Khẳng Định Vị Thế | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Khẳng Định Vị Thế

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Khẳng Định Vị Thế – Tác giả Ron Price, Stacy Ennis

Khẳng Định Vị Thế

Rất khó để viết một câu chuyện ngụ ngôn liên quan đến kinh doanh mà lại có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kinh doanh và cốt truyện phù hợp. Và « Khẳng định vị thế », hơn cả một tác phẩm về phát triển sự nghiệp, còn để lại rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống.

Diễn biến một tác phẩm hư cấu nhưng đầy lôi cuốn và chân thực

Dưới dạng một tác phẩm hư cấu, « Khẳng định vị thế » là câu chuyện sự nghiệp và cuộc sống xoay quanh nhân vật Emily – một nhân viên đã cống hiến 10 năm cho một tập đoàn về công nghệ, nhưng luôn cảm thấy bất lực trước sự phát triển và thăng tiến của bản thân. Đó cũng là lúc Emily tình cờ gặp được David – một người đàn ông thất thập cổ lai hy, là cựu CEO của một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực sản xuất. Những lời trao đổi, lời khuyên và động viên giữa 2 người, chính là động lực để Emily tìm ra con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Và đọc đến những trang cuối cùng bạn sẽ nhận ra, Emily cũng là một nguồn năng lượng tiếp thêm sự sống cho David, khiến cho cuộc sống của ông trở nên thật hữu ích.

Những chiêm nghiệm đằng sau cuốn sách

Lồng ghép trong những cuộc hội thoại giữa 2 người cũng như lời độc thoại của Emily, độc giả sẽ được đón nhận một lượng lớn những bài học và lời khuyên sâu sắc cho việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Được viết dưới dạng hư cấu, những lời khuyên này trở nên thực tiễn và sát sao hơn hẳn những cuốn sách kinh doanh viết theo hình thức thông thường.

Trong cuộc đời, thật tuyệt vời biết bao nếu ta gặp được một mentor chu đáo như David, nhưng rồi bạn sẽ hiểu rõ, mỗi con người, mỗi cơ duyên, mỗi cuốn sách sẽ là cánh cửa mở ra để bạn phát triển. Tuy nhiên, việc có bước qua cánh cửa đó để tiến lên hay không chính là nội lực của chính bản thân chúng ta.

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Khẳng Định Vị Thế

Khẳng Định Vị Thế

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khẳng Định Vị Thế
  • Mã hàng 8936186542916
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Ron Price, Stacy Ennis
  • Người Dịch :Thu Linh
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5 cm
  • Số trang: 271
  • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả

Ron Price – một tác giả, diễn giả, cố vấn kinh doanh đồng thời cũng là cựu CEO của một công ty quốc tế. Trong hơn 40 năm sự nghiệp, Ron đã làm việc tại 15 quốc gia và có kinh nghiệm ở hầu hết các vị trí cấp quản lý. Năm 2004, Ron thành lập và hiện tại vẫn đang giữ vị trí chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Price Associates – công ty tư vấn lãnh đạo toàn cầu.

Stacy Ennis là một nhà văn, diễn giả, nhà tư vấn sáng tạo và cũng là người đồng sáng lập Next Level – một chương trình đào tạo lãnh đạo dành cho phụ nữ. Cô từng là tổng biên tập tại tạp chí Healthy Living Made Simple với khoảng 11 triệu độc giả, bài thuyết trình của cô tại TEDx talk How to Raise Brave Kids đạt được hàng triệu lượt xem trên khắp thế giới.

2. Đánh giá Sách Khẳng Định Vị Thế

Đánh giá Sách Khẳng Định Vị Thế

Đánh giá Sách Khẳng Định Vị Thế

1 Đây là câu chuyện về hành trình vươn tới thành công của một người phụ nữ tên là Emily – người tình cờ gặp được một ông già tốt bụng trong một quán café và được ông trao tặng vô vàn lời khuyên hữu ích cho con đường sự nghiệp. Nhờ thế, Emily đã đi từ vị thế của một nữ nhân viên thường xuyên bị o ép và không được ghi nhận (dù chăm chỉ và nỗ lực tới cỡ nào) đến vị thế của một VIP trong văn phòng, người không chỉ chứng tỏ được năng lực cá nhân mà còn được mọi người hết lòng ủng hộ và yêu quý. Chỉ đơn giản thế thôi, những với mình, đây là một cuốn sách siêu hay ho. Ẩn chứa trong những cuộc trò chuyện qua lại của Emily và David là những bài học sâu sắc nhưng lại rất đời thường; những tình huống mà bất cứ ai từng trải nghiệm môi trường làm việc văn phòng đều thấy không xa lạ. Có phải chỉ cần chăm chỉ là sẽ thăng tiến không? Làm thế nào để teamwork tốt? Làm thế nào để đề đạt nguyện vọng với sếp? Nên làm gì khi cảm thấy bị đối xử bất công? Nên làm gì để công sức được ghi nhận nhưng tránh hiện diện như một kẻ hợm hĩnh? Nhưng quan trọng hơn cả, đó là làm thế nào để gây dựng và duy trì lòng tự tin? Làm thế nào để đối xử tốt hơn với bản thân và mọi người xung quanh? Và đặc biệt là làm thế nào để hoạch định một con đường sự nghiệp giàu ý nghĩa, hơn là chỉ vì mục tiêu kinh tế đơn thuần? Mình nghĩ là tác giả cuốn sách này đã vô cùng thông minh khi “núp bóng” một cuốn tiểu thuyết, để qua đó có thể truyền đạt những thông điệp mang màu sắc kỹ năng như trên theo một cách thuyết phục và cuốn hút. Thêm một cuốn sách vô list “Những cuốn sách yêu thích nhất của năm” – xin được giới thiệu cùng mọi người ạ.

2 Một cuốn sách rất hay và gần gũi về câu chuyện lãnh đạo: trở thành người lãnh đạo k chức danh, truyền cảm hứng cho những người khác. Rất đáng để đọc nha.

3 Mình chưa đọc nhưng thấy giao hàng khá nhanh, sách đc bọc cẩn thận nên dù thùng bị rách cũng ko sao.

4 Chưa mở nhưng mua lúc sale giá cũng ổn

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Khẳng Định Vị Thế

Review sách Khẳng Định Vị Thế

Review sách Khẳng Định Vị Thế

Nâng Tầm Ảnh Hưởng Của Bản Thân Trong Công Việc

Người ta tin rằng: Luôn có một lý do khi ai đó xuất hiện trong cuộc đời bạn. Hoặc bạn cần họ để thay đổi cuộc sống của bạn. Hoặc bạn sẽ làm điều đó cho họ. Chắc hẳn trong cuộc đời chúng ta cũng đã gặp những người như vậy. Và cuốn sách Khẳng Định Vị Thế xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống và sự nghiệp của Emily. Trong một lần tình cờ, ở quán nước Slow by Slow, cô gặp được David – CEO của một công ty đa quốc gia. Qua những câu chuyện của họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc gây dựng và nâng tầm ảnh hưởng của bản thân trong công việc.

1. Lời khen tặng dành cho Khẳng Định Vị Thế

“Khẳng Định Vị Thế không chỉ là một cuốn sách về khả năng lãnh đạo thông thường, nó còn truyền tải những nguyên tắc mới mẻ và sâu sắc để từ đó giúp bạn có những quan sát chuyên sâu và hành động đúng đắn trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị trưởng thành cùng những nhân vật của cuốn sách nhé!”

Abbey Louie, nhà sáng lập Élan Consulting Group

“Cuốn sách này đã nêu bật được những vấn đề cốt lõi của khả năng lãnh đạo. Ron và Stacy cung cấp cho chúng ta một lộ trình rõ ràng để dẫn dắt và nâng tầm ảnh hưởng của bạn một cách toàn vẹn và thực sự. Người đọc sẽ tìm thấy được những bài học quý báu từ trải nghiệm và hướng dẫn chi tiết của tác giả.”

Amanda Visosky, Giám đốc chương trình và huấn luyện khả năng lãnh đạo của Idaho Women in Leadership.

“Khẳng định vị thế là một câu chuyện tiếp cận bằng cách sử dụng lối kể chuyện ngụ ngôn, giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến nhân vật và giao tiếp giữa các thế hệ. Bằng cách sử dụng cốt truyện và cách dẫn dắt khéo léo, cuốn sách này kể về sự đồng cảm, tương trợ và nhắc nhở chúng ta rằng, đôi khi chúng ta có thể tìm thấy những món quà tuyệt vời nhất cho công việc của mình ở những nơi ít ngờ tới nhất.”

Courtney Feider, chiến lược gia và chuyên viên huấn luyện về hành vi.

Gửi đến những người có đủ sự chú tâm dành cho việc trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, để có thể càn quét mọi chướng ngại vật trên con đường họ đi.

2. Từ cuộc gặp gỡ bất ngờ…

Emily – một nhân viên đã cống hiến hơn mười năm cho một tập đoàn công nghệ, nhưng cô luôn cảm thấy bất lực trước sự nghiệp của bản thân dù đã cố gắng rất nhiều lần. Trong một lần uống cà phê ở quán Slow by Slow, cô tình cờ gặp được David – cựu CEO của một tập đoàn đa quốc gia. Ấn tượng lần đầu trong cô về David là người đàn ông có một mái tóc trắng được tạo kiểu gọn gàng, một chiếc áo sơ mi được cài cúc thẳng thớm, một chiếc quần được cắt may riêng và một đôi giày da màu nâu.

Ngày hôm đó, sau buổi thuyết trình xuất sắc của cô ở công ty, sếp của Emily – ông Mitchell đã cân nhắc thăng chức cho Stan. Một điều đã khiến cô vô cùng bức xúc, bởi lẽ, trong một tháng vừa qua, cô đã theo dõi số liệu hàng tháng của công ty. Nhóm của cô đã vượt xa nhóm của Stan cả về độ thu hút, sức duy trì và mức độ hài lòng của khách hàng. Trong khi đó đội Stan rất chậm chạp trong những lần khởi chạy và nhận về nhiều báo cáo liên quan đến mã code của họ. Những báo cáo trực tiếp của cô liên tục được khen ngợi về tính lãnh đạo. Nhưng rồi thì sao nào? Đây là lần cân nhắc thăng chức thứ ba mà cô bị từ chối. Cô nghĩ về những người được thăng chức trong hai năm vừa qua: James, Kyle, Stan. Cô đã trải qua cùng một chương trình đào tạo với họ. Họ và cô, cùng được tuyển vào một lúc, bắt đầu làm việc cùng một ngày và đang triển khai những phần khác khác nhau của cùng một sản phẩm. Vậy mà giờ thì sao chứ?

Vào tuần sau, Emily lại tình cờ gặp David tại quán nước cũ. Và đây cũng là nơi chứng kiến những cuộc nói chuyện giữa hai người họ, những cuộc nói chuyện đã làm thay đổi sự nghiệp của Emily.

… Cho đến những lần nói chuyện giữa Emily và David

Cô có cảm thấy hạnh phúc với nơi mình đang làm việc không? Cô có cảm thấy mình đang hoàn thiện những điều cô mong muốn trong cuộc sống của mình không?

Sự khiêm tốn của cô đã giúp cô thể hiện bản thân mình một cách đầy chuyên nghiệp, đầy tôn trọng và không tỏ ra mình là người giỏi nhất trong một lĩnh vực cụ thể.

Thành công. Câu hỏi đặt ra là, liệu thành công của cô có tạo ra sự tự mãn hay không? Và sự tự mãn đó sẽ không thể hiện rõ ràng bởi vì cô quá thông minh để không làm lộ nó ra. Nó sẽ gần như vô hình và xảo quyệt đến nỗi chỉ khi thời gian trôi qua, cô mới có thể nhìn lại và nhận ra mình đã trở nên tự mãn lúc nào không biết trong quá trình xây dựng bản thân. Những thứ hủy hoại chúng ta thường không quá to lớn; chúng gần như là vô hình và sẽ bòn rút dần năng lượng của chúng ta theo thời gian.

Thành công của cô cũng nhiều thử thách như thất bại vậy. Cô sẽ qua hoặc trượt những bài kiểm tra đó dựa trên hai điều. Một, nếu cô biết mình là ai, và thứ hai, nếu cô có một bức tranh rõ ràng về nơi mà cô sẽ đến. Nếu không biết mình là ai, những người khác sẽ định nghĩa cô và họ chắc chắn sẽ đưa cô đến nơi mà cô không nên có mặt.

Nhờ những lời khuyên bổ ích từ David, cô đã tiến rất xa trong một thời gian ngắn. Sự hy vọng dần thay thế cho nỗi tức giận ngày một nhiều hơn. Bởi lẽ, thay vì tìm kiếm một cơ hội thăng tiến, giờ cô đang tìm cách để sống với những giá trị của mình. Cô khao khát sự ảnh hưởng chứ không phải quyền lực. Emily biết rằng nếu cô sống đúng với những khát khao xuất phát từ trái tim và ngưng tập trung vào việc thăng tiến, cô sẽ lớn mạnh trong chính công ty này. Cô đang làm mọi thứ bằng sức mạnh của cô để trở thành người mà cô luôn mong muốn. Những cuộc trò chuyện cùng David chính là một vinh quang. Cô đang tìm ra một con đường mà David chính là người dẫn đường cho cô.

Ngồi với David vào những buổi sáng, Emily cảm thấy mình đang nói chuyện với một quý ông bốn mươi, sắc sảo và đầy sự tập trung. Cơ thể của ông có thể đã lão hóa nhưng năng lực tinh thần vẫn rất sung sức mặc dù ông đã bảy mươi tuổi. Những cuộc gặp mặt trò chuyện này thật tuyệt vời, nhưng cô ước giá như chúng ngày nào cũng diễn ra. Cô cảm thấy mình học không đủ nhanh. Cô cười với bản thân, nghĩ đến chính mình vào buổi sáng của nhiều tháng trước. Sự xuất hiện của David chính là một món quà, và giờ thì cô hiểu mình cũng là một món quà dành cho ông.

Vào một buổi tối thứ bảy, đồng hồ điểm tám giờ năm mươi bảy phút – cô đang kiểm tra hòm thư, giữa hàng đống bản tin liên quan đến ngành và những yêu cầu không khẩn cấp lắm từ các đồng nghiệp, một bức email với tên chủ đề: “Xin chúc mừng! Cô nằm trong đề cử của Women in STEM!”. Cổ họng cô tắc nghẹn khi cô ấn vào tin nhắn để mở xem. Emily chớp mắt liên hồi, cô đọc đi đọc lại bức thư. Người đề cử cô là Alex – sếp của Mitchell, cô đã gặp ông ấy vài lần một tháng trong mấy buổi họp. Có lẽ cô đang bắt đầu tìm được sự ảnh hưởng của mình trong công ty. Tối hôm đó, Emily phải mất nửa tiếng mới ngủ được. Tâm trí cô chạy như ngựa phi, cố gắng nghĩ xem chính xác thì lý do gì mà Alex lại đề cử cô. Và cô càng không đợi được đến lúc kể cho David nghe chuyện này. Khi biết tin, ông ấy đã nắm lấy tay cô để chúc mừng và hứa sẽ đến tham dự buổi lễ trao giải diễn ra vào tuần kia.

3. Và đã đến lúc rồi

Trong buổi lễ trao giải, Emily mặc một chiếc váy dạ hội dài màu đen vô cùng trang nhã, tóc cô đã được tạo kiểu xoăn nhẹ. Khi cô bước lên sân khấu để nhận giải thưởng của mình, Emily nghe thấy một tiếng cổ vũ lớn từ phía khán giả và nhìn thấy một bóng hình đơn độc đang đứng giữa đám đông. Đó là Jason – chồng cô, đang liên tục huýt sáo và vỗ tay như thể cô vừa đắc cử tổng thống Hoa Kỳ vậy. Những giọt nước mắt đang chực chờ trào ra trên gương mặt cô, cảm xúc của cô giờ đây lẫn lộn giữa sự cảm động với chồng và nỗi thất vọng vì sự vắng mặt của David.

Cô biết rằng bản thân giải thưởng này không hề quan trọng. Thậm chí Emily chấp nhận nhận một hộp macaroni thay vì một cái cúp. Nhưng cô cũng cảm nhận được sâu sắc vinh dự này bởi vì câu chuyện phía sau nó: đó là nhiều tháng cô đã dành ra để làm việc; những buổi tối cuối tuần cô đã dựa dẫm vào chồng làm thay nhiệm vụ làm cha mẹ và việc nhà; tình bạn mà cô đã có với David; lễ kỷ niệm mà cô đứng ra tổ chức ở công ty; mối quan hệ đang cải thiện với Mitchell; sự ảnh hưởng mà cô đã thu được nhờ vào việc phát triển bản thân; sự thay đổi mà cô đã tạo ra cho phụ nữ trong công ty bằng cách cho họ thấy cách cô xử lý việc bị đối xử ra sao. Đó là nỗ lực, là sự kiếm tìm không ngừng để trở nên tốt đẹp hơn.

David không có ở đây để chúc mừng cô, nhưng ông ấy chính là chất xúc tác. Cô sẽ tìm ra một cách để ăn mừng với ông ấy, để chia sẻ với ông rằng cô đã bị ảnh hưởng sâu sắc ra sao qua sự đầu tư của ông ấy vào cô.

Sau mấy ngày cô vẫn chưa nghe tin tức gì từ David. Cô đã gửi mail cho ông vào cuối tuần khi đang vật lộn với quyết định của mình và thậm chí còn gọi vào điện thoại của ông ấy. Cuối cùng, cô nhận được bức thư nhỏ với một từ duy nhất được viết bằng nét chữ nguệch ngoạc: Emily. Cô cẩn thận mở phong bì ra, rút ra ba tờ giấy toàn chữ viết tay.

Emily thân mến,

Trong vài tháng vừa qua, tôi đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư não, căn bệnh không thể dùng được hóa trị, xạ trị hay các phương pháp chữa trị thay thế. Bác sĩ nói tôi chỉ còn khoảng hai tuần. Tôi đã nhắn Dania gửi cô lá thư này sau khi tôi ra đi.

[…]

Cuối cùng, Emily, tôi muốn cô biết rằng tôi tin tưởng ở cô. Tôi tin vào những gì cô có thể làm và con người mà cô có thể trở thành. Tôi tin cô với tư cách một nhà lãnh đạo. Tôi tin cô ở vị trí một người mẹ. Tôi tin cô ở vị trí một người bạn. Tôi tin vào khả năng của cô có thể tạo ra sự khác biệt cho chính bản thân mình. Cô đã giúp những ngày cuối đời của tôi trở nên hữu ích.

Yêu thương,

David

Cảm giác của Emily như thế nào? Cô đau buồn và tức giận khi nhận ra mình không kịp nói lời tạm biệt ông. Những kỷ niệm chạy qua tâm trí cô như một thước phim quay chậm. Cốc cà phê bị đổ. Lần đi bộ vào vườn cây. Ngồi bên chiếc bàn dài trong quán Slow by Slow. Bữa tiệc sinh nhật của Henry, cuộc trò chuyện dưới tán cây liễu. Và lần gặp gỡ cuối cùng của họ, khi họ ôm tạm biệt nhau và cô đã nhìn ông khuất dạng bên góc phố.

Cô nhớ lại lần nói chuyện cuối cùng với ông, nhớ lại những điều cô đã nói buổi sáng hôm đó: Tôi biết nguyên nhân, mục đích có thể vượt xa khỏi lợi ích cá nhân và tự quảng cáo bản thân. Đó là lùi lại và giúp đỡ những người phụ nữ khác cùng bước trên hành trình mà tôi đang đi. Tôi sẽ không tiến lên một mình mà sẽ đem người khác đi cùng. Hoặc có lẽ không chỉ là phụ nữ. Tôi muốn giúp đỡ bất kỳ ai muốn được truyền cảm hứng để trở thành một lãnh đạo vĩ đại.

Giữ lá thư trên ngực, cô đặt tay phải lên phần bụng đã lớn của mình, tự hỏi liệu tên của đứa trẻ này được đặt theo tên của David thì sao nhỉ…..

Có những người ở lại, và những người ra đi, có những người lại chỉ ngang qua như gió thoảng… Cái sự đến và đi, đôi khi ngỡ ngàng hơn chúng ta thường nghĩ.

4. Lời kết

Ron và Stacy đã cung cấp cho chúng ta một lộ trình rõ ràng để gây dựng và nâng tầm ảnh hưởng của bản thân trong công việc thông qua những câu chuyện giữa Emily và David.

Mọi người đều là một nhà lãnh đạo và tầm ảnh hưởng của họ được tạo nên nhờ sự kết hợp của cá tính, chuyên môn và vị trí. Những nhà lãnh đạo có chủ đích sẽ suy nghĩ nhiều về cách xây dựng nên tính toàn vẹn trong cả ba kiểu trên dựa trên đam mê và mục đích cá nhân của họ. Tất cả các nhà lãnh đạo đều có cơ hội để phát triển, bất kể tình hình hiện tại của họ là gì. Và đó cũng chính là thông điệp của cuốn sách Khẳng Định Vị Thế

Mua sách Khẳng Định Vị Thế ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khẳng Định Vị Thế” khoảng 47.000đ đến 51.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khẳng Định Vị Thế Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khẳng Định Vị Thế Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khẳng Định Vị Thế Fahasa” tại đây

Đọc sách Khẳng Định Vị Thế ebook pdf

Để download “sách Khẳng Định Vị Thế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Khẳng Định Vị Thế
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme