Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn – Tác giả Ron Marasco, Brian Shuff

Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

Một ý niệm về nỗi buồn là một cuốn sách hoàn toàn mới về một vấn đề mà nhiều người còn mơ hồ.

Cuốn sách trở nên nổi tiếng toàn cầu sau khi được thành viên SUGA (BTS) cầm đọc trong khoảng thời gian chờ đợi lịch trình và được các phóng viên ghi lại.

Được viết theo lối trò chuyện tâm tình, đôi khi cảm động sâu sắc, đôi khi thú vị đáng ngạc nhiên và luôn thực tế, cuốn sách bao gồm một loạt các vấn đề mà người đang đau buồn phải đối mặt.

Marasco và Shuff đã nỗ lực đưa tác phẩm đến với những độc giả muốn biết thêm về chủ đề phức tạp này. Sử dụng nhiều nguồn khác nhau, bao gồm sách, phim, nhạc và dành nhiều giờ trò chuyện với những người đang đau buồn, hai tác giả đã chắt lọc những hiểu biết chân thực của họ thành một loạt các bài luận ngắn, một chủ đề có thể dễ dàng đọc được trong một lần ngồi đọc – dạng thức mà họ nhận thấy những người đang đau buồn ưa chuộng hơn.

Cuốn sách này không được viết bởi các bác sĩ lâm sàng, vì vậy không có nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Như một độc giả gần đây đã nói về Một ý niệm về nỗi buồn: “Đọc cuốn sách này giống như có một người bạn thông minh, vui tính ở bên cạnh đúng lúc bạn thực sự cần một người bạn.”

Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn
 • Mã hàng 8935325000393
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Ron Marasco, Brian Shuff
 • Người Dịch: SUGAholic
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 284
 • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả:

Ron Marasco là giáo sư tại Đại học Loyola Marymount ở Los Angeles. Cuốn sách đầu tiên của ông – Notes to an Actor, được Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ đặt tên là “Cuốn sách xuất sắc của năm 2008”. Trong năm năm qua, ông đã giảng dạy một khóa học rất phổ biến về chủ đề đau buồn bằng cách sử dụng phim, sân khấu, văn học và lịch sử truyền miệng như một cách để nghiên cứu chủ đề này.

Brian Shuff là một nhà văn đến từ Mesa, Arizona và hiện đang sống ở Los Angeles. Mẹ anh qua đời khi anh mới tám tuổi, khiến anh say mê suốt đời với chủ đề đau buồn. Cùng với Ron Marasco, anh ấy đã viết kịch bản dựa trên cuốn sách đột phá của Louise Hay, You Can Heal Your Life, đã ra mắt vào năm 2011.

2. Đánh giá Sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

Đánh giá Sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

Đánh giá Sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

1 Bìa sách rất đẹp và ấn tượng, mình cực kì thích đôi mắt ở bìa sách luôn. lần này đặt hàng có gặp chút vấn đề với bên vận chuyển, nói chung cũng vừa tức mà vừa buồn cười, đặt vấn đề đó sang một bên. Về sách thì mình hoàn toàn hài lòng, tiki chưa bao giờ làm mình thất vọng cả. 5* sao luon.

2 Sản phẩm đóng gói cẩn thận gọn nhẹ không bị méo hay rách, sách đẹp chất lượng. Cảm ơn shop nhiều

3 Tớ mua vì cheap moment với YoonGi nhưng mà không ngờ lại cuốn như vậy. Nội dung thì khỏi phải bàn, rất thích hợp đọc vào những ngày mưa cùng ly cacao sữa nóng. Hoặc khi stress đọc để thư giãn.

4 Ấn tượng ban đầu là mình mua nó vì nghe bảo Yoongi đọc. Cá nhân mình cũng là một người thường xuyên cảm thấy cô đơn, đời sống tinh thần không mấy tích cực, và công nhận là đọc vào cảm thấy khá khẩm hơn hẳn.

5 Tiki giao hàng siêu nhanh, sách còn nguyên seal. Nghe cuốn này được review hay lắm.

Review sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

Review sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

Review sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn

Một ý niệm về nỗi buồn” là cuốn sách được Suga BTS giới thiệu trên V-live D-2 ngày 200528 và đã trở nên nổi tiếng toàn cầu ngay sau đó. Cuốn sách không phải là cuốn hồi ký về nỗi đau của một cá nhân, vì vậy nó dành cho tất cả mọi người, nó trở thành một người bạn thông minh, vui tính ngay bên cạnh bạn vào thời điểm bạn thực sự cần một người bạn.

“Một ý niệm về nỗi buồn” là một cuốn sách hoàn toàn mới mẻ về vấn đề khiến nhiều người mù quáng. Được biên tập theo lối trò chuyện ấm áp, đôi khi là chút cảm động sâu sắc, đôi khi là một chút thú vị đáng ngạc nhiên nhưng đầy tính thực tế. Cuốn sách bao gồm một loạt các vấn đề mà những người đang phải đối mặt với đau buồn gặp phải.

Marasco và Shuff đã nỗ lực đưa tác phẩm đến với những độc giả muốn biết thêm về chủ đề phức tạp này. Sử dụng nhiều nguồn tài liệu khác nhau, bao gồm: sách, phim, âm nhạc và dành nhiều giờ đi dạo và trò chuyện với những người đang đau buồn, bộ đôi tác giả đã chắt lọc những hiểu biết chân thực của họ thành một loạt các bài luận ngắn, một chủ đề có thể dễ dàng đọc được trong một lần ngồi đọc – dạng thức mà họ nhận thấy những người đang đau buồn ưa chuộng hơn.

“Một ý niệm về nỗi buồn” không phải là cuốn hồi ký về nỗi đau của một cá nhân, vì vậy nó dành cho tất cả mọi người. Đây là một cuốn sách dễ hiểu và bàn luận thoải mái về một chủ đề đáng sợ. Một độc giả sau khi đọc xong cuốn sách đã chia sẻ: Đọc cuốn sách này giống như cô có thêm một người bạn thông minh, vui tính ngay bên cạnh – vào thời điểm bạn thực sự cần một người bạn.

Ngày 21 tháng 4, Mintbooks thông báo phát hành cuốn “Một ý niệm về nỗi buồn” – cuốn sách được Suga BTS giới thiệu trên V-live. Cuốn sách trở nên nổi tiếng toàn cầu sau khi được thành viên SUGA (BTS) cầm đọc trong khoảng thời gian chờ đợi lịch trình và được các phóng viên ghi lại.

Một cuốn sách về nỗi đau kết hợp giữa ngôn ngữ gan góc và chân thực với chiều sâu, sự hài hước và sự thật. Nếu bạn đang đau buồn về cái chết của một người thân yêu hay đang chìm đắm trong một nỗi đau nào đó, hãy đọc cuốn sách này.

Mua sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn” khoảng 73.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn Fahasa” tại đây

Đọc sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn ebook pdf

Để download “sách Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme