Giàu Có Từ Nội Tâm | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Giàu Có Từ Nội Tâm

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Giàu Có Từ Nội Tâm – Tác giả Kim Dung

Giàu Có Từ Nội Tâm

Cuốn sách là hành trình đưa chúng ta quay trở về với chính mình giữa những ồn ào, xáo động của thế giới bên ngoài. Đó là sự bình an trong suy nghĩ; học cách bao dung và cho đi vô điều kiện; rèn luyện trí tuệ và sức mạnh nội tâm, từ đó trở thành một người luôn bình yên giữa nghịch cảnh, sống với sự tự do và trao đi tình yêu đích thực.

Ngày nay, khi xã hội đang trọng vọng những giàu có về vật chất, những thăng tiến trong địa vị, giá trị con người dường như đang đong đếm bằng số tiền họ kiếm được, thì cuốn sách này đưa ra một khái niệm “giàu có trong nội tâm”. Vậy thì nội tâm giàu có và nội tâm nghèo nàn có gì khác nhau? Chúng ta cứ mải mê tìm kiếm sự tiện nghi để thỏa mãn chính mình, nhưng có lẽ từ khi con người xuất hiện trên trái đất cho đến nay, chúng ta chưa bao giờ thỏa mãn. Sự sung túc chẳng làm ta hạnh phúc hơn, chúng ta vẫn thất vọng, vẫn đau khổ, vẫn mong cầu những thứ mình chưa có. Sự không thỏa mãn này, khiến cho ta buộc lòng phải đi tìm một tiện nghi khác, một sự giàu có khác, bền vững và đích thực, và đó là sự giàu có trong tâm hồn.

Bàn về thế giới nội tâm, một thế giới bí ẩn và trừu tượng nhưng cuốn sách không hề giáo điều, khó hiểu. Ngược lại là những lời giải thích rất nhẹ nhàng và thuyết phục về hạnh phúc, sự bình an. Chỉ rõ cho chúng ta biết cần làm gì để nội tâm luôn mạnh mẽ, làm sao để trao đi tình yêu vô điều kiện hay có được lòng từ bi để tha thứ cho người khác…

Cuốn sách không nặng nề lý thuyết mà đưa ra các giải pháp, cách thực hành, nhấn mạnh người đọc cần rèn luyện và phấn đấu liên tục mỗi ngày thì mới đạt được thành công mà một người giàu có về nội tâm có được. Bên cạnh đó, lồng ghép trong từng lý thuyết mà tác giả đặt ra, sẽ là những câu chuyện cảm động, giàu tính nhân văn giúp người đọc hiểu sâu sắc hơn về thế giới nội tâm của mình.

Những hướng dẫn trong cuốn sách đưa ra đều dựa trên sự tin tưởng vào phần tốt đẹp luôn sẵn có trong mỗi người, ai trong chúng ta cũng đều có trong mình tình yêu, lòng bao dung, sự bình an, chỉ là chúng ta đã sống quá nhiều về thế giới bên ngoài mà quên mất điều đó. Chính vì vậy hãy quay trở lại, nuôi dưỡng lại những hạt giống tốt đẹp đó để đạt đến ngưỡng hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ điều gì trên đời. Đó chính là đỉnh cao của sự tự do tâm hồn.

Giàu Có Từ Nội Tâm

Giàu Có Từ Nội Tâm

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giàu Có Từ Nội Tâm
  • Mã hàng 9786046546429
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả: Kim Dung
  • NXB: NXB Lao Động – Xã Hội
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 266
  • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Giàu Có Từ Nội Tâm

Đánh giá Sách Giàu Có Từ Nội Tâm

Đánh giá Sách Giàu Có Từ Nội Tâm

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách hay và ý nghĩa.

Review sách Giàu Có Từ Nội Tâm

Review sách Giàu Có Từ Nội Tâm

Review sách Giàu Có Từ Nội Tâm

Giữa xô bồ của cuộc sống bon chen, cơm áo gạo tiền, chúng ta bị kéo vào vòng xoáy của sự lo âu, mệt nhoài, dần dần chúng ta khép mình lại với mọi mối quan hệ, ít dần những mối quan hệ thân quen, và một điều dễ gặp phải đấy chính là dễ nóng giận, chúng ta bắt đầu sân si với chính cuộc sống này, với chính bản thân của ta.
Cuốn sách “Giàu có từ nội tâm” của tác giả Kim Dung chính là cuốn sách chữa lành những nội tâm đang bị chi phối bởi thực tại đầy bon chen vội vã này.

Cuốn sách là cuộc khám phá nội tâm ở giữa cuộc sống có quá nhiều tác động, những nội tâm đang đi lạc, giúp ta quay về với chính nó, cân bằng suy nghĩ, học cách cho đi, bao dung hơn, tìm về với an nhiên trong tâm hồn, yêu mình, yêu người, yêu mọi thứ, dùng trái tim để cảm nhận, để yêu, dùng nội tâm xinh đẹp để cảm nhận sự việc bạn sẽ thấy thế giới thật đẹp.

Khi mà cuộc sống này, chúng ta đang bị đẩy theo sức mạnh của đồng tiền, họ đánh giá một con người, thậm chí là lựa chọn một con người thông qua giá trị của vật chất, nhưng liệu rằng những giàu có về vất chất có làm cho chúng ta thỏa mãn thật sự, chúng ta thỏa mãn về sự tiện nghi, vật chất đáp ứng ta về cuộc sống xa hoa, nhưng liệu rằng từ trong chính những thứ đó liệu rằng chúng ta có tìm được sự hạnh phúc thực sự, an yên trong tâm hồn hay không. Vậy thực sự giàu có về vật chất có bên vững, có mang lại cho chúng ta sự giàu có thật sự.

Cuốn sách “Giàu có từ nội tâm” sẽ có cái nhìn khác hơn rất nhiều về sự giàu có, đó chính là giàu có về nội tâm, con người chúng ta luôn sân si, luôn oán thán, luôn muốn có thêm hơn những gì mình đang có, để rồi chạy theo cái giá trị ảo, rồi đánh mất chính mình, chôn vùi cái nội tâm xinh đẹp của chính mình. Cuốn sách này cho bạn thấy được ý nghĩa của hạnh phúc thật sự là gì, cách viết không hề khó hiểu, không áp đặt suy nghĩ vào người khác, nó được phân tích một cách dễ hiểu, với những lý luận thuyết phục. Cuốn sách không chỉ phân tích, mà còn chỉ cho ta cách để tìm kiếm hạnh phúc thực sự, làm thế nào để giữ vững được nội tâm luôn mạnh mẽ trước mọi tình huống, học được cách trao yêu thương, cách trân trọng, và thỏa mãn cuộc sống này.

Nội tâm chính là thứ giàu có nhất trong mỗi con người chúng ta, nếu bạn thật sự có một nội tâm tốt đẹp, thì bạn chính là người giàu có nhất trong cuộc đời này.Hãy luôn dùng lòng bao dung để yêu thương cuộc sống, dùng trái tim lương thiện để cho đi, gạt bỏ những sân si, oán hận, để tâm hồn hanh thông và an yên, bạn sẽ trở nên giàu có về nội tâm

Cuốn sách “Giàu có từ nội tâm” thực sự là một cuốn sách giàu tính nhân văn, những bài học sâu sắc, là chất xúc tác cho những nội tâm đang đi lạc hướng tìm về với quỹ đạo thực sự của nó.

Mua sách Giàu Có Từ Nội Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giàu Có Từ Nội Tâm” khoảng 209.000đ đến 214.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giàu Có Từ Nội Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giàu Có Từ Nội Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giàu Có Từ Nội Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Giàu Có Từ Nội Tâm ebook pdf

Để download “sách Giàu Có Từ Nội Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Giàu Có Từ Nội Tâm
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme