Giả Thuyết Thứ 7 | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Giả Thuyết Thứ 7

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


0
(0)

Giới thiệu sách Giả Thuyết Thứ 7 – Tác giả Paul Haulter

Giả Thuyết Thứ 7

Nếu có kẻ làm anh chướng mắt…

Nếu nghệ thuật giết người với anh là một thú vui…

Thì chẳng gì cản trở anh một công đôi việc: vừa xử lý chướng ngại vừa giải trí đôi chút, dĩ nhiên theo cách kín kẽ nhất để không ai lùng ra.

Một chiều mùa thu, hai người đàn ông tự phụ tài hoa của Luân Đôn thượng lưu đã bảo nhau như thế. Và để cho thăng hoa, họ đem lồng một công đôi việc ấy vào hình thức đối kháng, một kẻ sẽ giết người rồi giăng bẫy, ngụy tạo chứng cứ, bày biện hiện trường giả sao cho kẻ còn lại bị buộc tội sát nhân, bị dồn vào chỗ chết, cuối cùng cấu thành một án mạng đôi. Nhưng chính kẻ đó cũng có quyền phản kích bằng mọi cách, kể cả cách giăng bẫy tương đương.

Màn quyết đấu đỉnh cao này, cuối cùng không đơn giản kết thúc bằng cái chết của nạn nhân được chọn, bởi sự vô nhân đạo sẽ phải trả giá. Cũng không chỉ là cuộc so găng giữa hai nghệ sĩ, mà đã xoay sang đấu tay đôi giữa tội phạm và công lý, bởi mạng người chưa bao giờ là thứ để mua vui.

Giả Thuyết Thứ 7

Giả Thuyết Thứ 7

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giả Thuyết Thứ 7
 • Mã hàng 8935250724005
 • Tên Nhà Cung Cấp IPM
 • Tác giả: Paul Haulter
 • NXB: Hội Nhà Văn
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 13,5 x 20,5
 • Số trang: 248
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Giả Thuyết Thứ 7

Đánh giá Sách Giả Thuyết Thứ 7

Đánh giá Sách Giả Thuyết Thứ 7

1 Khi gấp cuốn sách lại, trong đầu tôi chỉ có một suy nghĩ là phải đọc lại cuốn sách này vào một ngày rảnh rỗi, thật sự muốn đánh giá cao tác giả này. Giả thuyết thứ 7 phải gọi là gần như xuất sắc. Đây là câu chuyện diễn biến nhanh, kịch tính và cực kì thú vị. Có nhiều yếu tố rẽ câu chuyện sang một hướng khác, những ngã rẽ này tạo ra những tình tiết cao trào gây bất ngờ lớn cho người đọc. Khi đọc nó tôi phải tự nhận tác giả đã hack não tôi rất nhiều lần đấy. Đọc mà loạn xạ, chẳng biết ai mới là hung thủ, cứ ảo ảo thật thật thế nào. Rất thú vị. Có điều tôi không thích cái kết, nó chẳng thuyết phục một chút nào. Không có cao trào, cũng chẳng tạo được ấn tượng sâu sắc.

2 Nội dung: nguyên đám sinh viên bị giết trong ký túc xá khi vô thư viện mượn sách ) Mình viết nội dung gọn thế thôi vì đây là cuốn nói về quãng đời khi Phương Mộc chưa làm cảnh sát, lúc này đang học đại học và sự kiện các bạn cùng phòng lần lượt bị giết và thủ pháp giết từng người của hung thủ khá ghê rợn, cho thấy tâm lý biến thái của hung thủ. Lời văn: có lẽ là vì là những quảng đời sinh viên của Phương Mộc(PM) nên mình thấy về phần phản xạ trước sự việc của PM vẫn chưa nhạy bén lắm, vì đa phần anh đều bị động trước sự việc và việc các bạn cùng phòng của mình bị giết và có nguy cơ đến lượt mình. Đọc cho đến cuối cùng mình cũng vẫn thấy một PM thật sự may mắn, may mắn kinh khủng luôn ấy chứ không phải thường, xém bị giết nhưng vẫn còn sống được.

3 Nếu bạn là một người đam mê thể loại trinh thám bí ẩn với những tình tiết giật gân, xoắn não và có phần ghê rợn mang phong cách châu Âu cổ điển thì "Giả thuyết thứ 7" sẽ là một lựa chọn không hề tồi một chút nào. Lấy bối cảnh Luân Đôn vào những năm 1940, khoảng thời gian tăm tối của nước Anh, một viên cảnh sát bất ngờ nhìn thấy một bác sĩ dịch hạch lảng vảng trong một khu hẻm tăm tối, kẻ gieo rắc nỗi kinh sợ cho nơi này vào thời kì Trung Cổ, một gã điên đáng ngờ thoắt ẩn thoắt hiện rồi để lại trong thùng rác một cái xác người. Những viên cảnh sát vào cuộc nhưng dường như chỉ là những con tốt trong trò chơi của hai quý ông lịch lãm Gordon và Randsome mà phần thưởng chính là mạng sống của kẻ còn lại. Sách mỏng, khá nhẹ, không bị chói mắt khi đọc buổi tối.

4 Vừa đọc xong là mình phải mất 5p để load lại toàn bộ sự kiện và thêm 5p để định thần lại sau cú plot twist ở cuối truyện… Đỉnh thật sự… từ đầu tới cuối luôn đọc trong tâm trí tò mò cùng cực, ko hiểu làm sao lại có thể thực hiện được những tội ác bất khả thi như vậy. Và lời giải thì cũng thật là quá đã.. khớp vs mọi chi tiết và khiến mình phải thán phục tác giả. ( mình cũng đã đọc cuốn Cánh cửa thứ 4 và nó dẫn mình tới cuốn này… Thật sự cả 2 cuốn đều hay xuất sắc )… Nên đọc nếu bạn là mọt sách và phải đọc nếu bạn là một fan của trinh thám.

5 Mình mua 2 cuốn của Paul Halter thì cả 2 đều được bao gói kính rất gọn gàng, sách thì chất lượng, giao hàng thì sớm hơn dự kiến. 5 sao cho phần giao hàng và sản phẩm. Còn nội dung, mặc dù mình mới đọc được khoảng 1/3 cuốn thôi nhưng thật sự mà nói thì mình đã bị cuốn vào câu chuyện một cách tuyệt đối. Mình từng đọc cuốn Cánh cửa thứ 4 của cùng tác giả và thật sự cách viết và dựng tình huống truyện của ông là cực kì cực kì sáng tạo. Bạn không thể tìm ra được một khe sáng nào trong cách suy nghĩ bình thường của chính mình. Và mình chỉ muốn nói nội dung câu chuyện này không ngoại lệ khi mà bạn đọc mỗi chương sẽ là một bất ngờ khác. Thậm chí bạn không thể tìm được liên kết giữa chúng.

Review sách Giả Thuyết Thứ 7

Review sách Giả Thuyết Thứ 7

Review sách Giả Thuyết Thứ 7

Chỉ sau 2 cuốn Cánh cửa thứ 4 và Giả thuyết thứ 7, độ yêu thích của mình dành cho Paul Halter đã ngang ngửa Agatha Christie.

Nói về cuốn này thì đây là một câu chuyện diễn tiến nhanh, kịch tính và cực kỳ thú vị, “hack não” theo đúng nghĩa đen. Những bí ẩn chồng chất lên nhau qua từng sự kiện, sự thật và dối trá liên tục đổi chiều khiến mình có lúc gần như bỏ cuộc không thể đoán được chuyện gì đang thật sự xảy ra. Kết thúc không thể thỏa mãn hơn, mọi việc được giải quyết đến cùng. Mình không còn gì lấn cấn về mặt động cơ hay tâm lý nhân vật sau khi gấp cuốn sách lại. Cũng như Cánh cửa thứ 4, bí mật vẫn được gieo rắt đến tận con chữ cuối cùng của cuốn sách.
Về nhân vật thì 2 thám thử gồm thanh tra Hurst và tiến sĩ Twist. Mình thích thanh tra Hurst hơn – một nhân vật thực tế, suy luận chắc chắn và logic. Tiến sĩ Twist trong cuốn này có phần mờ nhạt, không gây nhiều ấn tượng cho mình lắm.

Điểm trừ là mình không đồng tình với màn ảo thuật làm xuất hiện cái xác của anh chàng David Cohen trong thùng rác – một trò ảo thuật thành công đa phần nhờ vào may mắn và sự cùi bắp của ông cảnh sát.

Lời khuyên cho độc giả là ngay trước màn phá án của tiến sĩ Twist, hãy dừng lại và thử tự suy luận xem. Hầu hết mọi dữ kiện để tìm ra sự thật đã được tác giả cung cấp đầy đủ rồi. (Mình cũng tự hào đã suy luận đúng một phần sự thật, nhờ đó mà suy ra hung thủ haha).

Mua sách Giả Thuyết Thứ 7 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giả Thuyết Thứ 7” khoảng 52.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giả Thuyết Thứ 7 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giả Thuyết Thứ 7 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giả Thuyết Thứ 7 Fahasa” tại đây

Đọc sách Giả Thuyết Thứ 7 ebook pdf

Để download “sách Giả Thuyết Thứ 7 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Giả Thuyết Thứ 7
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme