Điều gì cũng phải học (Tự sự cô dâu Việt ở Nhật) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Điều gì cũng phải học (Tự sự cô dâu Việt ở Nhật) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)
Điều gì cũng phải học (Tự sự cô dâu Việt ở Nhật) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Điều gì cũng phải học (Tự sự cô dâu Việt ở Nhật) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Điều gì cũng phải học (Tự sự cô dâu Việt ở Nhật) – tác giả Linh Hà, Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin ấn hành đầu tháng 6 mở ra một chân trời mới cho độc giả, ở đó tác giả đã tâm tình thủ thỉ những gì tác giả học được khi làm cô dâu Nhật, làm mẹ của đứa con Nhật, vợ một người đàn ông Nhật và sống giữa môi trường thuần Nhật.
Đó là cách chăm sóc con lúc con còn trong bụng mẹ cho tới khi đi học. Là cách nuôi dạy con theo từng năm tháng trưởng thành, cũng như những điều người mẹ được học từ chính đứa con của mình.
Đó là mối quan hệ, nàng dâu – mẹ chồng, vợ – chồng, mẹ – con, xung quanh việc ăn uống, ăn mặc, đi chơi, và chăm sóc lẫn nhau.
Đó là môi trường đời sống xã hội Nhật Bản, xung quanh các hoạt động xã hội của cô dâu Việt, cách người dân Nhật sống và làm việc.
Tất cả đều dựa trên nét văn hóa đặc trưng: tính kỉ luật, sống hài hòa với thiên nhiên, tự lập và sống trách nhiệm với chính bản thân mình.
Tác giả chia sẻ: Ngày mỗi ngày tôi vẫn luôn thấy đầy ắp những điều mới mẻ tới, nhất là khi những đứa con ngày một lớn lên, thế giới của chúng cũng khác đi mà thế giới của chính tôi cũng khác đi và ngày mỗi ngày lại hiểu thêm những điều chưa kịp hiểu ở người bạn đời của mì Phải chăng ngay chính mỗi cá nhân cũng là những “nền” văn hóa ẩn dấu bao điều kỳ bí lý thú!
Cuộc đời là một hành trình, tôi thường nghĩ vậy. Ngày mỗi ngày ta khám phá điều gì đó về người sống cạnh mình, ngày mỗi ngày ta khám phá điều gì đó về đời sống. Hãy cho phép mình được yếu mềm, được sai sót và cả những vấp váp… trên con đường của mình, đó cũng là điều không tránh khỏi. Và hãy sống cho ngày hôm nay và cho ngày mai, cho những điều quan trọng thiết thân nhất cho chính mình và những người thân yêu nhất.
Cuốn sách là một quà tặng tuyệt vời dành cho các bà mẹ trẻ và dành cho gia đình, để qua đó học thêm một số cách nuôi dạy con cái, xử lí các mối quan hệ trong gia đình và có thêm niềm vui sống.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme