Dám Tha Thứ – Dare To Forgive | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Dám Tha Thứ – Dare To Forgive

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive – Tác giả Edward M Hallowell, M D

Dám Tha Thứ – Dare To Forgive

Sống trong cuộc đời này, ai cũng cần đến sự tha thứ. Vì chúng ta đều là những con người không hoàn hảo, vì vấp ngã chính là bài học lớn nhất cho việc tích lũy kinh nghiệm sống, và vì sai lầm là nền tảng cho thành công, nên sự tha thứ tự bản thân nó đã là một điều kỳ diệu. Bằng việc tha thứ cho người khác, bạn đã buộc bản thân mình, chứ không phải người đã gây tổn tương cho bạn, chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình. Khi bị ai đó chơi xấu, phản bội, làm tổn hại về vật chất và tinh thần, phản ứng tự nhiên của chúng ta là tức giận. Chúng ta có thể cảm thấy muôn vàn lý do chính đáng để “trả đũa”, để “ăn miếng trả miếng” với đối thủ. Cùng với quá trình trải qua nỗi đau đớn và mất mát, chúng ta ngày càng tìm ra nhiều lý do hơn nữa để trì hoãn sự tha thứ.

Tuy nhiên, chúng ta đã không biết rằng, sự trì hoãn đó đã lấy đi của chúng ta sự bình an và hạnh phúc. Một số người nuôi dưỡng lòng hận thù suốt đời mà không biết rằng việc can đảm tha thứ cho những người đã cư xử xấu với mình là phương thuốc chữa lành vết thương hiệu nghiệm nhất. Sự tha thứ giúp chúng ta chống lại những điều tệ hại nhất của nhân loại. Nó cũng giúp chúng ta có thể nghĩ về người khác. Quan trọng hơn nữa, nó giúp chúng ta thấu hiểu người khác, và cả bản thân. Nếu chúng ta có thể tìm thấy sự tha thứ từ trong sâu thẳm lòng mình dành cho những người đã gây ra đau khổ cho ta, thì chúng ta sẽ vươn tới mức độ cao hơn của lòng tự trọng và sự an lạc – sự an lạc lớn lao trong tinh thần. Lòng căm thù và oán ghét sẽ không bao giờ kết thúc nếu ta không chủ động giải phóng chúng ra khỏi lòng mình. Chỉ khi nào tự mình từ bỏ lòng hận thù cay đắng thì khi đó, chúng ta mới có thể đón nhận sự an ủi cho tâm hồn. Hãy luôn nhớ rằng chúng ta cần phải tha thứ để được tha thứ.

Với tất cả ý nghĩa trên, Dám Tha Thứ của Tiến sĩ Tâm lý – Tâm thần học Edward M. Hallowell là một tác phẩm có sức lay động, ảnh hưởng mạnh mẽ đến cái nhìn của chúng ta về sự tha thứ.

Bằng việc tha thứ cho người khác, bạn đã buộc bản thân mình, chứ không phải người đã gây tổn tương cho bạn, chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình. Khi bị người khác làm tổn hại về vật chất hay tinh thần, chúng ta thường tức giận. Đó là một phản ứng rất tự nhiên. Chúng ta đưa ra muôn vàn lý do chính đáng để để “ăn miếng trả miếng” với đối thủ và để trì hoãn sự tha thứ. Song, sự trì hoãn đó đã tước đi sư bình an và hạnh phúc của chúng ta.

Dám Tha Thứ là một tác phẩm có sức lay động và ảnh hưởng mạnh mẽ đến cái nhìn của chúng ta về sự tha thứ. Bằng những kinh nghiệm thực tế của bản thân trong lĩnh vực điều trị tâm lý, bằng chính những đau khổ, mất mát của cuộc đời mình, tác giả đã đúc kết rằng: “Tha thứ có sức mạnh kết nối con người với nhau. Ngọn lửa hận thù từng ngự trị trong trái tim mỗi chúng ta đều có thể được thay thế bằng một tình yêu thương ấm áp”.

Hãy tha thứ để được thứ tha! Vì, sự tha thứ, bản thân nó đã là một điều kỳ diệu.

Dám Tha Thứ - Dare To Forgive

Dám Tha Thứ – Dare To Forgive

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Dám Tha Thứ – Dare To Forgive
  • Mã hàng 8935086846902
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả: Edward M Hallowell, M D
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng (gr): 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 240
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive

Đánh giá Sách Dám Tha Thứ - Dare To Forgive

Đánh giá Sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive

1 Một quyển sách rất hay. Trong mỗi chúng ta ai cũng có lòng vị tha hết. Nhưng có rất ít người chịu tha thứ cho những sai lầm, những vấp ngã của người khác. Họ lấy sai lầm đó làm thú vui cho mình chà đạp lên những sai lầm đó của người khác. Không ai muốn làm kẻ thù của ai cả. Đều là con người như nhau cả mà sao nỡ làm tổn thương nhau. Tha thứ cho nhau trước mắt là chúng ta sẽ bớt đi một kẻ thù thêm một người bạn, tiếp theo là chúng ta sẽ cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm hạnh phúc hơn hẳn. Mình từng nghe nói sự tha thứ sẽ đem lại năm lợi ích cho bản thân nhưng sự thật là điều mà nói mang lại còn nhiều hơn như thế nữa. Tiến sĩ Fred Lu-skin nói rằng " sống một cuộc sống tốt là cách trả đũa tốt nhất.

2 Sự tha thứ cho người khác là một điều cần thiết cho cuộc sống này vì khi biết tha thứ, chúng ta đã biết cho những người mắc lỗi lầm một cơ hội để sửa sai và cũng là cách để cho bản thân cơ hội hóa giải đi những u phiền và mệt mỏi từ việc phải chịu đựng những sự đả kích từ hành vi của mọi người. “Dám tha thứ” là quyển sách đề cao sự vị tha và lòng bao dung trong cuộc sống vì chúng ta sinh ra là để yêu thương nhau, không phải để ghét bỏ và thù hận xâm chiếm tâm hồn. Con người không ai là hoàn hảo cả, nếu biết thứ tha cho những người phạm lỗi thì sau này chúng ta phạm phải sai lầm nào đó cũng sẽ dễ dàng nhận được sự vị tha từ mọi người.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive

Review sách Dám Tha Thứ - Dare To Forgive

Review sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive

Sự tha thứ cho người khác là một điều cần thiết cho cuộc sống này vì khi biết tha thứ, chúng ta đã biết cho những người mắc lỗi lầm một cơ hội để sửa sai và cũng là cách để cho bản thân cơ hội hóa giải đi những u phiền và mệt mỏi từ việc phải chịu đựng những sự đả kích từ hành vi của mọi người. “Dám tha thứ” là quyển sách đề cao sự vị tha và lòng bao dung trong cuộc sống vì chúng ta sinh ra là để yêu thương nhau, không phải để ghét bỏ và thù hận xâm chiếm tâm hồn. Con người không ai là hoàn hảo cả, nếu biết thứ tha cho những người phạm lỗi thì sau này chúng ta phạm phải sai lầm nào đó cũng sẽ dễ dàng nhận được sự vị tha từ mọi người.

Quyển sách không phải là quá xuất sắc nhưng lại lấy một chủ đề khá ý nghĩa trong cuộc sống này. Quả thật, không phải ai cũng dễ tha thứ trong cuộc sống. Nhiều người luôn âm thầm hờn giận và trách móc những ai có lỗi với họ. Chưa bàn việc này đúng hay sai nhưng nó chắc chắn sẽ gây hại cho sức khỏe tinh thần của người có lòng hận thù. Vì phải chất chứa trong lòng những loại cảm xúc tiêu cực và gây mệt cho bản thân. Đó là nhìn nhận dưới góc độ vi mô. Nếu nhìn rộng ra hơn thì sự thứ tha cũng là việc cho người có lỗi lầm một cơ hội để họ tự nhìn nhận lại chính mình và sửa sai. Nhìn rộng hơn nữa thì việc vị tha cho mọi người xung quanh sẽ khiến xã hội tốt đẹp hơn vì người ta sẽ yêu thương nhau và hiểu nhau hơn nếu xóa tan đi những căm hờn và phiền giận. Quyển sách không đề cập đến những vấn đề quá cao siêu nhưng đã phần nào giúp chúng ta hiểu rằng sự tha thứ là tốt đẹp đến như thế nào nếu chúng ta học cách gieo những mầm tốt trong cuộc sống.

Mua sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dám Tha Thứ – Dare To Forgive” khoảng 56.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dám Tha Thứ – Dare To Forgive Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dám Tha Thứ – Dare To Forgive Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dám Tha Thứ – Dare To Forgive Fahasa” tại đây

Đọc sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive ebook pdf

Để download “sách Dám Tha Thứ – Dare To Forgive pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Dám Tha Thứ – Dare To Forgive
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme