Review sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Review sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ
Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuần

Những câu chuyện ngắn xoay quanh cuộc sống thường ngày của một đứa trẻ mười tuổi. Có vui, có buồn, có được, có mất như cuộc sống của bao con người. Nhưng cảm nhận và cách nhìn một cậu bé làm cho mỗi người lớn phải suy ngẫm.

Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ khép lại không phải là niềm hân hoan mà là nỗi buồn. Nhưng nỗi buồn ấy lại đẹp một cách kỳ lạ!

Tập sách hay, dễ thương, và còn nhiều mỹ từ khác nữa xứng đáng được dành cho nó. Hãy tìm đọc nội dung thay vì đọc trước phần giới thiệu sách này viết gì…. Như thế, bạn sẽ càng thích thú hơn với “Vừa nhắm mắt, vừa mở cửa sổ”.

“Truyện về một thế giới của cả trẻ con lẫn người lớn, được kể lại trong giọng kể của một cậu bé 10 tuổi. Và con mắt của cậu bé ở đây cũng như thể một tấm gương, có độ trong đặc biệt, làm người lớn đọc vào mà cảm động và buồn, vì gương của mình đã đục bớt.” – Nhà văn Phan Thị Vàng Anh

“Nghĩ ngợi loay hoay, nhân đọc cuốn Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ. Ðọc xong ngẩn ngơ lâu lâu. Văn phong đẹp, trong vắt. Người đọc soi vào đấy, thấy cả những ao ước tuổi thơ mình. Ðúng giọng đúng kiểu trẻ con, không phải giả vờ ngọng nghịu như phần lớn người viết truyện thiếu nhi dễ mắc. Nhưng cũng không tự nhiên chủ nghĩa ú ớ trẻ con mãi. Sau khi đã tạo dựng được một thế giới trẻ con đáng tin cậy, tác giả khéo lồng vào đó chất lãng mạn tuyệt vời khiến những ai từng là trẻ con đều phải bâng khuâng.” – Nhà văn Hồ Anh Thái

Xem thêm: Sách tóm tắt
Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh
Tóm tắt sách Chiến Binh Cầu Vồng
Review sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Review sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ
Ngu?n:

Tài liệu học tập miễn phí.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme