Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ – Tác giả Evan Osnos

Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

Người ta nói Tổng thống Hoa Kỳ mới đắc cử Joseph R. Biden Jr. vừa là người may mắn nhất, vừa là người kém may mắn nhất. Ông may mắn khi bền bỉ duy trì được sự nghiệp chính trị kéo dài hơn năm thập kỷ tại Nhà Trắng và xây dựng được những mối quan hệ đáng kinh ngạc cả trong và ngoài nước; nhưng bên cạnh đó, chính người đàn ông tưởng như có tất cả này đã phải trải qua những nỗi đau sâu sắc trong cuộc sống cá nhân đến nỗi việc ông tiếp tục tham gia chính trường được coi là điều kỳ diệu.

Sự nghiệp kéo dài của Biden được thúc đẩy bởi một động lực hiếm thấy ở nhóm lãnh đạo chính trị cấp cao nhất, đó là tinh thần sẵn sàng đương đầu với những thiếu sót và sai lầm của bản thân, bất chấp vận may có đứng về phía mình hay không. Những thử thách của cuộc đời – dù mang tính cá nhân hay khi phục vụ đất nước đã giúp ông đặc biệt đồng cảm với những con người ở trong tình cảnh khó khăn. Trong bối cảnh rối ren hiện tại, đây là một phẩm chất trọng yếu để Biden dẫn dắt nước Mỹ hướng tới sự phục hồi và những chuyển biến tích cực.

Evan Osnos, người được nhận Giải thưởng Sách Quốc gia Hoa Kỳ năm 2014, đã tận dụng gần mười năm kinh nghiệm đưa tin cho The New Yorker để miêu tả một cách khách quan và đa chiều những yếu tố quan trọng trong cuộc bầu cử tổng thống bất thường năm 2020. Cá tính của nhiều chính khách đã được bộc lộ trong “Joe Biden: Hành trình kéo dài năm thập kỷ”, thông qua các cuộc phỏng vấn kéo dài giữa Osnos với Biden và hơn 100 người liên quan tới sự nghiệp và cuộc đời ông, bao gồm cựu tổng thống Barack Obama, những nhân vật kỳ cựu trong các đảng chính trị, cùng một loạt các nhà hoạt động xã hội, người cố vấn, đối thủ cũng như các thành viên trong gia đình Biden.

Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ được cung cấp thông tin về sự nghiệp lâu dài và đầy biến động của Biden tại Thượng viện, những điều đã xảy ra trong tám năm ông đảm nhiệm vai trò phó tổng thống của Obama, lý do ông rút lui khỏi cuộc bầu cử năm 2016, và vì sao ông quyết định trở lại, thách thức Donald Trump trong cuộc chạy đua trở thành tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020.

Dĩ nhiên, Osnos không quên đề cập đến những khó khăn mà Biden sẽ phải đối mặt khi nhiệm kỳ tổng thống của ông bắt đầu. Khi nước Mỹ đang ở trong tình cảnh chưa từng có tiền lệ, kinh nghiệm dày dặn và phong cách tiếp cận nghiêm ngặt đối với các vấn đề của Biden sẽ có ý nghĩa như thế nào? Trong bức chân dung thể hiện nhiều sắc thái này, Biden hiện lên với nhiều thiếu sót, nhưng cũng hết sức cương quyết và đã được trui rèn bởi ngọn lửa mang tên bi kịch. Dường như, ông chính là người phù hợp một cách kỳ lạ với thời điểm này của lịch sử.

Joe Biden - Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ
 • Mã hàng 8936066690997
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Evan Osnos
 • Người Dịch: 1980Books
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
 • Số trang: 284
 • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin thêm về tác giả:

Evan Osnos là cây viết của The New Yorker từ năm 2008. Cuốn sách gần đây nhất của anh, Age of Ambition: Chasing Fortune, Truth, and Faith in the New China (tạm dịch: Kỷ nguyên của lòng tham vọng: Theo đuổi sự giàu có, sự thật và niềm tin tại Trung Quốc mới), đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia Hoa Kỳ. Trước đây, anh là phóng viên đưa tin từ Trung Quốc, Iraq và nhiều địa điểm khác cho tờ Chicago Tribune – nơi anh đã cùng đồng nghiệp nhận được giải thưởng Pulitzer cho hạng mục phóng sự điều tra. Anh sống cùng vợ và các con ở Washington D.C.

2. Đánh giá Sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

Đánh giá Sách Joe Biden - Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

Đánh giá Sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

1 Đọc để hiểu thêm về 1 tổng thống Mỹ mình có cảm tình sau cuộc bầu cử tổng thống “điên rồ ” 2020 của nước Mỹ.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Sách hay nên đọc.

Review sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

Review sách Joe Biden - Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

Review sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ

Sự nghiệp kéo dài và đầy biến động của ông Joe Biden được thể hiện trong cuốn sách ‘Joe Biden: Hành trình kéo dài năm thập kỷ’. Tác phẩm có bản tiếng Việt trong tháng 4.

Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ vào tháng 1, ở tuổi 79. Ông là tổng thống đắc cử cao tuổi nhất lịch sử Mỹ, và được kỳ vọng “gừng càng già càng cay”. Hành trình của nhân vật kỳ cựu trên chính trường Mỹ được Evan Osnos thể hiện qua cuốn Joe Biden: Hành trình kéo dài năm thập kỷ.

Sách khắc họa sự nghiệp của ông Biden tại Thượng viện, những điều đã xảy ra trong 8 năm ông đảm nhiệm vai trò phó thổng thống, lý do ông rút khỏi cuộc bầu cử năm 2016 và vì sao ông quyết định trở lại, cạnh tranh cùng ông Donald Trump trong cuộc đua trở thành tổng thống Mỹ.

Sách cũng đề cập đến những khó khăn mà ông Biden phải đối mặt khi nhiệm kỳ tổng thống của ông vừa bắt đầu. Tác giả Osnos cho rằng kinh nghiệm dày dặn của Joe Biden sẽ có ý nghĩa nhất định với tình trạng chưa từng có tiền lệ của nước Mỹ.

Tổng thống Mỹ Joe Biden được xem là người vừa may mắn, vừa là người kém may mắn. Ông may mắn khi duy trì được sự nghiệp chính trị kéo dài hơn năm thập kỷ tại Nhà Trắng và xây dựng được những mối quan hệ đáng kinh ngạc cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ông phải trải qua những nỗi đau trong cuộc sống cá nhân, đến nỗi việc ông tiếp tục tham gia chính trường được coi là điều kỳ diệu.

Sự nghiệp của ông Biden có thể thăng tiến bởi ông có một tinh thần sẵn sàng đương đầu với những thiếu sót và sai lầm của bản thân, bất chấp vận may có đứng về phía mình hay không. Ông từng nói: “Thất bại ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời là điều không thể tránh khỏi, nhưng từ bỏ là điều không thể tha thứ”. Những thử thách của cuộc đời – dù mang tính cá nhân hay khi phục vụ đất nước – đã giúp ông đồng cảm với những con người ở trong tình cảnh khó khăn.

Tác giả Evan Osnos có gần 10 năm đưa tin cho tờ The New Yorker. Ông đã tận dụng kiến thức, thông tin tích lũy để miêu tả một cách đa chiều về Joe Biden và cuộc bầu cả tổng thống Mỹ năm 2020. Sách còn được hình thành dựa trên các cuộc phỏng vấn kéo dài giữa Osnos với Joe Biden và hơn 100 người liên quan đến sự nghiệp ông, bao gồm cựu Tổng thống Barack Obama, những nhân vật kỳ cựu trong chính trường, các nhà hoạt động xã hội, cố vấn, đối thủ, các thành viên trong gia đình Biden.

Sách được báo giới đánh giá tích cực. The Guardian cho rằng Joe Biden: Hành trình kéo dài năm thập kỷ là một cuốn sách hấp dẫn: “Không thể rời mắt khỏi cuốn sách của Osnos và cảm thấy kinh ngạc về những gì Biden đã vượt qua để đi đến ngày hôm nay”.

Tạp chí Kirkus Reviews viết: “Nếu cần một bản tóm tắt về Biden nhanh chóng và dễ đọc, thì cuốn sách này dành cho bạn”.

Mua sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ” khoảng 95.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ Fahasa” tại đây

Đọc sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ ebook pdf

Để download “sách Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Joe Biden – Hành Trình Kéo Dài Năm Thập Kỷ
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme