Khiêu Vũ Bên Bờ Vực | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực – Tác giả Grégoire DELACOURT

Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

“Dục vọng đã giúp tôi sống, và dục vọng đã giết chết tôi.” Câu nói ấy của Jean-Jacques Rousseau dường như hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Dục vọng đã lấy đi tất cả của Emmanuelle, một người phụ nữ đã từng hạnh phúc bên chồng và ba đứa con. Cô từ bỏ tất cả, gia đình, công việc, sự ổn định, để nghe theo tiếng nói của dục vọng. Dục vọng của mỗi con người thì khác nhau, nhưng chúng ta phần lớn đều là Emma khi tiếng nói của lí tính thường thường chỉ thầm thì trong đầu, còn dục vọng thì sục sôi và là động cơ khiến chúng ta hành động.

“Ông ấy đã đem đến cho tôi “một cơn chóng mặt” – Brigitte Macron, Đệ nhất phu nhân Pháp

“Một cuốn sách kì diệu về dục vọng.” – Franceinfo

Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khiêu Vũ Bên Bờ Vực
  • Mã hàng 8935235228986
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Grégoire DELACOURT
  • Người Dịch: Ngô Diệu Châu
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng (gr): 350
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
  • Số trang: 340
  • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin thêm về tác giả

Grégoire Delacourt sinh năm 1960 tại Valenciennes. Khi còn nhỏ, ông học tại trường trung học dòng Tên La Providence tại Amiens. Sau khi lấy bằng tú tài tại Lille, ông theo học ngành luật tại Grenoble nhưng bỏ học không lâu sau đó.

Ông bắt đầu sự nghiệp viết văn khá muộn. Năm năm mươi tuổi, ông xuất bản tiểu thuyết đầu tay Nhà văn gia đình. Khiêu vũ bên bờ vực là truyện thứ sáu của Delacourt, ra mắt bạn đọc vào tháng Một năm 2017.

2. Đánh giá Sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

Đánh giá Sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

Đánh giá Sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

1 Sách rất hay, cách diễn đạt tâm lý nổi bật của tác giả đem mình đến một góc nhìn cuộc sống mới, về khía cạnh ngoại tình ngoài ý muốn. Nếu đã đọc Ngoại tình của Paulo Coelho thì nên đọc thêm quyển này mình đảm bảo thú vị.

2 Sách hay nên đọc.

3 Mới nhận sách, chưa đọc. Hình thức oke.

Review sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

Review sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

Review sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực

Tác phẩm mới của Grégoire Delacourt – “Khiêu vũ bên bờ vực” – đưa đến cho bạn đọc câu chuyện gia đình với những lựa chọn khó khăn về tình yêu.

1. Đêm huyền diệu của đôi lứa yêu nhau

Emmanuelle là một phụ nữ bình thường sống hạnh phúc bên chồng và ba người con. Cho đến một ngày, tiếng gọi của dục vọng khiến cô gạt hết từ mái ấm gia đình, công việc ổn định và đức hạnh của phụ nữ.

Chỉ bằng một cuộc chạm mặt, một cái ôm vội vã và lời hứa nắm tay nhau khiêu vũ trong bài hát lứa đôi, bờ vực mở ra trước mắt Emmanuelle và cú rơi xuống đáy vực sâu của bi kịch gia đình.

Khiêu vũ bên bờ vực với hành trình câu chuyện của người phụ nữ, một mình tiến tới thang bậc cao nhất của dục vọng để rồi tiếp diễn và quay về trong vòng cương tỏa mang tên gia đình. Emmanuelle thách thức sự an bài, quy tắc xã hội và tháo bỏ đức hạnh để một lần sống với cảm xúc thật của mình.

Cô lầm lũi bước vào bóng đêm của bi kịch và tin rằng “không có anh, em là một người dang dở”. Cuộc vượt ngục trong tâm hồn của người phụ nữ đã có gia đình, mở ra đêm huyền diệu với bình minh rạng tỏa một lời hứa bên nhau, lời hứa lấy lại những gì đã mất trong góc nhỏ tâm hồn.

“Ở đây, dục vọng là một thứ đáng hổ thẹn, một căn bệnh mà lúc nào thể diện cũng chiến thắng”, Emmanuelle từng thốt lên câu ấy trong những lần truy vấn bản thân.

Cô từng nghĩ mình lầm lạc trong chính dục vọng đớn hèn của mình khi chạy theo tiếng gọi của tình yêu. Sự thèm muốn những thứ mà một gia đình không thể trao cho cô, trở thành động lực để cô trốn chạy cùng người đàn ông mà cô trót yêu bờ môi, nụ cười khi tình cờ gặp trong quán bia.

Khiêu vũ bên bờ vực bày ra hai lựa chọn và không có đáp án nào đúng cho sự quyết định của con tim. Sự phản bội trong cuốn sách chính là cái đẹp, khởi sinh cho những mất mát và bi kịch diễn tiến phía sau.

Nhân tình bị tai nạn giao thông và không thể xây mộng uyên ương. Ngã rẽ với cuộc gặp gỡ những con người mới và trở về gia đình khi hay tin người chồng bạo bệnh chính là hành trình số phận của một người phụ nữ phải trải qua cho một lần dám mạo hiểm với ham muốn của mình.

Bờ vực của cuộc đời trước mặt và cuộc rong chơi của khoái lạc đem đến hai thái cực hoàn toàn trái ngược cho câu chuyện.

2. Những câu chuyện gia đình cần được cảm thông

Nếu ở tác phẩm Chỉ là mơ ước thôi, Grégoire Delacourt xây dựng câu chuyện xung quanh một người phụ nữ đan len, thích viết blog an phận với gia đình, bất thình lình trúng vé số và bi kịch ập đến khi phát hiện sự giả dối của chồng mình thì Khiêu vũ bên bờ vực đổi vai và một lần nữa khuấy động những bình yên bằng phép thử dục vọng.

Grégoire Delacourt dường như nằm lòng những con hẻm cảm xúc ẩn khuất trong tâm hồn để rồi bóc tách dần những bề nổi ấm êm của gia đình với tận cùng là chiếc lõi bi kịch.

Ông biến sự an phận trong đời sống thường nhật của người phụ nữ thành những con sóng dữ dội, trườn lên khỏi những chiếc đập vây hãm họ trong rất nhiều năm ở vai trò là người vợ, người mẹ.

Tác giả trao cho nhân vật mình hành trình thay đổi, trưởng thành hơn sau những vấp ngã. Hạnh phúc đi đôi cùng bị kịch, sự ích kỷ song hành cùng sự cảm thông. Những câu chuyện gia đình của Grégoire Delacourt như điệu valve ủi an, chắp cánh cho hạnh phúc đến bờ trước quỹ đạo bé nhỏ mang tên tình yêu.

Grégoire Delacourt sinh năm 1960 tại Valenciennes. Khi còn nhỏ, ông học tại trường trung học dòng Tên La Providence tại Amiens. Sau khi lấy bằng tú tài, ông theo học ngành luật nhưng bỏ học không lâu sau đó.

Mua sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khiêu Vũ Bên Bờ Vực” khoảng 76.000đ đến 99.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khiêu Vũ Bên Bờ Vực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khiêu Vũ Bên Bờ Vực Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khiêu Vũ Bên Bờ Vực Fahasa” tại đây

Đọc sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực ebook pdf

Để download “sách Khiêu Vũ Bên Bờ Vực pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Khiêu Vũ Bên Bờ Vực
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme