Math In My World lớp 1,2,3,4,5 (Trọn Bộ Toán Tiếng Anh) | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Math In My World lớp 1,2,3,4,5 (Trọn Bộ Toán Tiếng Anh)

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Bộ sách Math In My World lớp 1,2,3,4,5 (Trọn Bộ Toán Tiếng Anh) do nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn hành là bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 1,2,3,4,5 làm quen và rèn luyện ngôn ngữ Tiếng Anh trong môn Toán.

Bộ sách Math in my world được thiết kế theo từng bài học với các phần Lí thuyết (Let’s learn và Vocabulary) đưa ra các thuật ngữ được sử dụng trong bài học; phần Luyện tập (Let’s practice) với các bài toán có các câu lệnh đơn giản theo chủ đề của bài để học sinh ghi nhớ, vận dụng, phần Tự luyện (Let’s try) có các bài tập để các em tự rèn luyện.

Sách Math in my world được trình bày đẹp mắt, phù hợp với chuẩn kiến thức và tâm lí của trẻ lớp 1. Nội dung của quyển sách bao gồm 6 đơn vị bài học và một bài ôn tập:

Thông qua các dạng bài tập đa dạng, hợp lí và lôi cuốn, học sinh có thể vừa luyện tập Tiếng Anh vừa học Toán. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy thích thú khi học Tiếng Anh bằng Toán và tạo cho các em bước nền quan trọng để có thể tiếp cận các kì thi Tiếng Anh và Toán trong tương lai.

Math In My World lớp 1,2,3,4,5 (Trọn Bộ Toán Tiếng Anh)
Ngu?n:

Thư viện sách online miễn phí cực khủng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme