Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật – Tác giả Teruyuki Yoshida

Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

Dù trước nay bạn luôn bị mọi người coi là nhàm chán, nhưng với cuốn sách này bạn nhất định có thể nói chuyện thú vị hơn

Hết giờ làm ở công ty, trong lúc chờ thang máy xuống tầng, bạn được anh A – một “người nổi tiếng” của phòng ban bên cạnh bắt chuyện. Nhưng trên đường cùng đi bộ đến ga tàu điện, bạn lại chẳng biết nói thêm chuyện gì. Bầu không khí lúc ấy thật gượng gạo, không thoải mái (mặc dù bạn không muốn bị đánh giá là người nhàm chán). Hay trong bữa tiệc của công ty, bạn nhân lúc không khí đang lắng xuống kể về bài học thất bại của bản thân trong quá khứ nhưng mọi người đều im lặng, không ai phản ứng gì. (Bạn lo sợ nghĩ “Chết rồi, tiếp theo mình phải làm gì đây?”) Bạn đưa mắt nhìn quanh, thấy nhóm người kế bên đang nói chuyện rất rôm rả hào hứng, bạn càng tự trách bản thân “Tại sao mình cố gắng hết sức rồi mà vẫn chẳng thể thu hút được mọi người?” Có lẽ bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua những tình huống như thế này. Có thể nói hầu hết những phiền muộn của chúng ta đều bắt nguồn từ mối quan hệ giữa con người với con người. Đó chính là vấn đề thuộc về kĩ năng giao tiếp, khi không thể truyền đạt được những điều bản thân muốn nói và đôi khi còn gây hiểu lầm cho người khác. Điều này khiến cho cuộc nói chuyện trở nên kém sôi nổi, dần đi vào ngõ cụt.

Nhưng nếu truyền tải được tâm tư tình cảm của mình, để người nghe cũng hiểu và đồng cảm với câu chuyện của mình, thì cuộc trò chuyện sẽ được tiếp diễn, và từ đó mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh trở nên gắn kết hơn.

Tôi từng là đạo diễn của những bộ phim và chương trình truyền hình như Salaryman NEO, Amachan, hay chương trình hài đầu tiên của Shimura Ken trên kênh NHK có tên là Tonari Shimura. Hầu như công việc của tôi đều liên quan đến những chương trình có những tình tiết hài hước gây cười cho khán giả nên tôi nắm rất rõ những yếu tố nào tạo ra sự thú vị trong giao tiếp. Trong khoảng thời gian làm những chương trình đó, cách giao tiếp thường ngày của tôi cũng thay đổi theo và dần dần mọi người thích thú với những câu chuyện tôi kể. Chính vì vậy, trong cuốn sách này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách nói chuyện sao cho thật thú vị.

Suốt cho đến những năm đầu của tuổi 30, tôi luôn rất buồn phiền bởi không thể truyền tải trọn vẹn những gì mình muốn nói đến người khác. Hơn thế nữa, tôi cũng cảm thấy bất mãn bởi người đối diện không cho rằng tôi thú vị như bản thân tôi vẫn nghĩ. Tuy nhiên, để sản xuất chương trình, tôi phải chú ý quan sát cách diễn viên và đội ngũ nhân viên trao đổi với nhau. Tôi có thực sự lắng nghe lời đối phương nói không? Có lẽ vì bản thân làm các chương trình hài kịch nên tôi đã cho rằng mình bắt buộc phải trở nên thú vị nhưng lại không hề chú ý tiếp nhận câu chuyện của người khác.

Sau đó tôi đã thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ, trước tiên tôi cố gắng hết mình để lắng nghe đối phương.

Và rồi phản ứng của mọi người xung quanh đã thay đổi rất nhanh chóng.

Tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào những gì cuốn sách này viết.

Rằng chính sự quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của người khác là “cốt lõi” khiến câu chuyện trở nên cuốn hút người nghe, và nếu sở hữu điều đó thì chẳng có ai là không thể nói chuyện thú vị được.

Tuy nhiên, có lẽ sẽ có những người suy nghĩ tiêu cực như thế này “Không, mình không thể làm được”, hay “Thôi bỏ đi, có kể chuyện ra thì mọi người cũng cho là nhạt nhẽo” hay “Từ trước đến nay mình cũng đọc sách mà có cải thiện thêm được gì đâu”.

Nhưng cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đó là bởi cuốn sách chứa đựng những bí quyết khiến cho người khác đánh giá bạn là con người thú vị, dù trên thực tế không phải như vậy. Mỗi cá nhân có cách nhìn nhận khác nhau về sự hài hước. Vì vậy không phải tất cả những người xung quanh đều hưởng ứng câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, ít nhất bạn có thể phát huy và áp dụng hiệu quả nổi bật của những kĩ năng này với những người bạn muốn tiếp cận và muốn trở nên thân thiết với họ.

Tôi muốn nhấn mạnh rằng, cuốn sách này không chứa những kiến thức có vẻ học thuật được viết bởi một vị giảng viên đại học hay diễn giả chuyên nghiệp, mà chỉ có những kĩ năng giao tiếp thực tế, thường thấy trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, không giới hạn trong một ngành nghề nào hết. Tôi đảm bảo rằng, đây sẽ là cuốn sách giúp bạn có thể thực hiện những cuộc hội thoại thường nhật một cách dễ dàng, thoải mái. Và tôi cũng mong muốn rằng các bạn có cuốn sách này trong tay, để cuộc đời của các bạn trở nên phong phú và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Teruyuki Yoshida

Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật
  • Mã hàng 8936067600964
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả: Teruyuki Yoshida
  • Người Dịch: Nguyễn Phương Hoa
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr): 220
  • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20.5
  • Số trang: 207
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

Đánh giá Sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

Đánh giá Sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

1 Giao hàng nhanh ,chất lượng sách rất tốt.

2 Nội dung cụ thể, hữu ích, có thể áp dụng thực tế. Hơi thiếu sự lôi cuốn liền mạch.

3 Muốn mua cuốn này từ lâu rồi mà h ms mua đc huhu mà mua về lại gác lên giá sách nằm. Có ai như tui hog kiểu thích sưu tầm sách cho vui á.

4 Sách hay và ý nghĩa.

5 Okeeeeeeee.

Review sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

Review sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

Review sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một cuộc sống thú vị và có khả năng ăn nói thật thu hút. Trong giao tiếp, kỹ năng nói chuyện hài hước sẽ giúp bầu không khí trở nên sôi nổi hơn giảm bớt căng thẳng và sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như các mối quan hệ. Cuốn sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật của Teruyuki Yoshida mang đến những phương pháp, những kĩ năng để có thể nói chuyện thú vị, hài hước và tự tin hơn khi giao tiếp.
Cuốn sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật được tác giả viết rất ngắn gọn đơn giản nhưng mang đến nhiều kiến thức thú vị và phương pháp để chúng ta có thể vận dụng vào thực tế cuộc sống của mình.

Tác giả phân tích những nguyên nhân khiến cuộc nói chuyện không thú vị và đưa ra những công thức để kéo dài cuộc hội thoại. Để bắt đầu câu chuyện thì cần có sự thoải mái và tự nhiên. Mọi câu chuyện thú vị đều bắt nguồn từ “tán gẫu” chính vì vậy hãy rèn luyện khả năng tán gẫu để có sẵn một nền tảng cho cuộc trò chuyện. Hình dung trong đầu câu chuyện của đối phương thì sẽ tìm thấy nguồn đề tài để nói. Điều quan trọng của một câu chuyện thú vị là phải tạo ra mạch câu chuyện, không chỉ dừng lại ở việc tiếp nhận câu chuyện của đối phương. Tránh nói những câu ngắn gọn “tôi cũng vậy” sẽ làm đứt mạch nói chuyện và đừng đưa ra những câu hỏi “Có”, “Không” sẽ khiến câu chuyện nhàm chán và làm ngắt quãng cuộc nói chuyện. Một cuộc nói chuyện sẽ trở nên nhàm chán khi cả hai không còn điều gì để nói, hãy dùng những câu hỏi “ Tại sao?”, “Như thế nào?”, đồng thời đặt ra nhiều câu hỏi thú vị để cuộc nói chuyện được tiếp diễn và làm cuộc đối thoại trở nên cuốn hút hơn.

Cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm và khám phá hoàn toàn khác biệt về cách nói chuyện thú vị. Mỗi người đều có sự nhìn nhận khác nhau về sự hài hước, không phải ai cũng hưởng ứng câu chuyện của mình. Tuy nhiên hãy tự tin và luôn sẵn sàng cho cách cuộc nói chuyện, nói chuyện và áp dụng các kỹ năng này hằng ngày thì bạn sẽ cải thiện kỹ năng nói chuyện và tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn.

Cuốn sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật giúp bạn có thể thực hiện những cuộc hội thoại thông dụng một cách dễ dàng, thoải mái và đêm đến nhiều bài học có ý nghĩa giá trị sâu sắc, người nói chuyện khiến đối phương cảm thấy vui vẻ là người biết quan tâm và chu đáo đến người khác. Hãy trang bị cho mình nhiều kỹ năng và luyện tập hằng ngày, thêm chút hài hước và thú vị sẽ giúp cuộc sống nhiều màu sắc và thú vị hơn, đồng thời tạo dựng nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc.

Mua sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật” khoảng 50.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật Fahasa” tại đây

Đọc sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật ebook pdf

Để download “sách Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Nói Chuyện Thú Vị Như Người Nhật
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme