Giáo Trình Tự Học Writing Task 1 Cho Người Mới Bắt Đầu(Bản Đẹp) | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Giáo Trình Tự Học Writing Task 1 Cho Người Mới Bắt Đầu(Bản Đẹp)

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

 Giáo Trình Tự Học Writing Task 1 Cho Người Mới Bắt Đầu(Bản Đẹp)  biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu, muốn tiếp cận, làm quen và học Writing IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sách tập trung vào các nội dung trọng tâm trong phần Writing bao gồm các bài học được cô đọng và dễ hiểu nhất cho người học, thay vì đưa ra tất cả các lý thuyết liên quan đến bài thi Viết, theo đó sách chỉ tập trung vào những nội dung cần thiết nhất cho người học…

Sách phù hợp với tất cả mọi người: do hướng đến đối tượng là người mới bắt đầu, vốn từ tiếng anh chưa nhiều nên nội dung của sách chủ yếu là tiếng Việt. Được thiết kế một cách đơn giản, khoa học và dễ hiểu, để bất cứ ai cũng có thể tự học tài liệu này một cách dễ dàng.

Sách giúp tăng điểm IELTS nhanh và bền vững: Phần phân tích và đánh giá chuyên sâu bên trong sách không chỉ mang mục tiêu tham khảo, mà nó còn giúp người đọc hiểu và tiếp cần bài làm một cách đúng đắn nhất, giúp người học hiểu sâu và cải thiện band điểm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giáo Trình Tự Học Writing Task 1 Cho Người Mới Bắt Đầu(Bản Đẹp)
Ngu?n:

Thư viện sách online miễn phí cực khủng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme