Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài – Tác giả Trang Hạ

Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Là tập tản văn mới nhất của Trang Hạ vừa xuất bản. Vẫn bằng một tư duy mới mẻ, góc nhìn độc đáo và tràn đầy cảm xúc, tản văn Trang Hạ tiếp tục truyền cảm hứng sống mãnh liệt cho những người phụ nữ để họ chủ động sống và chủ động hạnh phúc!

Không ít các thông điệp truyền cảm hứng được Trang Hạ gửi gắm trong cuốn sách mới này. Đó có thể là một cái nhìn đầy lạc quan và nhân ái đối với người khác: “Bạn ơi, trong đời này bạn sẽ gặp rất nhiều người, có thể họ xấu xí và thấp kém. Nhưng hãy tin rằng, bản chất của họ tử tế là chủ yếu, giang hồ chỉ vừa đủ xài!”.

Nhưng đặc biệt hơn cả là rất nhiều thông điệp trí tuệ, mở ra cho người đọc một cách nhìn mới lạ để khám phá chính bản thân mình, để thêm mạnh mẽ và sống một cuộc đời mới tự tin, tự chủ, hạnh phúc.

…“Bạn ơi, cái gì cũng có cái giá của nó cả! Tại sao ta phải bận tâm tới những người không mấy giá trị trong mắt ta?

Tại sao ta phải thay đổi giá trị quan đời mình chỉ vì những kẻ vô liêm sỉ hoặc thiếu tự trọng nào đó?

Cứ sống tiếp tục, cứ đi con đường đã dẫn chúng ta tới vị trí hiện tại, cứ nuốt những lời cay đắng vào trong lòng và mỉm cười với thế giới này.

Ta là ai, ta tự biết”.

“Mình là người duy nhất làm nên cổ tích cho đời mình, nếu còn tin cổ tích là có thật! Những phép lạ chẳng ai mang tới, chỉ chính ta là chủ nhân của chính những gì ta lựa chọn!

Nên, nếu bạn ngồi khóc đêm nay trước màn hình. Hãy tin rằng, Bụt chẳng nghe thấy. Bụt chẳng đến với bạn đâu!

Bạn phải tự viết câu chuyện cổ tích cho đời mình!”

Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài
  • Mã hàng 9786041100336
  • Nhà Cung Cấp Cty Mĩ Thuật & Truyền Thông (Adc)
  • Tác giả: Trang Hạ
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng (gr): 200
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
  • Số trang: 175
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Đánh giá Sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Đánh giá Sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

1 Với văn phong nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc, tác giả đã mang đến những cái nhìn mới lạ từ những sự vật, hiện tượng gần gũi thường ngày. Những triết lí từ sâu thẳm của một trái tim luôn thổn thức, trăn trở với nhịp sống hàng ngày, với những ứng xử giữa người với người, giữa người với cảnh, với việc, với thế giới quan sinh động, tự nhiên, gần gũi khiến chúng ta đắm chìm trong lối văn tự nhiên, mộc mạc ấy để rồi bỗng chốc nhận ra những điều bình dị kia ý nghĩa đến nhường nào khi chúng là mắt khâu trên con đường ta tiến về phía trước.Với văn phong nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc, tác giả đã mang đến những cái nhìn mới lạ từ những sự vật, hiện tượng gần gũi thường ngày. Những triết lí từ sâu thẳm của một trái tim luôn thổn thức, trăn trở với nhịp sống hàng ngày, với những ứng xử giữa người với người, giữa người với cảnh, với việc, với thế giới quan sinh động, tự nhiên, gần gũi khiến chúng ta đắm chìm trong lối văn tự nhiên, mộc mạc ấy để rồi bỗng chốc nhận ra những điều bình dị kia ý nghĩa đến nhường nào khi chúng là mắt khâu trên con đường ta tiến về phía trước.

2 Một cuốn sách giáo khoa nhẹ được viết bởi một trong những dịch giả nổi tiếng nhất Việt Nam – Trang Hạ. "Người lang thang chỉ vừa mới tiêu" bao gồm 54 câu chuyện của tác giả về cuộc sống. Tên cuốn sách được lấy từ một câu chuyện về những người ở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nơi tác giả làm việc trong những năm còn trẻ. Người dân ở đây hiền lành, giản dị nhưng luôn bị người ngoài "gắn mác" những người xấu xa, cục cằn, giang hồ. Nhưng theo Trang Hạ, họ là "giang hồ" nhưng "chỉ cần chi tiêu" vì họ phải luôn mạnh mẽ để bảo vệ cuộc sống … Điểm nổi bật trong văn bản là những câu chuyện về tình yêu, về cuộc sống. Nó được xem xét từ nhiều góc độ của một người phụ nữ.

3 Mình có theo dõi trang của nhà văn Trang Hạ, vì quá thích những tản văn của chị nên đã tìm mua sách của chị. Mình thích giòn văn của chị, thích cái cách chị nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống, nó rất thực, rất mạnh mẽ, đôi lúc khiến người ta tỉnh ngộ.Sách của chị Trang Hạ luôn chất. Chị sống, trải nghiệm và viết. Mình thì luôn bị hấp dẫn bởi những trải nghiệm từ những con người bản lĩnh, dám sống, và sống nhân văn, dù cho nhiều lúc đi ngược dòng đời. Sách gồm nhiều mẫu chuyện, những sự kiện đời thực, đánh thức ta sống nhân văn hơn, mạnh mẽ hơn, nhưng đầy rung cảm, bao dung và trắc ẩn. SÁch cũng gợi cảm hứng để ta tin tưởng vào những khả năng bản thân, nếu ta dám cố gắng, dám sống, dù khó khăn đến đâu, cuộc sống cũng đầy ý nghĩa. SÁch đọc một thời gian rồi, kể mà vừa đọc xong viết review sẽ nhiều cảm xúc hơn nữa.

4 Sách đáng để đọc về cả hình thức và nội dung. Thích hợp cho người đọc thuộc về phái nữa, đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang trưởng thành.

5 Mình đã từng đọc qua quyển sách này của bạn mình, thấy hay quá nên phải đặt mua luôn từ fahasa. Sach viết rất lôi cuốn nguwof đọc, lâu rồi mới có cuốn sách thu hút mình đến vậy.

Review sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Review sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Review sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Đôi khi vào một lúc nào đó cảm thấy mình thật chông chênh và cần được tiếp thêm chút cảm hứng nào đó . Thi thoảng cần một cái gì đó để đọc …

Cuốn tản văn ” giang hồ chỉ vừa đủ sài” của tác giả Trang Hạ đã đến với tôi vào một ngày chênh vênh như thế .

Cảm giác khi đọc cuốn sách này hoàn toàn khác khi tôi đọc quyển ” đàn bà ba mươi” vì nó chứa nhiều góc nhìn về cuộc sống của mỗi chúng ta nên nhiều thứ mới mẻ được kể ra bằng một cách rất riêng . Nào là về sự tử tế được so sánh với việc uống cà phê , nào là bức thư của tuổi bốn mươi gửi cho tuổi hai mươi … chúng đều là những câu chuyện thú vị .

Mỗi trang đi qua , mỗi ngôn từ được đọc đều ẩn nấp những gì đơn giản nhất nhưng lại có tác động cực kỳ lớn đối với tôi . Tôi không biết phải nói thế nào cho rõ về cảm xúc của mình sau khi đọc xong cuốn sách này … vì có lẽ tôi thích tự giữ hết cho mình thôi ! Ở trang bốn mươi sáu , tác giả hỏi rằng ” làm người tốt mãi có mệt lắm không? ” tôi cũng bất giác tự hỏi mình câu ấy để rồi thấy thật nhẹ nhõm khi đọc xong câu chuyện vì nó mở ra cho tôi một khía cạnh thú vị .

Có lẽ câu chuyện ở trang thứ ba mươi mốt là câu chuyện vừa lý thú mà cũng vừa cảm động nhất đối với cá nhân tôi vì tôi đã bắt gặp chính mình trong ấy . Vì tôi cũng còn rất trẻ và vì một câu nói của ai đó cũng có thể trở thành động lực của rất nhiều hành trình đi tới của tôi . Thật tuyệt vì tôi được sở hữu một cuốn sách đáng đọc như thế trong đời!

Mua sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài” khoảng .000đ đến .000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài Fahasa” tại đây

Đọc sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài ebook pdf

Để download “sách Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme