Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ – TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ CHÌA KHÓA DẪN TỚI HẠNH PHÚC ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ – TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ CHÌA KHÓA DẪN TỚI HẠNH PHÚC ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

 

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ - TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ CHÌA KHÓA DẪN TỚI HẠNH PHÚC ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Cho Phụ Nữ – TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ CHÌA KHÓA DẪN TỚI HẠNH PHÚC ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương
MÔ TẢ SẢN PHẨM
“ Đừng chạy theo tiền bạc. Và cũng đừng cố đuổi theo nụ cười của kẻ khác.”
Chúng ta đã xác định rằng bạn sẽ không tìm thấy hạnh phúc khi cố gắng có được một mục tiêu bất khả thi. Chúng ta cũng thừa nhận rằng sự hạnh phúc, hay cảm giác mãn nguyện là yếu tő trọng yếu khi hình dung về một cuộc sống thịnh vượng, xét trên khía cạnh cá nhân. Mặc dù vậy bạn có thể bất ngờ khi thấy rằng điều ngược lại chưa hẳn đã đúng. Số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn không phản ánh, hay quyết định mức độ hạnh phúc của bạn. Theo nghiên cứu của Giáo sư Tâm lý học tích cực Sonja Lyubomirsky, hoàn cảnh chỉ tác động tới 10% mức độ hạnh phúc của chúng ta.
Hoàn cảnh của chúng ta bao gồm những yếu tố như nơi chúng ta sống, ngoại hình của chúng ta và số tiền chúng ta kiếm được. Điều đó có nghĩa là yếu tố thu nhập ảnh hưởng chưa đến 10% cảm giác thỏa mãn của con người với cuộc sống. Tuy nói như vậy, việc không có đủ tiền có thể làm gia tăng mức độ căng thắng. Mức độ căng thẳng cao hơn cũng khiến cảm giác thỏa mãn sụt giảm, như các nhà khoa học đã chỉ ra.
Nếu bạn kiếm được 32.000 đô la mỗi năm, mức độ hài lòng của bạn rất có thể sẽ tăng cao nếu thu nhập của cả gia đình bạn tăng vọt lên 70.000 đô la mỗi năm, vì hàng chục ngàn đô la tăng thêm nó sẽ cho bạn thêm những nguồn lực để trang trải cuộc sống thường nhật, đồng thời giúp bạn dễ dàng khắc phục những trở ngại và tình huống khẩn cấp. Vào năm 2018, một nghiên cứu đã đưa ra dữ liệu mới về số tiền cần có để con người chạm tới “mốc bão hòa”, tức là sau mốc đó, việc có nhiều tiền hơn cũng không khiến ta thỏa mãn hơn nữa. Tại Bắc Mỹ, con số này là 105.000 đô la. Nếu thu nhập của gia đình bạn nằm dưới mức này, có thêm nhiều tiền sẽ càng khiến bạn thỏa mãn hơn. Tuy nhiên, khi vượt qua con số đó, sự thịnh vượng về tài chính không đáng để theo đuổi nữa, nếu bạn định dựa vào tiền để có được cảm giác hài lòng. Số liệu gần đây nhất được chính phủ xác thực cho thấy các hộ gia đình tại Mỹ có thu nhập trung bình là 59.039 đô la Mỹ mỗi năm, trong khi thu nhập hộ gia đình trung bình tại Canada là 80.940 đô la Canada mỗi năm.
Số liệu này chỉ ra rằng, hơn 50% dân số tại mỗi quốc gia sẽ đạt được mức độ thỏa mãn cao hơn nếu họ kiếm được nhiều tiền hơn hằng năm. Nhưng hãy nhớ, thu nhập chỉ là một yếu tố thuộc nhóm các yếu tố hoàn cảnh tác động tới 10% mức độ thỏa mãn. Có nhiều tiền hơn sẽ giúp ích cho bạn, nhưng nó không hắn sẽ khiến cuộc sống của bạn ngập tràn niềm vui sướng. Vậy, tốt hơn ta nên dồn nỗ lực vào đâu? Đó là vấn đề mà rất nhiều người suy nghĩ. Mỗi chúng ta cần có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để chúng ta có thể sống một cuộc đời thật mãn nguyện, bất kể tình hình tiền bạc hiện tại của bạn ra sao.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme