Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay – Tác giả Karen Casey

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Cách chúng ta suy nghĩ, cách ta nhìn nhận bản thân cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần, tình cảm, cách ta nhìn nhận người khác và cả cách ta hoạch định để trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày… sẽ quyết định ta là ai. Liệu chúng ta có đủ khôn ngoan? Chúng ta có cảm thấy niềm tin đang đồng hành trong tim? Liệu nỗi sợ hãi có đang điều khiển hành động của chúng ta?

“Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay” đưa ra luận điểm: Chúng ta chỉ có hai lựa chọn thật sự trong đời. Lựa chọn thứ nhất là rơi vào thất vọng, tê liệt và để mặc nỗi sợ hãi lấn lướt. Lựa chọn thứ hai là mở rộng trái tim với thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân và người khác bằng cách thay đổi thói quen hành động trong các mối quan hệ. Chúng ta không thể thay đổi một ai đó. Chúng ta thường cũng không thể thay đổi hoàn cảnh. Nhưng chúng ta có thể thay đổi chính cách ứng xử của mình. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ trước khi hành động. Chúng ta có thể học cách hành động bằng trái tim yêu thương thay vì phản ứng bằng thái độ tức giận hay tổn thương. Chúng ta hãy ghi nhớ là mình nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Khi chúng ta ngừng chú tâm vào khó khăn, cách giải quyết sẽ xuất hiện.

Được trình bày trong 12 bước đơn giản, cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những hiểu biết cần thiết để tự tìm ra cách ứng xử hoà bình và tích cực trước mọi tình huống.

Mỗi cuộc gặp gỡ là một điều thiêng liêng nên tất cả chúng ta cần có cách ứng xử sao cho phù hợp. Mỗi ngày một bước, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi nhỏ – khi cộng lại sẽ thành thay đổi lớn – đối với người duy nhất mà chúng ta có thể thay đổi: chính bản thân mình.

“Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu trong suy nghĩ, chúng ta muốn như vậy.

Ai cũng có quyền chọn lựa. Chúng ta sẽ đến được đúng nơi mình muốn, trở thành đúng con người như mình hằng ao ước…

Chỉ cần một chút sẵn sàng để thay đổi suy nghĩ,

Ngày mai chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn hôm nay.”

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay
  • Mã hàng 8935086847893
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả: Karen Casey
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 224
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Đánh giá Sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Đánh giá Sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

1 Khổ đau hay hạnh phúc đều phụ thuộc vào sự lựa chọn và thái độ sống của mỗi người trong cuộc đời. Không thể quy lỗi và trách nhiệm cho những thứ trừu tượng như số phận hay vận mệnh vì hành động của chúng ta hôm nay chính là hệ quả được gây dựng cho ngày mai. “Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay” chính là áp dụng định đề ấy như một chân lý bất di bất dịch để khiến bạn đọc hiểu rằng trái ngọt hay quả đắng đều là do sự tận tâm chăm sóc và tinh thần vượt lên nghịch cảnh để bồi dưỡng cho cuộc đời cua chính mình. Nếu nghĩ rằng bản thân có thể xóa mờ đi những khó khăn ở phía trước thì làm sao chúng ta có thể chùn chân mỏi gối để bị xô ngã giữa đường đời tấp nập được.

2 Mình mua cho con trai tuổi teen, tuy nhiên cũng có đọc qua, rất hay.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Review sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Review sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

1. Tóm tắt về cuốn sách

“Khi ta thay đổi thế giới sẽ thay đổi” được tác giả truyền đạt đến người đọc một điều nhận định về cuộc sống này đó chưa hẳn là điều mới mẻ nhưng có lẽ bạn đôi lúc đã quên mất điều đó mà thôi. Ở tác phẩm này tác giả đã nêu lên cho bản thân độc giả 2 sự lựa chọn mà bản thân chúng ta cần lựa chọn.

Lựa chọn thứ nhất là rơi vào thất vọng, tê liệt mặc cho sự sợ hãi lấn lướt bạn hay mặt khác bạn chọn cho mình một trái tim rộng mở hàn gắn bản thân với người khác bằng cách thay đổi thói quen trong mối quan hệ.Chúng ta không thể nào thay đổi một ai đó cũng chẳng thể thay đổi hoàn cảnh sống nhưng chúng ta có thể thay đổi chính bản thân mình thay đổi từ cách ứng xử, suy nghĩ trước khi hành động học được một trái tim yêu thương thay vì phản ứng bằng thái độ tổn thương một ai đó.

2. Hãy chăm sóc khu vườn của riêng bạn

Cuốn sách được gói gọn trong 12 chương nhưng một phần nào đó cung cấp cho bản thân chúng ta cách ứng xử tích cực hòa bình trong mọi tình huống, một cuộc gặp gỡ là một điều thiêng liêng nên đôi khi cần đòi hỏi bản thân có cách ứng xủa sao cho phù hợp. Mỗi ngày một chút tạo từng sự khác biệt nhỏ nhưng cuối cùng nó sẽ tạo cho bản thân một sự thành công rất lớn đối với người duy nhất bản thân có thể thay đổi được

Con người chúng ta luôn có thói quen luôn để ý chú tâm vào người khác. Đôi khi chúng ta luôn bình phẩm, nhận xét về ai đó một cách quá là lộ liễu. Tuy nhiên bạn có nhận thấy đây không phải là nhiệm vụ của bạn. Những người hiện diện trong cuộc sống của chúng ta là tấm gương phản chiếu để ta biết mình là ai. Họ có thể là bạn bè, gia đình hay một người lạ không quen cách chúng ta đối nhân xử thế cho biết ta làm gì đối với bản thân mình. Và khi bạn thôi đánh giá, nhìn nhận nhận xét vào người khác chúng ta mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của bản thân kiểm soát cư xử của bản thân mình

Vậy đã bao giờ tự hỏi bản thân mình nên làm gì và làm như thế nào không thì đơn giản thân thân tôi sẽ nêu cho các bạn cách mà tác giả đã hướng dẫn nhé:

Chăm lo cuộc sống của bạn, không phải là của ai khác: Bản thân chúng ta đôi khi đang cố gắng thời gian một cách lãng phí nhiều năm trời cố gắng thay đổi một người bạn đời hay một có bạn bè thân thiết vậy thì hãy buông bỏ bạn sẽ thấy bản thân thật nhẹ nhõm và nhớ rằng chuyện của người khác không liên quan đến ta không có cái lý do gì mà bản thân chúng ta kiểm soát hay phán xét họ chịu trách nhiệm về bản thân mình cũng đã đủ gánh nặng rồi.
Để người khác được là chính họ: Rất nhiều người tôi nhận thấy họ thật sự “quá rảnh” để biến người khác trở thành phiên bản ưa thích của chính họ mà họ chẳng nhận ra rằng bản thân mỗi người là một sự khác biệt. Và bạn cũng chẳng bao giờ thanh thản khi phải cứ chú tâm vào cuộc sống của người khác thay vì quan tâm đến vấn đề của bản thân mình.
Từ bỏ vị trí trung tâm trong cuộc sống của người khác: Chẳng có ai có thể là trung tâm của người khác mãi mãi được nghe có vẻ khá là tự ái nhưng đó là sự thật vậy hãy ra khỏi cuộc đời của ai đó trước khi họ tống khứ hay bỏ rơi bạn

3. Đừng gây tổn thương

Dừng bao giờ khiến ai đó bị tổn thương đó có thể là điều nghe tưởng chừng rất đơn giản nhưng cái khó ở đây khi chính bản thân chúng ta có làm tổn thương hay không thì chưa chắc bản thân chúng ta thực sự biết khi họ chẳng có vết thương nào trên thân thể cả. Nhưng ta cũng biết rằng những tổn thương tinh thần ấy căn bản tồn tại rất nhiều hình thức vô tình chỉ bằng ánh mặt hay không đáp lại ai đó bằng khi họ đặt câu hỏi nhưng có lẽ không lắng nghe mới thực sự là sự tổn thương nghiêm trọng nhất khiến cho vết thương ấy còn đáng sợ hơn vết thương thân thể.

Mua sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay” khoảng 56.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay Fahasa” tại đây

Đọc sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay ebook pdf

Để download “sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme