Mê Lộ Quán | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Mê Lộ Quán

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Mê Lộ Quán – Tác giả Yukito Ayatsuji

Mê Lộ Quán

Nghe nói, loài người xây dựng mê cung vốn để trừ tà. Người Trung Quốc thời xưa cho rằng ma quỷ chỉ có thể đi theo đường thẳng, vì vậy họ thường xây tường thành có hai lớp với hai cửa ra vào nằm lệch nhau, ở giữa là các lối đi uốn lượn. Còn người Anh cổ thì vẽ các hoa văn kiểu mê cung trên bậc thềm cửa chính, nhằm đề phòng ma quỷ xâm nhập.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện quái vật mình người đầu bò Minotaur bị nhốt vào mê cung trong thần thoại Hy Lạp, Nakamura Seiji đã thiết kế nên Mê Lộ Quán.

Công trình kiến trúc dưới lòng đất này xứng đáng là một trong những kiệt tác xây dựng. Nhưng nó cũng kế thừa cái dớp chết chóc lạ kì bắt đầu từ Thập Giác Quán và Thủy Xa Quán, tiếp tục trở thành hiện trường của sát nhân hàng loạt.

Vào một ngày cuối xuân, 4 nhà văn tập trung ở đây, tham gia một cuộc thi viết truyện trinh thám lấy bối cảnh Mê Lộ Quán với người bị hại chính là tác giả câu chuyện.

Đề bài rất kích thích, đúng không?

Và kích thích hơn nữa là, các nhà văn đó đều lần lượt bị sát hại, đúng như cách thức mô tả trong tác phẩm của họ.

Xây mê cung, ý định ban đầu là để trừ tà, nhưng qua tay kiến trúc sư tài ba Nakamura, cuối cùng đã biến thành nơi tạo nên đủ điều tà ác…

Mê Lộ Quán

Mê Lộ Quán

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mê Lộ Quán
  • Mã hàng 8935250700160
  • Tên Nhà Cung Cấp IPM
  • Tác giả: Yukito Ayatsuji
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 13,5 x 20,5
  • Số trang: 336
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mê Lộ Quán

Đánh giá Sách Mê Lộ Quán

Đánh giá Sách Mê Lộ Quán

1 Về dịch vụ: Tiki giao hàng đúng hẹn, shipper thân thiện dễ mến. * Về sản phẩm: Sách mới, còn nguyên màng bọc rất chắc chắn. Mình chưa đọc nên không biết nội dung ra sao nhưng nếu hay thì sẽ cân nhắc việc mua các tập còn lại của series Quán này.

2 Giao hàng siêu nhanh, mới đặt hôm qua hôm nay đã giao rồi:>>> đóng gói cẩn thận có bọc kiếng đàng hoàng, nội dung chưa đọc nhưng nghe review có vẻ hấp dẫn nên cũng rất mong đợi.

3 Sách xinh lắm luôn, nhưng IPM nên chú ý khâu đóng gói, tại sách của mình cx bị xước một số chỗ. Hết rồi, thiệt sự thì sách xinh lắm.

4 Sách rất mới, tuy nhiên bìa hơi mềm hơn mình nghĩ. Hệ liệt này đọc nhẹ nhàng, mang chất truyền thống của nhật chứ không nhanh và dồn dập như mấy bộ bên trung nhưng cũng ok lắm. T sẽ sưu tập cho đủ bộ này, bìa khá là bắt mắt.

5 Mua quyển này cùng với thập giác quán, nhưng cả 2 quyển đều bị rách, trang sách bị bung, rụng ra khá nhiều nên cũng hơi đau lòng . dù sao về nội dung thì ko chê vào đâu được, mê lộ quán là cuốn hay và hấp dẫn nhất trong cả bộ quán. Nếu xếp theo độ hay và hấp dẫn theo mình thì : mê lộ quán -> thủy xa quán -> thập giác quán -> nhân hình quán

Review sách Mê Lộ Quán

Review sách Mê Lộ Quán

Review sách Mê Lộ Quán

Mê Lộ Quán (MLQ) là quyển thứ 3 trong series Quán của Yukito Ayatsuji, nội dung kể về những nhà văn trinh thám đầy triển vọng của tạp chí Kỳ tưởng và cái chết không ai ngờ của họ.

Thật sự mà nói thì Mê Lộ Quán nhỉnh hơn một chút so với hai cuốn đầu (Thủy Xa Quán và Thập Giác Quán) nhưng chung quy cũng bị giới hạn trong một số chi tiết sau.

Thứ 1, phải nói chính là câu hỏi bản thân mình đặt ra ở đầu đề – Series Quán – Thiết kế của Nakamura Seiji – Lời nguyền mang tên người thiết kế?

Thứ 2, cái kết, hung thủ lộ diện, bị bắt phải trả giá cho những tội ác của mình nhưng sự thật hay mình nên gọi là cội rễ của tội ác vẫn còn nằm đâu đó, chỉ có hung thủ thật sự và người giải được mắc xích là rõ.

Thứ 3, anh Shimada aka Conan phiên bản người lớn *cười ngại* không cần phải cót-lây ai cả, chỉ cần cứ thế mà trình bày ra luận điểm, giả thuyết của mình rồi từ đó xâu các sự kiện lại với nhau và cho chúng ta câu trả lời.

Về nội dung thì với một người ít đọc sách trinh thám như tôi thì không dám nói rằng ý tưởng trong Mê Lộ Quán này có trùng lặp (Trước đó trong bài review về Thủy Xa Quán, tôi đã bảo Thập Giác Quán mượn ý tưởng – nhưng có sáng tạo – của Mười người da đen nhỏ). Cả câu chuyện sử dụng những cái tên trong Thần thoại Hy Lạp khá nhiều, liên quan đến quái vật đầu bò mình người (quên tên rồi) và những giai thoại trước và sau đó… Tóm lại, cuốn này cung cấp một lượng lớn kiến thức liên quan đến thần thoại, nhưng mà…. bạn không đọc thần thoại cũng có thể hiểu. Không cần quan tâm đâu.

Quay trở lại câu hỏi tiêu đề, tại sao lại được gọi là lời nguyền nhỉ?

Xin đáp: Ba cái quán (tính đến hiện nay) đều là kiệt tác để đời của Nakamura Seiji, ngay trong chính Thập Giác Quán, ông đã tự giết mình, còn trong Thủy Xa và Mê Lộ thì chính là …. SỰ BIẾN THÁI CỦA GIA CHỦ. Dù rằng một trong hai người không phải là chủ nhân đích thực nhưng phải thừa nhận rằng, hung thủ thật sự chính là những người sở hữu hoặc có bà con gì đó với chủ sở hữu đích thực của mấy tòa Quán này. Sau kết luận này, tôi tự hỏi liệu 6 quyển Quán còn lại sẽ (vẫn) đi theo motif này chứ?

Về hình thức, bìa…

Nói thật, bìa lần này cùng Thủy Xa tôi cảm thấy không hợp mắt lắm. Trình bày ổn, đẹp,rõ ràng, dễ nhìn…. nhưng gam màu nhìn có cảm giác thật sự không bắt mắt, không cuốn hút như Thập Giác.

Mua sách Mê Lộ Quán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mê Lộ Quán” khoảng 72.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mê Lộ Quán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mê Lộ Quán Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mê Lộ Quán Fahasa” tại đây

Đọc sách Mê Lộ Quán ebook pdf

Để download “sách Mê Lộ Quán pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Mê Lộ Quán
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme