Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở – Tác giả Thomas Erikson

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Bạn có từng cảm thấy các đồng nghiệp của mình chỉ là một đám ngốc? Bạn không sao chịu được cách hành xử của họ và đôi khi thậm chí không hiểu được những điều họ nói?

Trong cuốn sách này, tác giả đã cung cấp chiến lược giao tiếp đơn giản nhưng đột phá nơi văn phòng, dựa trên cơ sở chia con người thành bốn loại tính cách – bốn “màu sắc” Đỏ, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương – đồng thời cung cấp những phương pháp cụ thể để giao tiếp và ứng xử với từng loại. Erikson sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân, trau dồi kỹ năng giao tiếp xã hội, tự tin giải quyết xung đột và hòa đồng hơn với các đồng nghiệp. Ông cũng chia sẻ những thủ thuật về ngôn ngữ cơ thể và cách phòng tránh xung đột. Với tất cả những kiến thức này, bạn có thể tự tin rằng mình không còn là một “kẻ ngốc” ở nơi công sở nữa!

Cuốn sách “Đối phó với những kẻ ngốc nơi công sở” là một giáo trình toàn diện, cung cấp cho chúng ta những kiến thức để phân loại và đố phó với những người xung quanh, những người mà ta vẫn thường xem là “kẻ ngốc” chỉ bởi không hiểu được họ.

Tác giả chia con người thành bốn kiểu tính cách, hay bốn màu sắc: Đỏ là những người nóng tính, bộc trực; Vàng là những người lạc quan, vui tính; Xanh Lá là những người hiền lành, nhu mì; Xanh Dương là những người nguyên tắc, khắt khe; đồng thời cung cấp các phương pháp để đọc vị cũng như đối phó với từng kiểu người. Bằng các ví dụ “thực tế” (rõ ràng là được bịa ra, bởi các nhân vật làm lố quá mức quy định và ngoài đời những đứa như thế bị tống vào trại tâm thần hết rồi), tác giả đã biến cuốn sách trở nên vô cùng hài hước, dễ đọc với bất cứ ai, dù là những người nghiên cứu sâu về tâm lý hay những người chỉ muốn tìm hiểu sơ qua. Ngoài ra, sách còn có những bài cung cấp kiến thức chuyên sâu về tâm lý học cũng như lịch sử phát triển của bộ môn này, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ngành khoa học đã có lịch sử từ hàng nghìn năm trước.

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở
 • Mã hàng 8936066688871
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Thomas Erikson
 • Người Dịch: Hoàng Thị Minh Phúc
 • NXB: NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 400
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
 • Số trang: 396
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Đánh giá Sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Đánh giá Sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách oke, thích hợp cho dân công sở như mình.

3 Đọc để biết.

4 Mình mua tặng bạn, hình thức đẹp, nội dung chưa biết.

Review sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Review sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Review sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Bằng các ví dụ “thực tế” (rõ ràng là được bịa ra, bởi các nhân vật làm lố quá mức quy định và ngoài đời những đứa như thế bị tống vào trại tâm thần hết rồi), tác giả đã biến cuốn sách trở nên vô cùng hài hước, dễ đọc với bất cứ ai, dù là những người nghiên cứu sâu về tâm lý hay những người chỉ muốn tìm hiểu sơ qua.

Ngoài ra, sách còn có những bài cung cấp kiến thức chuyên sâu về tâm lý học cũng như lịch sử phát triển của bộ môn này, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ngành khoa học đã có lịch sử từ hàng nghìn năm trước.

Mua sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở” khoảng 109.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở Fahasa” tại đây

Đọc sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở ebook pdf

Để download “sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme