Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng – Tác giả Sano Tetsuya

Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

Câu chuyện này xoay quanh gặp gỡ và chia ly giữa hai người trẻ tuyệt vọng. Cô tuyệt vọng vì sắp chết. Cậu tuyệt vọng vì phải sống tiếp.

Bọn họ vốn học cùng lớp nhưng chưa từng gặp nhau, không biết tên nhau. Là do cô mắc bệnh nan y, không thể tách xa môi trường thuốc men và cấp cứu của bệnh viện. Là do cậu hờ hững với xung quanh, sống với nỗi ăn năn thẳm sâu và trái tim trống rỗng sau khi mất đi một người thân yêu nhất.

Ngày nọ, một nguyên nhân tình cờ xô đẩy cậu đến bệnh viện thăm cô. Cuộc thăm viếng mang tính nghĩa vụ, không biết có phải vì sự va chạm chói sáng giữa hai nỗi tuyệt vọng, đã dần dà nối dài thành chuỗi tiếp xúc, rồi phát triển thành tình cảm dịu êm chữa lành cho cả hai.

Truyện mở ra buồn thương, nhưng khép lại đầy thanh thản. Tuy không phải những dòng chữ quá có tính tiên tri, nhưng EM LÀ ÁNH SÁNG GIỮA ĐÊM TRĂNG lại mang sắc màu khích lệ rất phù hợp để đọc vào thời điểm hiện tại, khi nhân loại đang nỗ lực thắp lên tia nến hi vọng từ bóng tối của bệnh tật và tử vong.

Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng
  • Mã hàng 8935250705486
  • Tên Nhà Cung Cấp IPM
  • Tác giả: Sano Tetsuya
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr): 200
  • Kích Thước Bao Bì: 18 x 13 cm
  • Số trang: 352
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

Đánh giá Sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

Đánh giá Sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

1 Truyện tuy không dài, nhưng đọng lại rất nhiều. Từ nỗi tuyệt vọng mà nó biến thành hi vọng, và cả các cung bậc cảm xúc của 1 người biết mình sắp chết, 1 người thì sống vô hồn sau những biến cố xảy ra.

2 Cộng đồng light novel ai cũng biết qua và đọc quyển này rồi, mình chỉ mới biết đến thôi chứ chưa đọc. IPM mua toàn sách chất lượng và nội dung hay kể cả khi mọi người biết đến nhiều và xuất bản ở bên Nhật lâu rồi. Ấn tượng của mình về quyển này là bìa trước, tranh của loundraw thì khỏi nói rồi, đẹp mê hồn, khung cảnh bầu trời cùng nhân vật vẽ đơn giản nhưng lại rất hợp và đẹp. Nội dung của cuốn sách là về cô gái mắc bệnh phát sáng,một căn bệnh nan y và một nam sinh đã mất đi người thân yêu nhất, cốt truyện xoay quanh cuộc gặp gỡ và chia ly giữa hai bạn trẻ sống trong tuyệt vọng. Cái kết khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối song nó đọng lại cảm xúc trong lòng họ, một câu chuyện mà mọi người nên đọc và cảm nhận.

3 Sách mới về chưa kịp đọc. Giao nhanh “kinh khủng”, chỉ khoảng 8-10h sau khi đặt. Đóng gói rất kỹ, còn có lớp xốp bảo vệ sách nữa. Tựa sách và thiết kế trang bìa dễ thương quá đi, dịu dàng như ánh trăng ấy.

4 Truyện đẹp seal đủ lần đầu mua thấy rất ok se ủng hộ lần sau.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng” khoảng 58.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng Fahasa” tại đây

Đọc sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng ebook pdf

Để download “sách Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Em Là Ánh Sáng Giữa Đêm Trăng
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme