Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời – Tác giả Võ Thị Xuân Hà

Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

Trong rất nhiều những bộn bè thở than của cõi người ta, Võ Thị Xuân Hà luôn tìm thấy câu chuyện để kể – hay chính tác giả toan gắn mình vào với những cuộc đời – tiểu thuyết kia để mà sắm vai người thuật lại như một niềm hạnh ngộ.

Không miêu tả một cái “có thật mà là một ấn tượng về sự “có thật”, “các nhân vật có thật” của chị, vì thế, cứ hiện ra rồi nhòa đi ngay trong mộtt làn sương mỏng chập chờn tiểu thuyết. Họ dở dang đến rồi đi trong bóng chiều nghiêng thấp, võ vàng thương nhớ một quãng đời tưởng đã xa xôi. Cái phôi pha không thể cưỡng lại của kiếp người lan chuyển từ mẩu chuyện này sang mẩu chuyện khác, từ mảnh đời này sang mảnh đời khác, xâm lấn tâm trí người đọc bằng một tiết tấu cảm xúc vừa phải. Và Võ Thị Xuân Hà cứ thế gieo neo đi về trong cõi ấy…

Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời
  • Mã hàng 8934974163114
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Võ Thị Xuân Hà
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 232
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

Đánh giá Sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

Đánh giá Sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

1 Sách đẹp, nội dung cũng được, tác giả phonh cách nam bộ nhưng ko hay bằng NN Tư. Shop gói hangg cẩn thận.

2 Sách đẹp giống mô tả, shop giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận.

3 Sách đẹp, giá rẻ, giao hàng rất nhanh, sẽ tiếp tục săn lần sau.

4 Sách mới, đẹp, mua được lúc giảm giá nên rất ư là hài lòng, sẽ tiếp tục ủng hộ.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

Review sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

Review sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời

“Chuyện của các nhân vật có thật trên đời” của Võ Thị Xuân Hà là tập truyện ngắn gồm 15 câu chuyện, mà trong đó có những truyện được tác giả kể lại bằng bút pháp trần thuật, không chỉ trải lòng mình trên những trang viết như “trút sợi tơ lòng”.

Dù không thể sắp xếp để đến tham dự buổi tọa đàm, gặp gỡ tác giả mà mình yêu thích, nhưng tôi thấy mình thật hạnh phúc, thật may mắn khi cầm trên tay tập truyện ngắn “Chuyện của các nhân vật có thật trên đời” của nhà văn Võ Thị Xuân Hà, đặc biệt có cả chữ kí của nhà văn.

Chuyện của các nhân vật có thật trên đời (7- 2019, NXB Trẻ) của Võ Thị Xuân Hà là tập truyện ngắn gồm 15 câu chuyện, mà trong đó có những truyện được tác giả kể lại bằng bút pháp trần thuật, không chỉ trải lòng mình trên những trang viết như “trút sợi tơ lòng”, mà hơn thế, tác giả để mình xuất hiện, gắn mình qua sự hiện hữu của nhân vật như một cơ duyên.

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tác phẩm đã thu hút tôi một cách mạnh mẽ bởi cái màu nhẹ nhàng, tinh tế, khẽ khàng lay động trái tim giữa muôn vàn sắc màu chói sáng ngoài đời thực. Những mái nhà, song cửa lẩn khuất sau màn sương mỏng chập chờn. Những con người – “các nhân vật có thật”, những mảnh đời u uẩn đâu đó trong cõi đời rộng lớn cứ thế hiện ra rồi nhòa đi lẻ loi, đơn bạc. “Chữ là người, chữ là tâm hồn”, nhà văn Xuân Hà thực sự đã lay động trái tim, xâm lấn tâm trí tôi khi kể tôi nghe những câu chuyện tôi chưa từng được biết (về Bà Chúa Mở Nước – thái hậu Ngọc Vạn và An Quốc hầu Trần Đình Huy – trong truyện Cọng cỏ kiêu hãnh), đưa tôi đến một nơi tôi chưa từng đặt chân “Bến Đoạn Hà”. Nhưng có thể “con sông đó ở ngay đây, bên cạnh bước chân chúng ta”, là cuộc sống mà nhiều người trong đó có tôi đã, đang và sẽ trải qua.

Với văn phong tinh tế, gần gũi, đa phần tác giả thường khắc họa chân dung, hình tượng người phụ nữ giản dị, bình thường với nhiều vui buồn, sướng khổ, được mất trong cuộc sống. Những câu chuyện đời thường, nhẹ nhõm như ngọn bấc, lâng lâng những mối tình phôi pha, gói ghém gửi vào thương nhớ, tưởng như chỉ khẽ chạm tay đã vỡ, cũng giống như hương thơm của loài cây hoàng mộc hương vô cùng quyến rũ nơi lưng chừng núi, thế nhưng từng ngày từng ngày, chúng héo rũ trong chiếc chậu chốn thị thành.

Tác giả đã rất khéo léo, tinh tế khi đưa những bài thơ, lời bài hát vào trong tác phẩm của mình. Người đọc như được thả hồn mình hòa vào một bản nhạc du dương, với những cung bậc bổng trầm, đầy xúc cảm:

Những con đường thản nhiên bên nhau
Dưới lớp lá khô những vệt đi lạnh lùng không tìm tới bến
Dường như dưới chân tòa nhà ai đang cố vun lá trúc…

Hay

“Nàng là giọt sương sa
Đậu trên gai sắc
Cánh hoa muộn màng…”

Bất hạnh với nhiều bi kịch ngang trái thường là mẫu số chung của hình tượng phụ nữ trong các tác phẩm của nhà văn. Thế nhưng dù rơi vào hoàn cảnh nào chăng nữa, trong trái tim trong sáng, thánh thiện của họ luôn chan chứa yêu thương, nhân ái, bao dung… tạo nên dấu ấn đặc biệt cho các nhân vật nữ mà tác giả xây dựng. Bởi một điều giản đơn: Đàn bà lúc nào cũng đẹp, đủ dịu dàng để tỏa ngát hương làm mê đắm lòng người, đủ mạnh mẽ, dũng cảm để vượt qua mọi cay nghiệt của cuộc đời, lột xác một cách ngoạn mục để sống cho cuộc đời của chính mình. Đàn bà vốn đẹp, và đàn bà vốn sinh ra để được yêu thương và xứng đáng được nhận lấy hạnh phúc…

Đọc các tác phẩm của nhà văn Võ Thị Xuân Hà người đọc sẽ có dịp soi rọi chính mình, soi vào nội tâm, suy ngẫm, nhận thấy một hiện thực cuộc sống bề bộn, trộn lẫn, đan xen những mảng màu sáng tối.

Nhà văn còn đem đến cho cuộc đời những thông điệp ý nghĩa về sự đẹp đẽ trong tâm hồn mỗi người. Mỗi một nhân vật nữ trong tác phẩm như một hạt châu sa óng ánh trong muôn ngàn hạt châu. Những hạt châu ấm áp, tràn đầy yêu thương, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, ý chí để ta vượt qua những trở ngại, khó khăn phía trước, tin tưởng vào một tương lai tươi sáng. “Tôi của ngày hôm qua, vụt sáng như sao băng, kiêu hãnh như cọng cỏ…”

Võ Thị Xuân Hà kể về “Chuyện của các nhân vật có thật trên đời” bằng giọng văn chân thật, đầy xúc cảm, “không miêu tả một cái có thật, mà là một ấn tượng về sự có thật”, trút lòng bằng những câu từ, những chuyện kể gần gũi đời thường, đồng thời truyền tải nhiều tư tưởng sâu sắc bằng một tiết tấu cảm xúc vừa phải. Đây là một tác phẩm hay, bởi lẽ “những tác phẩm càng giản dị, gần gũi đời thường thì càng chứa đựng tính tư tưởng trong đó” như trải lòng của tác giả. Tôi thích cái đời thường, cái cách mà nhà văn tìm kiếm, khẳng định cái tôi bản thể, vì nó sẽ là nền tảng vững chắc để không riêng những người đàn bà thực sự an nhiên, hạnh phúc.

Tôi đã đọc, đã cảm.

Tôi mong các bạn cũng sẽ nhận được sự hạnh phúc, ấm áp ấy như tôi khi cầm trên tay tập truyện ngắn “Chuyện của các nhân vật có thật trên đời” của nhà văn Võ Thị Xuân Hà.

Mua sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời” khoảng 63.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời ebook pdf

Để download “sách Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chuyện Của Các Nhân Vật Có Thật Trên Đời
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme