Mẹ Nhật Thai Giáo | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Mẹ Nhật Thai Giáo

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Mẹ Nhật Thai Giáo – Tác giả Akira Ikegawa

Mẹ Nhật Thai Giáo

Tái Bản từ cuốn: Cảm ơn con đã chọn bố mẹ

“Cảm ơn con vì đã chọn bố mẹ trong số hàng triệu triệu cặp đôi trên thế giới này”, “Cảm ơn con đã đến để giúp bố mẹ trưởng thành hơn.” Đó là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi đến với tất cả các độc giả.

Quá trình mang trong mình một hình hài bé nhỏ giống như một trường đoạn trong bộ phim cuộc đời, trong đó người phụ nữ có những sự biến đổi cả về thể chất lẫn tâm hồn. Chắc chắn, rất nhiều bà mẹ luôn trân trọng, nâng niu những ký ức khi mang thai, khi sinh con, cũng như khoảnh khắc lần đầu tiên được ôm con vào lòng.

Tất cả các bà mẹ đều nói rằng: “Nuôi con vất vả lắm nhưng bù lại rất vui, vả lại chỉ cần cho bú đủ thôi là được rồi.” Cũng có nhiều bà mẹ nói rằng, họ hiểu em bé cần gì nên cảm thấy nuôi con rất nhàn.” Vậy làm thế nào để hiểu được con. Có rất nhiều điều mà các bà mẹ hiện nay vẫn chưa biết rằng em bé trong bụng mẹ có ký ức về thời khắc được sinh ra và có thể hiểu được những gì đang diễn ra bên ngoài.

Sinh con là một cột mốc quan trọng trong quá trình nuôi dạy con, có ảnh hưởng lớn đến sự hình thành nhân cách của đứa trẻ. Không những thế trẻ con là tấm gương phản chiếu của người lớn. Bản thân bố mẹ phải đủ dũng khí để dứt bỏ những chỗ chưa tốt của mình. Đối với một người mẹ, quá trình mang thai, sinh con và nuôi dạy con là một cơ hội làm thay đổi lớn cuộc đời họ và để chính họ trưởng thành. Trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thường là tấm gương phản chiếu những lo lắng của mẹ. Có những trường hợp nếu mẹ làm bộ mặt lo lắng thì bé cũng sẽ cảm thấy không khoẻ trong người, còn nếu mẹ tỏ ra bình thường thì tự dưng bé sẽ khoẻ lên. Tùy theo tâm trạng của mẹ mà cơ thể sẽ tiết ra các loại hoocmon khác nhau, chẳng hạn như lúc hạnh phúc thì cơ thể sẽ tiết ra dopamine, lúc sợ hãi là adrenaline, lúc đầy ắp yêu thương là gonadotropin. Các hoocmon này sẽ đi qua dây rốn truyền vào máu trong người em bé. Sinh con và nuôi dạy con là một cơ hội tuyệt vời để nhìn lại cuộc đời.

Nuôi dạy con không có nghĩa là chỉ bảo làm con cái này cái nọ mà là bồi đắp cho mình khả năng ở cạnh trẻ, sẻ chia cùng trẻ, đồng cảm với trẻ. Cha mẹ thường kỳ vọng ở con, muốn con như thế này như thế khác, nhưng chính điều đó làm cản trở sự phát triển của trẻ. Thực chất là năng lực của bé vượt xa những gì chúng ta nghĩ. Tuy nhiên, do bị chi phối bởi quá nhiều định kiến nên chúng ta không nhận ra những điều rõ ràng trước mắt mà thôi. Các bạn có biết em bé đã phải chịu nhiều đau đớn khó nhọc để đến với thế giới quá phức tạp này chỉ để gặp bố mẹ. Đó chính là em bé rất yêu bố mẹ nên đã chọn bố mẹ để sinh ra. Vì vậy bố mẹ hãy chào đón bé bằng vòng tay tràn ngập yêu thương nhé.

Nuôi dạy con có vô số phương pháp. Vì thế, hãy tập trung vào việc tạo mối liên kết với em bé hơn là suy nghĩ quá nhiều về phương pháp nuôi dạy con. Dù bạn không thể một mình thay đổi được tình trạng đau khổ ấy, nhưng chắc chắn, chỉ cần bạn thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, thay đổi tâm trạng, thì một cuộc đời mới sẽ được mở ra.Mang thai cũng chính là cơ hội để bạn học cách thay đổi tâm trạng cùng người bạn đồng hành tuyệt vời của mình, đứa con yêu thương ở trong bụng. Xin hãy nhớ lấy! Em bé sinh ra để được gặp bố và mẹ. Không phải bố mẹ chọn em bé, mà là em bé đã chọn bố mẹ để sinh ra.

Có thể nói đây là 1 cuốn sách miêu tả sinh động và phương pháp nuôi dạy trẻ từ lúc còn trong bụng mẹ. Một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà các bà mẹ hiện nay chưa biết về đứa con trong bụng mình. Hãy đặt câu hỏi bé là ai, tại sao bé lại chọn bố mẹ, tại sao không phải là một cặp đôi khác, giữa bố mẹ và bé có mối quan hệ như thế nào, làm sao để bé và mẹ có thể hiểu nhau, tại sao bé lại làm mọi thứ xung quanh ta thay đổi,…. Rất nhiều câu hỏi tại sao. Và cuốn sách này sẽ giải đáp các vấn đề đó và thậm chí mở ra một cái nhìn mới hơn về 1 sinh linh bé bỏng đang ở bên chúng ta.

Mục lục:

 • Lời giới thiệu: Có phải bạn nghĩ rằng em bé không biết gì cả
 • Chương 1: Em bé chọn bố mẹ để sinh ra
 • Chương 2: Hãy trò chuyện với em bé trong bụng mẹ
 • Chương 3: Sinh con thật là hạnh phúc
 • Chương 4: Sau khi sinh vẫn chưa muộn
 • Chương 5: Những điều thật sự quan trọng trong việc nuôi dạy con
 • Chương 6: Sinh con là một cột mốc trên con đường nuôi dạy con
 • Mẩu chuyên: Nào, hãy cùng nghe các bé kế câu chuyện của mình nhé!
Mẹ Nhật Thai Giáo

Mẹ Nhật Thai Giáo

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mẹ Nhật Thai Giáo
 • Mã hàng 8935280900271
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả: Akira Ikegawa
 • Người Dịch: Lê Giang
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 15.5 x 24
 • Số trang: 160
 • Hình thức: Bìa Mềm

Giới thiệu tác giả:

Akira Ikegawa (1954-), tốt nghiệp từ các trường Đại học Teikyo of Medicine. Là người đứng đầu sản khoa tại Bệnh viện Trung ương ageo chung, ông mở phòng khám Ikegawa vào năm 1989. Được biết đến với nghiên cứu của mình vào bộ nhớ trước khi sinh và khi sinh, ông thường xuyên giảng dạy và xuất hiện trong các phương tiện truyền thông. Ông chủ trương thực hành bảo sanh và điều trị nơi người mẹ và đứa con đầu tiên. Ông là cố vấn Nhật Bản Hiệp hội trước khi sinh và Tâm lý Chu sinh và Y tế (APPPAH).

2. Đánh giá Sách Mẹ Nhật Thai Giáo

Đánh giá Sách Mẹ Nhật Thai Giáo

Đánh giá Sách Mẹ Nhật Thai Giáo

1 Hình thức: sách mỏng, giấy tốt, chữ to rõ Nội dung: do một bác sĩ phụ sản viết, qua sự quan sát tinh tế, tâm hồn nhạy cảm và tiếp xúc với nhiều gia đình (đặc biệt là các bé), tác giả đã viết lên nhiều điều-không-tưởng về hành trình trước khi mang thai, trong khi mang thai và sau đó của mẹ và bé, thể hiện sự thiêng liêng của tình mẫu tử, mối dây liên kết bền chặt, lâu đời, kỳ diệu giữa mẹ và bé. Qua những mẫu chuyện ngắn cho chúng ta những suy nghĩ về tuổi thơ của chính mình, phải chăng có rất nhiều ký ức chúng ta đã từng có rồi bỏ quên đâu mất. Trước khi tồn tại một người lớn luôn phải có một đứa trẻ và một bào thai. Những năm tháng đó chúng ta đã từng suy nghĩ gì, từng sống ra sao? Vạn vật vẫn tồn tại nằm ngoài sự hiểu biết, và niềm tin của chúng ta Nhiều người hoài nghi về những điều tác giải chia sẻ nhưng đây vẫn là một quyển sách nên đọc trong đời.

2 Ko nói riêng cụ thể thai giáo từng ngày từng tuần cụ thể như thế nào nhưng giải tỏa áp lực tâm lý cho các bà mẹ mang thai, hiểu và yêu đứa con mình đang mang trong người nhiều hơn, mang lại một cảm giác an tâm chuẩn bị đón thành viên mới cũng như cảm giác lo lắng lúc sinh nở cũng không còn nữa.

3 Mẹ Nhật Thai Giáo – Một quyển sách nên có của mọi người, dù chưa có con, có ý định hoặc đang có em bé. Sách thay đổi nhận thức, tư duy của mọi người, để bé được yêu thương, sinh ra và lớn lên trong sự bảo bọc của người thân, đặc biệt là bố mẹ.

4 Sách hay, đơn giản mà thiết thực. Highly recommend cho các mom lần đầu làm mẹ với tư tưởng hiện đại và thực tế.

5 Quyển sách đáng mua cho các mẹ bầu. Đọc để thấy sự kết nối sâu sắc giữa mẹ cha và con cái. Cuốn sách bất cứ cha mẹ nào cũng nên đọc nếu mong muốn gắn kết với con.

Review sách Mẹ Nhật Thai Giáo

Review sách Mẹ Nhật Thai Giáo

Sách Âm nhạc thai giáo

Nội Dung Nổi Bật

Thai Giáo Kiểu Nhật: Hãy Trò Chuyện Với Thai Nhi Mỗi Ngày

So với nhiều cuốn sách thai giáo hay khác, “Mẹ Nhật thai giáo” không đưa ra nhiều kỹ năng thai giáo. Nhưng cuốn sách lại nhấn mạnh tới việc trò chuyện với thai nhi mỗi ngày. Đây chính là cách thai giáo đơn giản và dễ dàng nhất mà người Nhật đã áp dụng để giúp các em bé được lớn lên trong tình yêu thương của mẹ.

Việc trò chuyện với bé yêu mỗi ngày không chỉ đưa “hormone hạnh phúc” đến với bé, mà còn giúp thính giác của bé phát triển, và giúp bé làm quen với giọng nói của mẹ và các thành viên trong gia đình.

Ngay cả khi bạn có sức khỏe không tốt, thậm chí phải nằm im một chỗ để an thai trong nhiều tháng… bạn vẫn có thể thai giáo mỗi ngày bằng cách trò chuyện cùng bé yêu.

“Nếu chúng ta tập giao tiếp với con từ trong bụng mẹ, việc nuôi dạy con sau này chắc chắn sẽ vui hơn, nhàn hơn rất nhiều. Khi nhìn hoặc nghe thấy điều gì hay, mẹ hãy nói với em bé: “Hay quá con nhỉ?” Hôm nay trời đẹp quá”, “Mẹ thích món này lắm đấy!” (trang 24, sách “Mẹ Nhật thai giáo”)

Những Em Bé Ở Lại – Những Em Bé Ra Đi

Khi tìm hiểu các cuốn sách thai giáo hay đã có mặt tại Việt Nam, tôi không kỳ vọng vào việc những cuốn sách này có thể đem tới nhiều sự xúc động. Tuy vậy, “Mẹ Nhật thai giáo” đã làm được điều này.

Nếu bạn là một người mẹ đã từng mất con khi đang mang thai hoặc khi vừa sinh con, bạn hãy mở ngay trang 138 của cuốn sách này. Tôi tin rằng bạn sẽ thấy nhẹ nhõm và có thêm nhiều hy vọng.

Còn nếu bạn đang mang thai và có nguy cơ bị sảy, cuốn sách sẽ giúp bạn bớt lo lắng và thêm lạc quan. Đây đều là những điều bạn chỉ có thể tìm được ở “Mẹ Nhật thai giáo”.

“Nếu lỡ không may trẻ chết đi thì cũng có thể đó là số mệnh mà chính trẻ đã chọn. Những bé đã chết khi vẫn còn đang nằm trong bụng mẹ có thể đã chọn cho mình đề tài học hỏi là lớn lên trong bụng mẹ thôi. Còn những bé chết ngay sau khi vừa sinh ra thì có thể đã chọn đề tài chỉ cần sinh ra thôi là được” (trang 141, sách “Mẹ Nhật thai giáo”)

Nhược Điểm

Tuy là một cuốn sách thai giáo hay và có nhiều điểm nổi bật so với các cuốn sách khác, “Mẹ Nhật thai giáo” vẫn có chút nhược điểm:

 • Chưa có nhiều kỹ năng thai giáo cụ thể
 • Một phần trong cuốn sách đôi khi hơi rời rạc, chưa có sự gắn kết

Mua sách Mẹ Nhật Thai Giáo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mẹ Nhật Thai Giáo” khoảng 41.000đ đến 43.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mẹ Nhật Thai Giáo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mẹ Nhật Thai Giáo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mẹ Nhật Thai Giáo Fahasa” tại đây

Đọc sách Mẹ Nhật Thai Giáo ebook pdf

Để download “sách Mẹ Nhật Thai Giáo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Mẹ Nhật Thai Giáo
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme