Đông Cung | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Đông Cung

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Đông Cung – Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn

Đông Cung

“Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, ngắm trắng.

Ồ, thì ra không phải ngắm trăng, nó đang mong đợi cô nương chăn cừu quay về…

Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát sưởi nắng.

Ồ… thì ra không phải sưởi nắng, nó đang chờ đợi cô nương cưỡi ngữa ngang qua…”

Có lẽ chỉ cần nghe bốn câu hát đầy mộng mị và quen thuộc này là ai ai trong chúng ta đều sẽ nhớ tới cuộc tình đầy bi phẫn trong bộ tiểu thuyết của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn – mộ trong Tứ tiểu thiên hậu ngôn tình, nổi tiếng là một Bi tình thiện hậu trong mắt các bạn độc giả trẻ với bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành phim “ Đông cung”.

Đông cung – chốn nhân gian xa hoa lộng lẫy cũng vô tình, vô cảm…

Đông cung – bộ tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện tĩnh yêu của nàng Tiểu Phong bạc mệnh và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khát khao nắm trong nay tất cả.

Tiểu Phong – nàng là công chúa nước Tây Lương, đang ở độ tuổi mười năm tươi đẹp nhất, rạng rỡ nhất với đầy ước vọng và một tương lại rộng mở phía trước. Nàng vượt muôn vàn trở ngại để đến vùng đất Trung Nguyên, rời xa Tây Lương với một miềng cát vàng và nắng gắt của chốn sa mạc để trở thành Thái tử phi, đổi lại tự do cho con dân nước mình.

Lý Thường Ngân – chàng là một vị Thái tử Trung Nguyễn dưới một người mà trên vạn người. Chàng như chính những con người trong thâm cung đó, sinh ra đã mang trong mình khao khát với quyền lực, nắm trọn mọi thứ trong tay bất chấp mọi thủ đoạn để bước lên ngai vàng.

Ý trời cho họ gặp nhau, quen nhau, yêu nhau nhưng mãi mãi cẳng thuộc về nhau. Cho họ tất cả cũng lấy đi của cả hai mọi thứ. Một người vì vận mệnh đất nước nhưng lại chứng kiến hết thảy cái chết của con dân mình, gia đình thân thích của mình. Một người vì công danh, quyền lợi mà bỏ qua mọi cảm xúc, nhấn chìm chính người con gái mình yêu thương nhất trong nỗi đau vô tận. Số phận ép buộc họ phải tổn thương nhau, bóp nghẹt lấy nơi đầu con tim họ để có thể thấy nhau nhưng chẳng thể bên nhau trường tồn như thủa ban đầu như ta từng ước vọng.

“Lớp lớp ân oán giữa tôi và chàng được ngăn cách bởi cả biển máu thù hận. Hóa ra lãng quên lại không hề bất hạnh, mà là may mắn thật sự. Giống nhưu chàng bây giờ, lãng quên tất cả mọi việc trước đây, như vậy thật tốt biết bao nhiêu.”

Đây thực sự là một câu chuyện ngược luyến tàn tâm đến kinh điển của Phỉ Ngã Tư Tồn với cái kết kiến ta chết lặng, lấy đi nước mắt của bao người cũng là một vết tràm hằn sâu trong mỗi trái tim người xem, người đọc. Đồng thời, cuốn tiểu thuyết cũng phản ắn một cách rõ nét nhất những mặt tối đằng sau bức tranh trốn thâm cung hào hoa mà ai ai cũng ước vọng. Chính trị, tham vọng, quyền lực đã giết chết hai con người khao khát yêu và được yêu cũng đưa chúng ta thấy một phần sự thật mà đằng sau những ảo tưởng màu hồng.

“Đông cung” – bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành phim là cho chúng ta đi qua đủ các cung bậc cảm xúc của một đời người có hỷ – nộ – ái – ố.

Đông Cung

Đông Cung

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đông Cung
  • Mã hàng 8936186542572
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
  • Người Dịch: Thúy Ngọc
  • NXB: NXB Hà Nội
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 744
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đông Cung

Đánh giá Sách Đông Cung

Đánh giá Sách Đông Cung

1 Truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn luôn không làm mọi người thất vọng. Đông Cung là một tác phẩm mà những người yêu ngôn tình đều biết đến. Tuy kết thúc quá bất lực cho người đọc lẫn cả nhân vật. Chỉ vì quá khứ của 3 năm trước của Tiểu Phong và Cố Tiểu ngũ quá ngọt ngào nên đến khi kết thúc mọi thứ mới khiến người ta đau lòng đến vậy. Tiểu Phong đã từng quên đi Cố Tiểu Ngũ của 3 năm trước nhưng vẫn lại vướng vào chữ “yêu”với Cố Tiểu Ngũ của hiện tại (Lý Thừa Ngân), người đã hại Tiểu Phong không còn quê hương mà quay lại để đạt được vương quyền trong tay. Vốn dĩ hai người đã là đường thẳng song song nhưng chỉ vì số phận khiến họ gặp lại nhau lần nữa mà khiến cho Tiểu Phong ngày càng thêm đau đớn, cái chết của Tiểu Phong chính là sự trả thù đau đớn nhất mà Lý Thừa Ngân nhận được, vì nàng chẳng thể nào biết được Lý Thừa Ngân đã yêu nàng nhiều đến như thế nào, chỉ vì trong tay đang còn nắm ngôi vị nên khi Tiểu Phong nhảy xuống Lý Thừa Ngân không thể đi cùng mà chỉ có thể đau khổ nhìn theo, để rồi nhận ra mình quá mức yêu nàng. “Nước sông Quên, đặng quên tình… sông Quên thần kỳ cho ta ba năm quên đãng, nhưng không cho ta một đời được quên”

2 Đây là một tác phẩm cực kỳ hay và cảm động đến từ tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Với các fan ngôn tình thì chắc cũng không còn xa lạ với Phỉ Ngã Tư Tồn cũng như cốt truyện và lối hành văn của chị nữa. Những tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn đều thường đều là bi tình và lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Đông Cung cũng không phải ngoại lệ. Tác phẩm này cũng đã được chuyển thể thành phim truyền hình và vô cùng thành công. Truyện ngược kinh khủng luôn nên bạn nào không chịu được thì có lẽ không nên thử ạ =(( mà nếu vẫn muốn thử thì nên chuẩn bị khăn giấy sẵn sàng nha TvT Đông Cung xoay quanh câu chuyện tĩnh yêu của nàng Tiểu Phong bạc mệnh và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khát khao nắm trong nay tất cả…

3 Nam chính là Lí Thừa Ngân – Đương kim Thái tử của Trung Nguyên, nữ chính Tiểu Phong là Công chúa của Tây Lương, sang Trung Nguyên cầu thân. Là một cuộc hôn nhân không tình yêu, đôi bên đều có cuộc sống riêng của bản thân. Nàng ung dung tự tại, yêu thích tự do, thường xuyên trốn khỏi cung đi chơi, thích giúp đỡ người khác còn chàng thì có ái nhân trong lòng, mỗi người một cảnh. Nhưng cuộc sống này diễn ra không bao lâu thì nàng nhận ra dường như đang có thứ tình cảm đặc biệt nào đó đang nảy sinh đối với vị thái tử hàng ngày cùng nàng cãi cọ. Vào đêm nàng thay hoàng đế bệ hạ làm con tim nàng mong sao Lí Thừa Ngân sẽ đến cứu mình nhưng lại chợt cười cợt bản thân vì trong lòng chàng vốn đã có ái nhân. Rồi đêm ấy nàng biết toàn bộ sự thật, rằng Tây Lương của nàng đã không còn, rằng ông ngoại và mẹ nàng đã chết, cha nàng đã bị bức phát điên. Mà người gây ra những chuyện ấy, chính là chàng! Người mình yêu lại chính là người giết hại người thân nàng, đã cướp mất giang sơn của cha nàng liệu nàng phải làm gì để đối mặt với hiện thực tàn nhẫn này đây?

4 Mình biết đến Đông Cung qua bộ phim truyền hình cùng tên được chuyển thể. Mọi người đa số đều nhận xét rằng dàn diễn viên ấy còn non trẻ nên chưa chuyển tải được hết cái thần và cái hay của câu chuyện nên ngay lập tức mình phải đi tìm sách để đọc vì đây thực sự là câu chuyện có nội dung quá hay, quá ấn tượng với mình. Và quả không đáng tiếc khi dành thời gian để đọc lại một câu chuyện mà mình đã biết trước nội dung. Phải nói chính xác là dù bạn đã xem phim thì khi đọc sách bạn cũng vẫn có cảm giác mới lạ. Khi đọc sách bạn hiểu sâu hơn diễn biến nội tâm nhân vật, sự dẫn dắt và quyết định của nhân vật. Đây là một câu chuyện thực sự bi thương, ngược cho tất cả. Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình trước khi đọc nhé.

5 Sách được bọc kĩ càng, truyện hay lắm ạ. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Đông Cung

Review sách Đông Cung

Review sách Đông Cung

Nhân dịp tối nay chiếu phim Đông Cung sau bao ngày hóng chờ mòn mỏi, tiểu thuyết ngược tâm hay và đau lòng nhất đã lên sóng nên đọc lại truyện này.

Ba năm trước, cơn gió nhỏ đáng yêu Tiểu Phong tự do bay nhảy khắp Tây Lương, sống trong tình yêu thương bảo bọc của cha mẹ, ông ngoại, A độ, Hách Thất…. Nàng đã yêu Lý Thừa Ngân- Cố Tiểu Ngũ bằng một tình yêu chân thành và thiết tha nhất của một người con gái sống trên thảo nguyên, hoang dại và thuần khiết. Có lẽ thời gian hạnh phúc nhất của Tiểu Phong chính là khoảng thời gian ngắn ngủi bên Cố Tiểu Ngũ, là một đêm cùng bắt đom đóm vì Tiểu Phong đã nói “Vậy chàng gom đủ 100 con đom đóm cho ta, ta mới bằng lòng lấy chàng.”

Chắc chắn Tiểu Phong và cả Lý Thừa Ngân cả đời đều không thể quên được đêm hôm đó . “Tôi bảo mình vĩnh viễn cũng chẳng thể quên được buổi tối hôm ấy bên bờ sông, chúng tôi quây quần với hàng ngàn hàng vạn đom đóm, chúng khẽ khàng lướt qua, đom đóm lần lượt tỏa đi bốn phương tám hướng, tựa những ánh sao băng vạch sắc vàng vào màn đêm. Tôi nhớ trong lời bài hát có cảnh, thần tiên và người chàng yêu đứng giữa con sông, cảnh ấy rực rỡ hoa lệ nhường này chăng.”

Thế nhưng Cố Tiểu Ngũ, ngay trong đêm hai người thành thân, khi chưa trao cho Tiểu Phong dây lưng theo nghi thức để chính thức thành vợ chồng thì đã leo lên ngựa và ngay lập tức lột mặt nạ trở thành Thái tử Trung Nguyên thảm sát đồng bào, bức tử mẹ và ông ngoại, làm cho cha của người mình yêu thương phát điên. Người thanh niên yêu Tiểu Phong tha thiết tên Cố Tiểu Ngũ đó đã chính thức chết vào ngày hôm đó. Sau này chỉ còn là một Lý Thừa Ngân âm mưu, lạnh lùng và tàn nhẫn đến phát sợ.

Tiểu Phong đã đau đớn và hận Cố Tiểu Ngũ tới mức nào khi nàng lại yêu chính con người ác độc và tàn nhẫn đó. Bất lực và tê cứng người vì nỗi đau không thể chia sẻ, Tiểu Phong đã tuyệt vọng và cay đắng tới mức nào trước khi gieo mình xuống dòng sông Quên nhấn từng chữ: ‘“Muôn đời muôn kiếp, rồi mãi mãi về sau ta sẽ quên được chàng!”

Nàng từng khao khát thứ hạnh phúc bền lâu đến đầu bạc răng long, nàng từng tưởng thế là vĩnh hằng, nàng từng ngỡ, chính thánh thần se duyên cho nàng yêu con người này… Trước lúc chàng rời đám cưới lên đường ra trận, nàng từng tự tay thắt chiếc dây lưng ấy lên người chàng, lòng nhủ thầm vô vàn những yêu thương cùng lòng cảm mến, mong sao chàng sẽ bình yên trở về, rồi cũng chính tay chàng thắt cho tnàng dây lưng của mình… đến lúc ấy, hai người sẽ là một đôi vợ chồng dưới sự chứng giám của thánh thần…
“Nước sông Quên, đặng quên tình…”

Nàng chỉ không ngờ được rằng, con người đầy mưu mô và toan tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và thì thầm vào tai nàng một câu trước khi cả hai cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”

Và Tiểu Phong càng không hề biết rằng, chẳng có nước sông nào có thể tẩy rửa được hết mọi nỗi đau. Tiểu Phong sau khi được Lý Thừa Ngân cứu, đã hoàn toàn mất trí nhớ. Nàng được phong là Thái Tử phi, lại một lần nữa dần dần yêu Lý Thừa Ngân đến chết đi sống lại.

Còn Lý Thừa Ngân- hắn chẳng bị mất trí, cũng chẳng quên gì cả. Nhưng hắn lớn lên trong quyền lực, trong nỗi hận thù người mẹ của mình bị chính Hoàng hậu giết hại, trong những tính toán hiểm độc và tàn ác tới lạnh lẽo của Đông Cung. Hắn từ lúc nào đã trở thành một con cáo già nguy hiểm khi tạo cho mình một vỏ bọc, một mặt nạ cực kì hoản hảo. Hắn toan tính, đi những nước cờ cao tay, lợi dụng tất cả những người xunh quanh mình từ hoàng hậu, Triệu lương đệ, Cố Kiếm, Nguyệt nương…ngay cả người con gái hắn yêu nhất- Tiểu Phong cũng bị hắn lợi dụng trong âm mưu chính trị và âm mưu trả thù một cách triệt để.

Ba năm, Tiểu Phong không biết rằng Lý Thừa Ngân cố tình cãi vã, vờ như không để ý tới nàng. Hắn cố tình sủng ái Triệu Lương Đệ, nói với nàng những câu độc địa chỉ vì thế lực của Triệu lương đệ rất lớn, nếu hắn tỏ vẻ sủng ái Tiểu Phong thì số phận của nàng sẽ bi thảm như Tứ nương. Chính vì vậy, hắn đã dùng cách ngược lại để âm thầm bảo vệ, che chở nàng. Hắn cảnh bảo Tiểu Phong không được tới gần Triệu Lương Đệ, thực ra vì muốn tránh mọi phiền phức cho nàng mà thôi. Lý Thừa Ngân biết con đường để thành hoàng đế, để trả thù cho mẹ đầy máu tanh và nước mắt, hắn đã dẫm đạp lên tất cả, kể cả tình yêu và ng yêu mình. Hắn có thừa xảo quyệt và tàn ác để làm chủ mọi tình huống, mọi con cờ trong ván cờ đánh cược quá lớn đó. Và hắn quá tự tin rằng, sau 3 năm, chỉ cần giết đc Triệu Lương đệ, lên ngôi hoàng đế hắn sẽ bù đắp cho Tiểu Phong của mình, sẽ yêu thương nàng lại và nàng cũng sẽ nhớ lại, sẽ tha thứ cho hắn.

Trong cuộc đời đầy những mặt nạ giả dối, lừa lọc, cảm xúc chẳng biết lúc nào là thật, là giả thì Tiểu Phong chính là thứ chân thật nhất của hắn
Trong những âm mưu, tính toán thâm độc của hắn Tiểu Phong lại là người hẳn chắng thể tính nối

Hắn có mọi thứ hắn muốn, nhưng thứ hắn muốn nhất thì hắn lại tự tay mình đánh mất và đập nát
Không chỉ một lần….

Đã một lần tưởng như đánh mất Tiểu Phong rồi mà hắn vẫn không dừng tay. Hắn cho đốt Thừa Thiên Môn chỉ vì sợ sẽ mất nàng nhưng hắn lại vờ như không biết gì khi Triệu lương đệ hãm hại Tiểu Phong. Hắn chỉ thị cho vệ quân không được bắn một mũi tên nào trúng vạt áo nàng. Nhưng hắn lại đem nàng là quân cờ nhử để giết Cố Kiếm và hoàn thành âm mưu hoàn hảo. Hắn đã giết cả A Độ.

Tiểu Phong khi nhớ lại tất cả đã từng run lên vì sợ khi mình đã yêu lại con người đã thảm sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng giằng xé và cay đắng hơn là nàng yêu hắn tới mức không thể xuống tay, khi chỉ cần cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ báo thù được cho toàn bộ nhân dân và gia đình của mình. Nàng cuối cùng đã chọn cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố hương của mình.

Nhưng Lý Thừa Ngân lại một lần nữa bức nàng vào chỗ chết. Hắn điên cuồng giữ nàng lại, hắn không thể mất nàng một lần nữa. Nhưng làm sao Tiểu Phong có thể quay đầu lại, chỉ còn cách chết đi để chấm dứt mối tình đầy thù hận, cay đắng này.

Lý Thừa Ngân đã quá tự tin vào tình cảm của Tiểu Phong dành cho mình, rằng mặc dù Tiểu Phong uống nước sông Quên nhưng rồi dần dần Tiểu Phong sẽ yêu lại chàng. Tiểu Phong sẽ không bao giờ rời bỏ chàng được. Chính vì thế, khi lần thứ 2 Tiểu Phong quyết liệt nhảy xuống tường thành, chàng mới hoảng hốt nhận ra rằng Tiểu Phong quan trọng đối với mình biết bao. Chàng mới thảm thiết hét lên: “Là ta… Tiểu Phong ơi… ta là Cố Tiểu Ngũ…”

Nhưng tất cả muộn.

30 năm dần dần trôi đi, hắn vẫn là một vị vua anh minh, chinh phạt Tây Vực, bình định Nam Di, đánh bại vô số thành trì lớn nhỏ, xây dựng cơ nghiệp bền vững với muôn đời. Hắn cũng chẳng phải mê muội lẩm cẩm, vẫn vô cùng anh minh khi chọn hiền tài, chuyện triều chỉnh giải quyết đâu ra đấy. Ai cũng nghĩ hắn đã quên Tiểu Phong, chẳng còn nhớ tới nàng khi gần 10 năm sau khi Tiểu Phong qua đời, dưới sự thúc ép của quần thần hắn mới phong nàng là Minh Đức Hoàng hậu. Thậm chí hắn không hề đến lễ truy điệu, cũng không hề ban chiếu xây tẩm lăng theo lễ chế của Hoàng Hậu, thậm chí không hề hạ chiếu nói sau khi mình tạ thế, sẽ để vị Hoàng hậu được truy phong này tuẫn táng tại Du Lăng.

Không ai, ngoại trừ Bùi Chiếu, có thể hiểu được vì sao hắn lại như thế.
Hắn sống 30 năm dài đằng đẵng với ảo ảnh hắn tự nghĩ, tự huyễn hoặc mình Tiểu Phong của hắn chưa chết, nàng chỉ trốn về Tây Lương sống, chính vì thế hắn ko bình định Tây Lương. Trong đầu hắn vĩnh viễn là hình ảnh cùng nàng bắt đom đóm, là hình ảnh nàng vẫn còn sống và lộng lẫy rực rỡ trong sắc phục Thái tử Phi, là hình ảnh nàng mỉm cười rạng rỡ và hạnh phúc. Hắn nghĩ, nàng chỉ đang hờn dỗi, giận dữ mà trốn hắn thôi. Rồi sẽ có ngày nàng xuất hiện và hắn sẽ lại được ôm nàng trong vòng tay mình.

Vì thế, hắn không màng sắc giới, hậu cung trống không vì trong tim hắn Tiểu Phong vĩnh viễn là người vợ đầu tiên và cuối cùng của hắn, không một ai có thể thay thế được nàng.

Vì thế, hắn nổi trận lôi đình nay chưa từng có, hạ lệnh đánh chết toàn bộ người hầu bên cạnh Triêu Dương và phế truất Trần quý phi vì đã xui công chúa mặc sắc phục người Hồ.

Hắn tự lừa mình rằng Triêu Dương là con gái của Tiểu Phong và hắn, chính vì thế hắn coi Triêu Dương là một nguồn sống, là bảo bối để dồn hết yêu thương của mình vào.

Giờ đây hắn đã có quyền lực, hắn là hoàng đế nhưng trong lòng lại ôm một mối tương tư không thể nào giải nổi, thậm chí tới mức mù quáng. Hắn làm mọi thứ chỉ vì hắn cố tình đang lừa mình rằng Tiểu Phong vẫn còn sống. Xây lăng mộ nghĩa là phải chấp nhận Tiểu Phong đã chết. Không, hắn thà sống trong ảo ảnh hắn tự vẽ ra chứ không bao giờ hắn chấp nhận điều đó.

Sự đau khổ, tình yêu khắc cốt ghi tâm, sự dằn vặt của một con người lại có thể khổ sở, đáng thương và cùng cực tới mức này hay sao? Nếu biết mình yêu nàng tới mức này, tại sao 30 năm trước lại đành lòng làm những chuyện tàn nhẫn như thế. Để rồi bây giờ, sống không bằng chết, tự giết mình chết dần chết mòn trong hối hận, nhớ nhung và đau khổ. Những gì hắn đã tàn độc với Tiểu Phong thì giờ nàng đã trả thù hắn bằng hình phạt đau đớn này. Cuối cùng, giang sơn quyền lực đã đạt được nhưng khoảng trống mênh mông trong tim kia ai sẽ là người lấp đầy?

Đó là lần đầu tiên tôi thấy Bệ Hạ khóc, giọt nước mắt to dần rồi trào ra, nhỏ xuống ngực áo bào trong câm lặng. Ngực áo bào thêu họa tiết tinh xảo, giọt nước mắt loang loáng trên đầu rồng, chực rơi mà lại không rơi. Cha tôi ôm gối người, dường như xoa dịu, dường như an ủi, mà lại như có nỗi cảm thông. Lúc bấy giờ, tiếng khóc của Bệ Hạ bật nấc lên như một đứa trẻ.

Hãy để cát vàng cuốn bay đi hết tất cả những cay đắng, thù hận. Chỉ còn lại Cố Tiểu Ngũ và Tiểu Phong lấp lánh hạnh phúc khi cùng bắt 100 con đom đóm tình yêu đó.

Có con cáo nhỏ bơ vơ

Ngồi trên cồn cát thẩn thơ sưởi mình

Nào đâu cáo muốn sưởi mình

Cáo đợi cô mình cưỡi ngựa đi ngang

Đợi chờ năm tháng võ vàng

Người đâu chẳng thấy, cát vàng vẫn bay

Mua sách Đông Cung ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đông Cung” khoảng 175.000đ đến 192.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đông Cung Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đông Cung Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đông Cung Fahasa” tại đây

Đọc sách Đông Cung ebook pdf

Để download “sách Đông Cung pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Đông Cung
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Updated: Tháng Tám 12, 2021 — 3:49 chiều
[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme