Gần Mặt Cách Lòng | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Gần Mặt Cách Lòng

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Gần Mặt Cách Lòng – Tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu

Gần Mặt Cách Lòng

Để báo ơn, Thẩm Mặc đồng ý thực hiện một giao dịch kỳ lạ với quý ngài doanh nhân thành đạt– Quý Minh Hiên, để bảo toàn hạnh phúc vẹn tròn cho em gái của ngài Quý. Cậu vô tình vướng vào một mối quan hệ phức tạp, hoàn toàn không biết phải làm sao, chỉ ngày ngày ngẩn ngơ nhung nhớ mối tình cũ của thời thanh xuân tươi đẹp.

Đến khi Thẩm Mặc nhận ra đâu mới là tình yêu đích thực của mình, thì cái người vẫn luôn sớm tối bên cậu đã không còn ở bên cậu nữa rồi.

Gần Mặt Cách Lòng

Gần Mặt Cách Lòng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Gần Mặt Cách Lòng
 • Mã hàng 8936117742941
 • Tên Nhà Cung Cấp ZGROUP
 • Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
 • Người Dịch: Hải Yến
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 450
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 424
 • Hình thức: Bìa Mềm

Đôi nét tác giả: KHỐN Ỷ NGUY LÂU

Bút danh Khốn Ỷ Nguy Lâu bắt nguồn từ một câu trong bài thơ “Giảm tự mộc lan hoa” của nhà thơ Tần Quán thời Bắc Tống, có nghĩa là “đau khổ tựa lầu”.

Sinh ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Khốn Ỷ Nguy Lâu là nữ tác giả nổi tiếng trong cộng đồng văn học mạng Trung Quốc với lối hành văn tinh tế, xây dựng tình huống sinh động cùng ngòi bút đầy cảm xúc chân thành.

Các tác phẩm tiêu biểu: “Bình hoa”, “Mộng xưa”, “Chiết chi”, “Đối diện tương tư” (tạm dịch), “Người bên gối” (tạm dịch), “Một thoáng phong lưu” (tạm dịch),…

2. Đánh giá Sách Gần Mặt Cách Lòng

Đánh giá Sách Gần Mặt Cách Lòng

Đánh giá Sách Gần Mặt Cách Lòng

1 Gói hàng của Fahasa lúc nào cũng cẩn thận, sách không bị cong do ép gáy, mình mua các shop khác ít nhiều gặp tình trạng bị cong nhưng ở Fahasa thì không.

2 Sách giao không chèn giấy nhưng vẫn được bọc mút như mọi khi. Có điều lần này sách giao đến không hiểu vì sao bị bóp một góc sách khá nghiêm trọng, đại khái bóc màng ni lông ra là thấy ngay. Gáy sách thì có một đoạn bị hở ra khá lớn, không sút trang ra nhưng nhìn thấy vết rách khá khó chịu. Lần đầu mình mua sách của Fahasha mà bị như vậy. Mong cũng là lần duy nhất luôn. Dù sao thì cuốn này cũng đáng đọc.

3 Chuyện được Cẩm xuất bản không bị cắt cảnh (kể cả H nhé) Ngon chiêm =))) Nhưng nội dung bản dịch có hơi khác so với những bạn đã từng đọc trước đó rồi. Cá nhân mình thấy phần đầu cách xưng hô của Thẩm Mặc và Ngài Quý để là "tôi-em" hay hơn. Có điều một số chỗ dịch cảm giác bị lịch sự quá nên mình đọc thấy hơi vô cảm, dù là mình đọc trên mạng trước đấy nhiều lần rồi, nhưng cảm xúc đọc lại trên mạng vẫn thích hơn. Cá nhân mình đánh giá cao phần thiêt kế bìa, chất liệu giấy phía bên Cẩm làm rất tốt, bookmark luôn chắc tay, chỉ có điểm trừ ở phần dịch thôi. Toàn bộ đều là đánh giá của riêng mình, mong mọi người đọc được cmt này sẽ an tâm hơn khi mua hàng nha!

4 Sách Tiki giao cực kỳ nhanh luôn, hôm trước hôm sau là có. Nội dung truyện hợp gu mình nên thấy rất hay. Bìa truyện vẽ rất đẹp nữa. Hy vọng vào các cuốn đam sau Tiki sẽ nhập bản đặc biệt.

5 Sách đẹp lắm mọi người ơi, tiki giao hàng nhanh với cẩn thận, mình kiểm tra không bị móp góc cũng không bị dơ ổn áp cực, nên mua nhaaa.

Review sách Gần Mặt Cách Lòng

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Gần Mặt Cách Lòng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gần Mặt Cách Lòng” khoảng 117.000đ đến 119.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gần Mặt Cách Lòng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gần Mặt Cách Lòng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gần Mặt Cách Lòng Fahasa” tại đây

Đọc sách Gần Mặt Cách Lòng ebook pdf

Để download “sách Gần Mặt Cách Lòng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Gần Mặt Cách Lòng
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme