Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời – Tác giả Nhã Tú

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

“Bạn không thể lúc nào cũng là người mạnh mẽ, nhưng bạn có thể luôn luôn là người can đảm”

Cuộc đời thì chưa bao giờ dễ dàng với bất kỳ một ai.
Thế nên đừng bao giờ nghĩa nghĩ rằng chỉ một mình bạn đơn độc vật lộn với nó.

Có rất nhiều người giống bạn, thậm chí ưu tú hơn bạn hàng ngày đều vẫn đang cố gắng không ngừng với đủ loại ràng buộc, trách nghiệm hay chỉ đơn giản là vì mong muốn làm chủ vận mệnh của mình. Giữa một thế giới luôn nhìn về ngày mai, bạn có lí do gì để ngập ngừng và do dự.

Bạn hãy nhìn xem dù là một đứa trẻ hay là một người trưởng thành đều phải bước qua những chặng đường mà chính bạn mới thấu hiểu và an ủi được bản thân. Nên là nếu hiện tại mọi thứ có như thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn tin rằng chỉ cần bạn cố gắng thì đều sẽ nhận được sự đền đáp.

Còn không thì là do bạn cố gắng chưa đủ. Mỗi người đều có một vị trí, vai trò riêng và một ai đó đủ đặc biệt để dành cho mình. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ, nếu mệt mỏi quá thì tạm nghỉ chân, rồi ta lại đi tiếp những con đường phía trước.

Cuộc sống vốn dĩ là vậy, vô vàn những thử thách mà ở đó người nào biết cách yêu lấy nó sẽ dễ dàng đối mặt với mọi vấn đề.

Hãy cứ mỉm cười và nỗ lực để sống tích cực, rầu rĩ như thế hay nhiều hơn nữa cũng chẳng thể giải quyết được gì đâu!

Hãy cứ can đảm trên cuộc hành trình này!

Hãy cứ học cách “Lớn lên” cho kịp cuộc đời.

Bởi thời gian là hữu hạn, một cái chớp mắt ngoảnh lại đã là ngày hôm qua, nếu cứ trốn tránh để mãi là một đứa trẻ bạn không biết mình bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội rộng mở vốn dĩ dành cho mình.

“Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” Skybooks tin đó những câu chuyện không phải của riêng ai, bởi đứng trước ngưỡng cửa của trưởng thành chẳng ai không có những lần chao đảo. Nhưng dù là như thế chúng ta cũng không thể quay đầu. Cứ đi tiếp rồi bạn sẽ hiểu: Trưởng thành dù có đánh đổi bằng bao nhiêu vất vả cũng đều đáng giá. Có mất sẽ có được, có đớn đau thì mới có hạnh phúc, vậy tại sao bạn phải sợ hãi điều đó?

“Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” chính là cuốn sách mà người trẻ nào cũng nên đọc, để chậm rãi, không sợ hãi, không ngại ngùng, không còn lắng lo khi bước qua những khủng hoảng, hoang mang của tuổi trẻ.

Để rồi xóa tan tất cả những hoài nghi về hiện tại, về tương lai, vì “Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” sẽ cho bạn thấy không có một trải nghiệm nào mà bạn đi qua trong cuộc sống này là vô nghĩa.

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời
  • Mã hàng 8936186540547
  • Dự Kiến Có Hàng 11/09/2019
  • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
  • Tác giả: Nhã Tú
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì: 12.5 x 20
  • Số trang: 208
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Đánh giá Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Đánh giá Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

1 Càng cố gắng càng may mắn. Nỗ lực của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Những ngã rẽ cuộc đời luôn để lại trong chúng ta những kí ức khó phai. Lớn rồi lại muốn trở về làm trẻ nhỏ bởi lẽ càng lớn ta càng nhận ra thời gian rồi sẽ lấy đi thứ gì. Nhưng ai rồi cũng phải trưởng thành. Khôn lớn để làm điều mình muốn, mạnh mẽ để bảo vệ những người ta yêu thương. Tuổi trẻ chính là điều quý giá, đẹp đẽ nhất, là món quà vô giá mà tạo hóa tặng cho mỗi người. Hãy trân trọng nó và sống hết mình, lần đầu làm người lớn hãy thật tuyệt vời nhé. Xã hội ngoài kia dù có nhiều điều bất trắc nhưng là nơi cơ hội nảy nở, là nơi hạnh phúc do chính ta tạo ra. Mang trong mình một chiếc đầu lạnh và một trái tim nhân hậu, dùng sự thiện lương của bạn tạo ra thế giới đẹp đẽ, xây dụng ước mơ, hoài bão

2 Nghe tên tựa đề của cuốn sách này ,giống như là một lời nhắc cho mình vậy đấy,vì mình rất trẻ con luôn ý ,gần 20 tuổi rồi mà chưa thấy được sự trưởng thành.Với văn phong nhẹ nhàng của tác giả ,mình cảm nhận được nhiều điều thông qua cuốn sách này .Trước ngưỡng cửa cuộc đời ,không ai biết tương lai ta buồn ,vui hay sướng, khổ,nên chỉ biết tin rằng hãy cố gắng thì chắc chắn sẽ có được thành công .Trưởng thành là một bài toán rất khó mà ai cũng phải trải qua,nhưng giá trị của nó thì vô cùng quý giá.Mỗi một thử thách của tuổi trẻ ,chính là lời giải đáp cho bạn về câu hỏi mình đã trưởng thành chưa.Và sau mỗi lần vấp ngã mình lại lớn hơn ,và trưởng thành hơn rất nhiều.

3 Trước ngưỡng cửa của cuộc đời, chắc hẳn ai cũng có cho mình những nỗi niềm, nỗi buồn riêng, những câu chuyện chẳng biết chia sẻ cũng ai… Nhưng bạn hãy tin rằng, để thật sự trưởng thành, ai mà chẳng có lần chao đảo, có lần vấp ngã. Hiện tại dù có tệ đến đâu đều có thể thay đổi được nhờ sự cố gắng, "sau cơn mưa trời lại sáng" và vận mệnh tương lai do chính bạn quyết định. Hãy luôn tin rằng chỉ cần bạn cố gắng thì đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, còn nếu chưa nhận được thành quả thì hẳn là do bạn cố gắng chưa đủ nhiều. Vậy nên đừng nản lòng, cũng đừng từ bỏ, hãy cố gắng lên, chỉ một chút nữa thôi, quả ngọt sẽ đến với bạn. Cuộc sống luôn chẳng dễ dàng đối với bất cứ ai, việc chúng ta có thể làm chính là lạc quan đón nhận mọi chuyện và nỗ lực mỗi ngày. “Bạn không thể lúc nào cũng là người mạnh mẽ, nhưng bạn có thể luôn luôn là người can đảm.” Can đảm sống, can đảm trưởng thành, bất chấp những khủng hoảng và hoang mang. Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời là cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng hành trình trưởng thành có vất vả nhưng vô cùng đáng giá. Có đớn đau thì mới có hạnh phúc, vậy nên đừng sợ hãi việc phải lớn lên, hãy tự tin lên, trưởng thành và tự chiêm nghiệm cuộc đời mình..

4 Sách hay lắm ạ. Đáng để đọc. Bọc sách cũng đẹp nữa.

5 Ôi, cuốn sách này hay quá, bởi vì đọc tới đâu thấm tới đó!… Cuộc đời này không có đúng, không có sai, chỉ do mỗi người cảm nhận mà thôi!… vì sao lại gọi là “lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” – bởi vì tác giả Nhã Tú đã trải qua những khoảng khắc chông chênh của tuổi mới lớn, mình đoán cô bé này thuộc tuýp người hướng nội, cho nên cô đã quan sát một cách khá sâu sắc và tinh tế… về cuộc đời cô và từ đó rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm, để viết nên cuốn sách này. Mình từng đọc nhiều cuốn viết cho lứa tuổi trẻ, có những tác giả nổi tiếng khác… bên cạnh đó thì cái cô bé trong câu chuyên “lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” – làm cho mình cảm thấy hay hơn các tác phẩm khác trước kia mà mình từng đọc (viết cho giới trẻ).

Review sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Review sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Review sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Chúng ta ai rồi cũng phải trưởng thành, cũng phải học cách chung sống với cuộc đời này. Những sự ngây ngơ của ngày bé có lẽ phải cất gọn ở một góc nào đó, trưởng thành rồi chúng ta phải tìm cách đối diện với những thách thức phía trước. Dù cho hiện tại có khó khăn đến như thế nào hãy luôn tin rằng rồi ngày mai mọi thứ tốt đẹp sẽ đến, nếu những ước mơ của bạn không trở thành hiện thực hãy chấp nhận rằng bản thân bạn chỉ đang cố gắng hời hợt mà thôi.

1. Cảm nhận về sách

Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời được chắp bút bởi Nhã Tú, một cuốn sách dành cho chúng ta, những người trẻ đang hằng ngày phải trải qua những thử thách về bài học trưởng thành.

Tựa đề gây tò mò cùng với bìa sách ấn tượng chính là những cảm nhận đầu tiên của mình về cuốn sách này. Đánh giá về nội dung thì mình thấy những vấn đề được nói trong cuốn sách không phải là điều gì quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, với phong văn nhẹ nhàng mình cảm nhận được rất nhiều điều trong cuộc sống thông qua cuốn sách này. Cảm ơn Nhã Tú, sau khi mất hết một buổi chiều để cảm nhận Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời thì điều đầu tiên mình muốn thực hiện chính là viết bài review này, mong rằng nó sẽ đem lại hiệu quả cho mọi người.

Bạn luôn nghĩ rằng bản thân mình không may mắn như những người khác, bạn luôn phải chịu đựng những đau khổ. Nhưng cuộc sống này luôn vận hành theo cách của nó, cho nên đừng nghĩ rằng chỉ có một mình bạn phải chiến đấu với khó khăn. Có rất nhiều người giống chúng ta, hằng ngày họ phải gánh trên vai hàng tá áp lực của công việc, của cuộc sống. Họ vẫn vui vẻ đón nhận, vì cuộc sống hạnh phúc chỉ dành cho người dũng cảm làm chủ cuộc sống của mình. “Hạnh phúc của mỗi người tuy khác nhau, nhưng đều giống nhau là đều có thể cho chúng ta cơ hội cố gắng hơn mỗi ngày.”

Trưởng thành đúng thật là một bài toán rất khó mà ai cũng phải trải qua nhưng giá trị của nó thì vô cùng quý giá. Mỗi một thử thách của tuổi trẻ đều là phép tính giúp bạn hoàn thiện bản thân về mọi mặt. Dù là thành công hay thất bại cũng tích cho bạn đầy đủ kinh nghiệm để dũng cảm bước đi một mình trên đường đời. Thế giới của người trưởng thành đúng là phức tạp thật đấy nhưng nếu không lớn lên thì bạn làm sao có thể sống kịp cuộc đời này?

Mỗi một giai đoạn sẽ là những trải nghiệm khác nhau, nếu ngày bé bạn chỉ ở trong vòng tay bố mẹ mà không biết bão tố cuộc đời là gì thì cũng đừng sợ hãi trưởng thành nhé. Ai cũng đều phải lớn lên, chúng ta đều phải tự một mình làm tất cả mọi thứ. Mạnh mẽ sẽ giúp bạn học được cách đối diện với cuộc đời đầy giông bão này một cách dũng cảm nhất.

Ai cũng chỉ có một tuổi trẻ mà thôi, cho nên đừng để khi đi qua tháng ngày thanh xuân rồi mới thấy hối tiếc vì chúng ta không có một lúc nào dành thời gian cho bản thân. Hiện tại thay vì tối ngày vùi đầu vào công việc hãy dành cho bản thân một chút khoảng lặng, yên tĩnh bước chậm lại giữa thế gian vội vã. “Chúng ta hãy cùng nhau hạnh phúc hơn, vì cuộc đời này chỉ có một, đừng để nó phí hoài vì những điều không đáng.”

“Chúng ta vẫn luôn thấy có lỗi với thanh xuân vì một ai đó mà không hề nhớ rằng chúng ta nợ mẹ mọi sự cố gắng ở thanh xuân này”. Khi bạn cảm thấy không đủ kiên nhẫn để dạy bố mẹ dùng smartphone thì hãy nhớ lại những ngày thơ ấu của bạn, họ đã vất vả thế nào để dạy cho bạn cách cầm bút viết bài. Có một số người nghĩ rằng việc bố mẹ nuôi dưỡng chúng ta là một điều hiển nhiên và đó là nghĩa vụ họ phải làm, nhưng để nuôi nấng bạn trưởng thành không phải điều dễ dàng mà là một quá trình nỗ lực của bố mẹ mà chúng ta mãi chẳng thể nào bù đắp lại hết được. Cho nên hiện tại dù bạn đang trong hoàn cảnh như thế nào hãy luôn cố gắng, lấy bố mẹ làm động lực để hoàn thành mục tiêu của bản thân, để họ có cuộc sống tốt hơn.

Thành công của một cuốn sách chính là nguồn năng lượng trong sách có thể truyền cảm hứng đến nhiều độc giả. Mình tin rằng cuốn sách này sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều giá trị mới mẻ trên trang sách, không chỉ là lối viết sách giản dị mà ở đó chúng ta còn tìm thấy chính mình trong đó. Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời là cuốn sách mà các bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời, đọc để không lo lắng, sợ hãi trước những thất bại, tự tin hoàn thiện bản thân mình và làm bạn với cuộc đời này.

2. Trích dẫn hay trong sách

Bạn không thể lúc nào cũng là người mạnh mẽ, nhưng bạn có thể luôn luôn là người can đảm.

Tiền bạc có thể làm cho người ta chao đảo, nhưng khi vững tinh thần, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi.

Điều tuyệt vời nhất sau khi trải qua và nhìn lại những điều bồng bột, đó là nhận ra bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Mình dẫu có ra sao đi chăng nữa, cũng đừng quên sứ mệnh của chính cuộc đời mình là tỏa sáng, cho chính mình.

Hãy sống cho chính mình mà chẳng cần cơ hội nào cả. Cuộc đời của bạn vui vẻ hay u buồn cũng là do bạn cả thôi. Mỗi ngày đều là một cơ hội để chúng ta trở thành người hạnh phúc nhất thế gian.

Đâu có cuộc đời nào phẳng lặng như mặt giếng vơi đầy. Đôi ba thứ không trọn vẹn, không làm mình thấy tiếc nuối, điều tiếc nuối nhất chính là tuổi trẻ cứ chỉ cầm mãi một màu chì xám đen.

Khi mà chúng ta còn trẻ, khi mà chúng ta còn vật lộn để tìm chỗ đứng trong xã hội ngoài kia, thì bố mẹ đã già.

3. Lời kết

Hãy mỉm cười để lấy nguồn động lực sống tốt, u sầu mãi chẳng thể giải quyết vấn đề gì. Dũng cảm tiến về phía trước nào và đừng quên cách lớn lên cho kịp cuộc đời nhé!

Cảm ơn mọi người để đọc hết bài review của mình, mong rằng những gì mình viết có thể giúp các bạn lựa chọn sách phù hợp với bản thân mình. Thân!

Mua sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời” khoảng 60.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời ebook pdf

Để download “sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme