Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt – Tác giả Duncan Banatyne

Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

Thời gian là tiền, là sức khỏe, là trí tuệ. Tại sao có những cảm thấy 24h mỗi ngày là chưa đủ, còn có những người lại mong ngóng ngày này trôi qua thật nhanh. Và điểm chung của nó, nếu ai cảm thấy thời gian trôi thật nhanh thì họ đang có mục đích sông của riêng mình và thành công đang chờ họ, trái lại với đó nếu ai cảm thấy thời gian trôi thật chậm thì họ đang bị bế tắc và mãi không thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn, và bạn biết rồi đấy, thành công không có đâu nếu mãi không tìm thấy lối ra. Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh sẽ giúp bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn.

Mỗi người đều có 24h mỗi ngày, nhưng ai là người biết quản lý thời gian thông minh?

Brian Tracy từng nói rằng: 1 phút lập kế hoạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10 phút thực thi, điều này cho bạn 1000% năng lượng thu lại

Chúng ta đều biết, thời gian là thứ duy nhất nếu mất đi sẽ không bao giờ quay trở lại nữa, bởi vậy nhiều giả tưởng cho rằng, nó là thứ níu kéo thời gian, nhưng giả tưởng đấy không bao giờ là hiện thực cả. Trân trọng và làm những điều ý nghĩa mỗi ngày sẽ giúp bạn không phải hối tiếc nhiều về sau.

Đừng thắc mắc vì sao người ta chỉ có 24h mỗi ngày như mình mà người ta được thế, còn mình lại không? Đừng bao giờ đổ lỗi cho điểm xuất phát hay điểm tựa, bởi dù là điểm nào đi nữa thì cũng chính họ tự tạo ra trực tiếp hay gián tiếp mà thôi.

Một cuốn sách thú vị của Bizbooks “ Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh” có lẽ bạn sẽ vô cùng tò mò. Bạn cần bài học về cách quản lý thời gian từ những tên tuổi tuổi chia sẻ. Họ có thể hoàn thành và giải quyết được khối lượng công việc lớn hơn hẳn, trong cùng một quỹ thời gian như biết bao nhiêu con người khác, nó cũng lý giải vì sao bạn lại không?

Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt
  • Mã hàng 8935246927076
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả: Duncan Banatyne
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng (gr): 400
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 390
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

Đánh giá Sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

Đánh giá Sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

1 Tôi khá ấn tượng với 1 cuốn self help khá là mạnh như thế này. Tác giả không đi sâu vào mục đích cụ thể là chúng ta sắp xếp thời gian biểu 1 ngày như thế nào. Mà nói nững vấn đề bao quát hơn, để từ đó chúng ta hiểu các khái niệm một cách sâu xa hơn. Quản lý thời gian thông minh bắt nguồn từ nhiều yếu tố. Thực sự mà nói, thời gian quý hơn tiền bạc. Chúng ta có thể kiếm tra tiền triệu, tiền tỷ, nhưng không ai có khả năng nhiệm màu là nâng tổng số thời gian mình sở hữu 1 ngày từ 24 tiếng lên 25 tiếng. Trước tiên, bạn đã xác định được mục tiêu sống của mình chưa. Có điều gì đang cản trở, bạn có biết từ bỏ không? Sau đó, chúng ta nên tạo dựng thời gian biếu như thế nào, sống quyết đoán ra sao… Rất nhiều phương pháp hay được tác giả đề cập đến để độc giả học và làm theo. Thời gian, không giống tiền bạc, cơ hội hay ngoại hình đẹp. Thời gian là 1 tài nguyên được phân bổ đồng đều cho tất cả chúng ta. Bất kể tình hình tài chính và hoàn cảnh riêng của chúng ta thế nào, mỗi chúng ta đều có 24h 1 ngày. Có 1 mục tiêu trong cuộc sống chính là động lực tốt nhất để bạn thức dậy vào mỗi sáng và khiến bạn phấn khích suốt cả ngày. Không có mục tiêu, chúng ta sẽ bị trôi dạt và trở nên vô định. Có 1 câu nói rất nổi tiếng: Công việc thường sẽ tự kéo dài ra để chiếm đủ số thời gian được ấn định ban đầu cho nó. Về cơ bản điều này có nghĩa là nếu bạn có nửa tiếng để làm 1 việc, bạn sẽ làm trong nửa tiếng, nhưng nếu bạn có 1 tiếng, bạn sẽ là nhiệm vụ tương tự trong 1 tiếng. Chấp nhận rằng bản thân không phải lúc nào cũng đúng sẽ giúp chúng ta trở nên quyết đoán. Hôm nay bạn muốn hoàn thành mục tiêu gì

2 Chưa đọc nên mình hông nhận xét về nội dung. Đánh giá 5* cho dịch vụ giao siêu nhanh và sách được bọc bookcare đầy đủ, đẹp. rất hài lòng với tiki, mua cả mấy trăm quyển sách từ tiki rồi.

3 Trọn bộ Siêu luyện đề thptqg điểm 9+ các môn nha. Sách mới nhất 2021 Giá; Môn Toán 185k TA 185k Các môn còn lại 145k Ck 15% mua lẻ. Mua cả bộ ck 20% nhé ạ. Giá tốt nhất thị trường.

4 Quản lý tốt thời gian luôn là một việc khó làm, ngay cả với những người chuyên nghiệp. Cuốn sách cho bạn những khái niệm cơ bản và hữu dụng để bắt đầu quản lý thời gian một cách có chủ đích và hiệu quả. Nên đọc.

5 Mình khá hài lòng về tốc độ giao hàng cũng như chất lượng của sách, nhưng mong lần sau tiki nên bọc sách lại kĩ hơn để tránh bị gập bìa hay gập trang nhé!

Review sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

Review sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt

Quản lý thời gian thông minh – Sách hay Bizbooks

Trích dẫn từ cuốn sách:

“Bạn có biết một đặc điểm quan trọng, thường thấy ở những người thành công là gì không? Ngoài ý chí, ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ, kỹ năng quan trọng mà một người thành công cần có là quản lý thời gian. Phí phạm thời gian cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm việc kém hiệu quả hơn, làm được ít việc hơn và lúc thì rảnh rang, lúc lại bận rộn.

Thời gian vốn thường được ví là kho báu quý giá vì một đi không trở lại. Ai cũng được ban cho khoảng thời gian như nhau với một ngày 24 tiếng, một tuần có 7 ngày,… Sự khác nhau chỉ nằm ở cách bạn sử dụng thời gian mỗi ngày của mình như thế nào. Đó cũng chính là điểm mấu chốt quyết định bạn sẽ vượt qua người khác hay không, về đích trước hay tụt lùi phía sau. Chạy đua với thời gian, tận dụng từng giây từng phút sẽ giúp tối ưu khả năng làm việc của bản thân và tiến gần hơn tới sự thành công.

Nhưng quản lý thời gian hiệu quả chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Mỗi chúng ta ai cũng cần dành thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân mình. 24 giờ mỗi ngày liệu có đủ để bạn giải quyết trọn vẹn từng việc?

Nếu bạn đang luôn ước một ngày có hơn 24 giờ hoặc bạn luôn hoàn thành công việc vào phút chót, nếu bạn đang là người quản lý thời gian rất kém, cuốn sách này chắc chắn hữu ích với bạn.

Có gì trong cuốn sách Quản lý thời gian thông minh?

Điều quý giá ở cuốn sách chính là việc tác giả không chỉ bày cho bạn cách quản lý thời gian hiệu quả mà còn giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề. Nếu chỉ cần ngồi sắp xếp các khung giờ, các công việc mỗi ngày thì nghe chừng đơn giản quá. Cuốn sách còn giúp bạn quản lý ngay từ việc xác định mục tiêu cuộc sống. Bạn phải tìm ra được mục tiêu của mình để có những kế hoạch ưu tiên, có những khoảng thời gian ưu tiên cho mục tiêu đó. Suy cho cùng, sự thành công của mỗi người cũng được dựa trên việc bạn có thực hiện được mục tiêu, ước mơ của mình hay không.

Sau khi giúp bạn xác định mục tiêu, cuốn sách sẽ chỉ ra cách giúp bạn giải quyết và hoàn thành công việc, nói không với sự trì hoãn hoặc lười biếng. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý thời gian trong từng việc, từ việc lên kế hoạch, bắt đầu ngày mới, giao tiếp, làm việc nhóm hay sử dụng công nghệ, duy trì lối sống ngăn nắp để tiết kiệm thời gian. Kỹ năng quản lý thời gian sẽ cần được bạn thực hiện trong cả nề nếp sống hàng ngày, dù là nhỏ nhất. Thời gian được bạn tối ưu tốt hơn và làm được nhiều việc hơn.”

Quan điểm chung của người thành công: Thời gian là tài sản quý báu nhất. Người thành công hiểu rằng thời gian là tài sản cần thiết và quý báu không kém gì tiền bạc – vì vậy, họ sử dụng nó theo cách khôn ngoan và tốt nhất có thể. Quãng thời gian bị phung phí sẽ chẳng bao giờ quay trở lại; việc trân trọng từng phút từng giây sẽ quyết định một ngày của bạn có hiệu quả hay không.

Bạn có thể tự huyễn hoặc rằng mình còn rất nhiều thời gian, không việc gì phải làm ngay. Nhưng 1 ngày – 1 tháng hay 1 năm rồi cũng trôi qua như một cái chớp mắt. Chần chừ, lần lữa mãi sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ năm này qua năm khác. Ngạn ngữ Pháp có câu “Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai”. Bạn thuộc kiểu người nào trong số này sẽ quyết định tương lai của bạn! Đừng coi thường tốc độ trôi nhanh của thời gian, đừng lãng phí nó thêm nữa!

Tham khảo thêm

1. Thuật Quản Lý Thời Gian – Brian Tracy

Thuật Quản Lý Thời Gian

Thuật Quản Lý Thời Gian

Cuốn sách Thuật Quản Lý Thời Gian của Brian Tracy mang đến nhiều bài học, lời khuyên rất hữu ích trong việc giúp quản lý thời gian cách hiệu quả. Mỗi ngày đều cho chúng ta 24h bằng nhau nhưng có người thành công, có người lại làm việc không có năng suất và thất bại, vậy làm thế nào để không lãng phí quỹ thời gian có hạn này?

Qua cuốn sách tác giả Brian Tracy đã hướng dẫn 21 kĩ thuật quản lý thời gian để tiết kiệm được 2 hay nhiều hơn số giờ lao động mỗi ngày, kèm theo rất nhiều lời khuyên cụ thể để quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất. Bằng cách áp dụng, sử dụng những kĩ thuật, hướng dẫn và phương pháp trong cuốn sách này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, tận dụng tối đa từng phút, vượt qua sự trì hoãn và nâng cao năng suất làm việc hiệu quả. “Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian.”

2. Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc – Matt Sandrini

Cuốn sách “Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc” của tác giả Matt Sandrini mang đến cho chúng ta những cách thức tối ưu giúp kiểm soát thời gian một cách hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian và cân bằng cuộc sống.

Trong cuốn sách, Matt Sandrini chia sẻ các nguyên tắc bí mật được ông sử dụng để đưa các doanh nhân hàng đầu từ mất kiểm soát thời gian đến sử dụng thời gian hiệu quả, mang lại năng suất cực kỳ cao.

Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta cách để luôn tập trung vào cách sử dụng thời gian hữu hiệu nhất, hiểu được giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt bởi thời gian không có giá trị, giá trị nằm ở cách chúng ta sử dụng nó như thế nào, loại bỏ những sao nhãng, chấm dứt sự hời hợt, sự phân tâm để tập trung vào những công việc quan trọng để thành công trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách chỉ ra bước để lên kế hoạch và sắp xếp công việc hiệu quả, duy trì tính kỹ luật, học cách nói “không” với phiền nhiễu để quản lý hiệu quả và làm chủ quỹ thời gian của chính mình.

Mua sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt” khoảng 104.000đ đến 116.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt Fahasa” tại đây

Đọc sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt ebook pdf

Để download “sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 22/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme