, dù đùi cô được miêu tả như đùi của Thần Vệ nữ chăng nữa. Cuốn sách này vô cùng xinh xắn và nhỏ gọn, chưa đến 200 trang, số trang hoàn hảo. Kỹ thuật viết thì sao, với những ai quan tâm tới tính văn chương vì có nhỡ ngồi phải vài lớp viết văn sáng tạo? Tin vui cho độc giả phổ thông: không có đổi điểm nhìn, không có quá khứ hiện tại tương lai lộn tùng phèo, tuần tự thời gian mà nhân vật kể, bằng một thứ ngôn ngữ thường nhật giản dị, không hack não, chỉ nhiều dấu chấm than. Hơi nhiều!!

Mua sách Cho Xem Đùi Nào, Leila ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cho Xem Đùi Nào, Leila” khoảng 69.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cho Xem Đùi Nào, Leila Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cho Xem Đùi Nào, Leila Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cho Xem Đùi Nào, Leila Fahasa” tại đây

Đọc sách Cho Xem Đùi Nào, Leila ebook pdf

Để download “sách Cho Xem Đùi Nào, Leila pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Cho Xem Đùi Nào, Leila
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme