Chuyện Người Hà Nội | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Chuyện Người Hà Nội

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Chuyện Người Hà Nội – Tác giả Nhiều Tác Giả

Chuyện Người Hà Nội

Với cảm thức cá nhân, tình yêu dành cho Hà Nội, nhóm tác giả Hà Nội Tri Thức đã kể lại khung cảnh đời sống sinh hoạt xưa của con người nơi đây, những nét văn hóa rất riêng chỉ có ở Hà Nội, của người Hà Nội. Từng trang sách như những bức tranh, từng câu chữ như nét bút họa lại một Hà Nội cổ kính, tráng lệ năm xưa với gánh hàng rong, thức quà vặt nhỏ xinh, những khu nhà tập thể chật hẹp mà ấm áp tình người, những sinh hoạt đặc trưng dịp lễ tết, tà áo dài duyên dáng thướt tha đi qua băm sáu phố phường, những ngôi trường, rạp chiếu bóng trăm tuổi…

“Người Hà Nội vốn lãng mạn nhưng cũng đầy bản lĩnh, khí phách. Một người lính sinh viên tài hoa với cây đàn vi-ô-lông, một nhạc cụ loại “quý tộc”, đi vào cuộc chiến sinh tử của đất nước, cùng con tim yêu tha thiết mà đầy lý tưởng. Một người nhạc sĩ nổi tiếng vẫn giữ chất “người Hà Nội” trong thú “cầm kỳ thi họa”, lại gắn mình với dân tộc bằng những ca khúc trong sáng hào hùng, làm nức lòng quân dân trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền, độc lập và tự do của đất nước.”

Chuyện người Hà Nội là những mảnh ghép của ký ức muôn màu sắc, là những hoài niệm về một Hà Thành tráng lệ, hào hùng thời chiến đã qua, là ngọn lửa tình yêu không bao giờ nguội lạnh của những người con xa xứ, là niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng của những người còn gắn mình nơi đây. Tất cả đến từ tình yêu giản dị, chân thành dành cho Hà Nội, một tình yêu vĩnh hằng…

Chuyện Người Hà Nội

Chuyện Người Hà Nội

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chuyện Người Hà Nội
  • Mã hàng 8936107812401
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • NXB: NXB Hà Nội
  • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 cm
  • Số trang: 244
  • Hình thức: Bìa Cứng

Về nhóm tác giả: Nhóm Hà Nội Tri Thức

Nhóm Hà Nội Tri Thức hoat động chủ yếu trên Facebook dành cho tất cả những người ở khắp mọi nơi muốn chia sẻ về những nét văn hoá đẹp, về lịch sử và về cuộc sống hiện tại, xưa kia ở Hà Nội. Nhóm được thành lập từ năm 2019 và đến hiện tại đã có 20.000 thành viên tham gia, thảo luận các chủ đề.

Chuyện người Hà Nội được viết bởi 30 tác giả là thành viên nhóm hiện tại.

2. Đánh giá Sách Chuyện Người Hà Nội

Đánh giá Sách Chuyện Người Hà Nội

Đánh giá Sách Chuyện Người Hà Nội

1 Gồm những tản văn của những người HN, từng ở HN, và đang ở xa HN. Không cầu kỳ,làm văn nhưng xúc động. Một cuốn sách hay cho những người ở xa HN. Cứ tưởng sau Tết mới nhận đươc, không ngờ Tiki giao quá nhanh. Nhà bán bao gói chắc chắn,chất lượng rất tốt.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Chuyện Người Hà Nội

Review sách Chuyện Người Hà Nội

Review sách Chuyện Người Hà Nội

Với cảm thức cá nhân, tình yêu dành cho Hà Nội, nhóm tác giả Hà Nội Tri Thức đã kể lại khung cảnh đời sống sinh hoạt xưa, những nét văn hóa rất riêng chỉ có ở Hà Nội, của người Hà Nội.

Nhà xuất bản Hà Nội và Công ty Sách và Truyền thông Việt Nam (Tri Thức Trẻ Books) thông báo, khoảng cuối tháng 1 này sẽ ra mắt cuốn sách “Chuyện người Hà Nội”, chứa đựng những câu chuyện, kỷ niệm thân quen gắn với mảnh đất văn hiến nghìn năm.

Với cảm thức cá nhân, tình yêu dành cho Hà Nội, nhóm tác giả Hà Nội Tri Thức đã kể lại khung cảnh đời sống sinh hoạt xưa, những nét văn hóa rất riêng chỉ có ở Hà Nội, của người Hà Nội. Từng trang sách như những bức tranh, từng câu chữ như nét bút họa lại một Hà Nội cổ kính, tráng lệ năm xưa với gánh hàng rong, thức quà vặt nhỏ xinh, những khu nhà tập thể chật hẹp mà ấm áp tình người, những sinh hoạt đặc trưng dịp lễ tết, tà áo dài duyên dáng thướt tha đi qua ba sáu phố phường, những ngôi trường, rạp chiếu bóng trăm tuổi…

“Chuyện người Hà Nội” giống như những mảnh ghép của ký ức đa màu sắc, với nỗi hoài niệm về một Hà Thành tráng lệ, hào hùng thời chiến đã qua, với ngọn lửa tình yêu không bao giờ nguội lạnh của những người con xa xứ, và niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng của những người còn gắn mình nơi đây.

Độc giả có thể gặp Hà Nội trong những con người vừa lãng mạn, vừa bản lĩnh, khí phách. Có người lính – sinh viên tài hoa với cây đàn violon, đi vào cuộc chiến sinh tử của đất nước, cùng con tim yêu tha thiết mà đầy lý tưởng. Có nhạc sĩ luôn giữ chất “người Hà Nội” trong thú “cầm kỳ thi họa”, gắn mình với dân tộc bằng những ca khúc trong sáng hào hùng, làm nức lòng quân dân trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền, độc lập và tự do của đất nước…

Nhóm Hà Nội Tri Thức hoạt động chủ yếu trên mạng xã hội Facebook, dành cho những người ở khắp nơi muốn chia sẻ về nét văn hóa đẹp, về lịch sử và cuộc sống hiện tại, xưa kia ở Hà Nội. Nhóm được thành lập từ năm 2019 và hiện tại đã có 20.000 thành viên tham gia, thảo luận các chủ đề. “Chuyện người Hà Nội” tập hợp câu chuyện của 30 tác giả trong nhóm.

Mua sách Chuyện Người Hà Nội ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyện Người Hà Nội” khoảng 124.000đ đến 127.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyện Người Hà Nội Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyện Người Hà Nội Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyện Người Hà Nội Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyện Người Hà Nội ebook pdf

Để download “sách Chuyện Người Hà Nội pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chuyện Người Hà Nội
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme