Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh – Tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương

Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

Tập hợp những câu chuyện về gia đình MC Quỳnh Hương, từ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, những tản mạn, hoài niệm, yêu thương và nhung nhớ về những chặng đường trong cuộc đời, cho đến cảm xúc của tác giả về những người thân trong gia đình – cha mẹ, chị em, bạn đời, con cái… Cuốn sách là tập hợp những lát cắt rời rạc, đôi khi vụn vặt, đời thường, với hy vọng mang đến cho các độc giả chút đồng cảm, niềm vui, hoặc đơn giản, chỉ là một sự thư giãn khi đọc về một gia đình bình thường trong hàng triệu gia đình bình thường khác trong xã hội này, nhưng đầy cố gắng để hướng về nhau, yêu thương nhau, cố gắng sống tử tế với nhau và với mọi người.

Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh
  • Mã hàng 8934974143406
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 330
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 252
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

Đánh giá Sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

Đánh giá Sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

1 Mình rất thích giọng văn của cô, không trau chuốt, hoa mĩ.Đơn giản giống như một lời nói của người mẹ nhắc nhở con cái vậy. ”An nhiên mà sống ” không giống như một quyển sách, nó giống như những lời nói xuất phát từ tâm hồn, từ sâu thẳm trong tim cô.Khiến người đọc muốn ngồi lâu, trầm lặng và lắng nghe những lời thổn thức ấy.Mỗi lời nói như một năng lượng được tích tụ lại thành sức mạnh để ta vượt qua những tháng ngày mệt mọi, chạy đua với thời gian và công việc hằng ngày ma ta vẫn làm trong 365 ngày Đúng, muốn bày tỏ với người thân thiết của mình cũng khó.Tại sao vậy nhỉ? Vì ngại chăng? Có lẽ là vậy, nhưng ta không nên ngần ngại, nhỡ đâu, khi người ấy đến một thế giới khác mà ta còn chưa kịp gửi gắm những yêu thương, lúc ấy chỉ biết ngồi ngậm ngùi mà thôi.

2 Giong văn dễ thương, gần gũi người đọc. Mình đã đọc An Nhiên Mà Sống, nay đến quyên này. Tập hợp về các nội dung & câu chuyện đời thường của nữ MC Quỳnh Hương.

3 Tản văn hay, gần gũi với mình. Khi đọc hết truyện học thêm nhiều kinh nghiệm. Nên đọc hết sách của chị Quỳnh Hương.

4 Chọn sách bởi lời trích dẫn đề tựa trên bìa. Cảm nhận đầu tiên khi đọc, có phần thất vọng (rồi sau thấy trong một bài viết, tác giả có nói đến cái sự kỳ vọng và thất vọng, tự dưng mình mỉm cười). Nhưng rồi về sau, những câu chuyện đơn giản, mộc mạc, với chất liệu từ cuộc sống không qua nhiều “chế biến”, chỉ là những cảm xúc, suy nghĩ với những sự việc đời thường hằng ngày ai cũng dễ bắt gặp khiến mình cảm thấy có sự chia sẻ. Nhiều đoạn chị viết gợi về những kí ức tuổi thơ, những hình ảnh thoảng qua tưởng đã quên từ lâu…chợt hiện về hoang hoải.

5 Những câu chuyện nhỏ, “vụn vặt” của một người phụ nữ đa cảm, nhưng ẩn chứa sau những câu chuyện đó là vẻ đẹp của những điều giản dị.

Review sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh” khoảng 49.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh ebook pdf

Để download “sách Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme