Rơi Trong Chơi Vơi | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Rơi Trong Chơi Vơi

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Rơi Trong Chơi Vơi – Tác giả An Hạ

Rơi Trong Chơi Vơi

Rơi trong chơi vơi là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai con người đã từng gặp phải những tổn thương tinh thần trong quá khứ và muốn tìm đến cái chết. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng cuộc gặp mặt này lại giúp họ chữa lành vết thương và nhận ra vẻ đẹp diệu kỳ của sự sống và tình yêu chân thành. Sách gồm 6 chương, lần lượt là lời kể của hai nhân vật nối tiếp nhau với tựa đề gợi mở, hấp dẫn:

 • 1. Tôi
 • 2. Nàng
 • 3. Chúng tôi
 • 4. Tôi
 • 5. Chúng tôi
 • 6. Chúng ta

Cuốn sách tiếp cận đề tài tình yêu con người, cuộc sống theo hướng rất mới lạ. Trải nghiệm cận tử được tái hiện qua góc nhìn văn chương mang tới cảm giác sâu lắng, trầm tư chứ không hề u ám hay ma mị. Góc khuất nhất của mỗi cuộc đời được trải ra nhẹ nhàng qua giọng văn gần gụi nhất với tâm can, khiến người đọc đâu đó thấy được chính mình trong từng nhân vật. Các triết lý của đạo Phật, góc nhìn và giác ngộ của tác giả cũng được lồng ghép khéo léo xuyên suốt mạch truyện giữa hai nhân vật.

Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua cuốn sách: Cuộc sống luôn diệu kỳ và tươi đẹp. Sống hay chết chỉ là những hành trình dài. Có nhiều cách để sống hơn cách để chết. Có nhiều cách để yêu hơn là chờ đợi được yêu.

Rơi Trong Chơi Vơi

Rơi Trong Chơi Vơi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Rơi Trong Chơi Vơi
 • Mã hàng 8936158590211
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: An Hạ
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Số trang: 296
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Rơi Trong Chơi Vơi

Đánh giá Sách Rơi Trong Chơi Vơi

Đánh giá Sách Rơi Trong Chơi Vơi

1 Mình rất ấn tượng với tựa đề cũng như hình ảnh minh họa của quyển sách này. Mình tinh cờ đọc được quyển sách này vào những ngày tâm trạng của mình đang tệ nhất. Đối với mình thì khoảng thời gian đó, là những ngày tháng mình đang " rơi trong chơi vơi". Quyển sách này, ngay từ tựa đề đã nói hộ lòng mình; như lấy đi những cảm xúc buồn bã và thất vọng đang chất chứa trong tâm hồn mình. Khi đọc những trang sách này, mình đã rơi nước mắt khi thấy mình quá ích kỷ, nỗi buồn của mình thật nhỏ bé so với những gì mà các nhân vật trong truyện phải trải qua. Mình học được cách mạnh mẽ và vững tin hơn vào tương lai phía trước, dù đôi khi mình rất sợ những thanh âm ồn ào và náo nhiệt của cuộc sống này.

2 Một quyển sách nhẹ nhàng và rất tuyệt ạ. "Rơi trong chơi vơi" bắt đầu trên vùng núi cao phía Bắc, nơi những con đường cheo leo bên cạnh vực thẳm sâu hun hút, có hai người vô tình gặp nhau, và bị nỗi đau trong ánh mắt của người kia thu hút. Một kẻ cô độc trong chính cuộc sống của mình, không gia đình cũng chẳng có ai thân thiết. Kẻ đó lên kế hoạch cho cái chết của riêng mình: "dang rộng hai tay chờ con tàu đã ổn định vận tốc từ khi rời ga lao tới nghiền nát mình."Sau tất cả, cái chết có lẽ không phải là sự giải thoát như chúng ta vẫn tưởng. Cuối cùng, chỉ có sự thấu hiểu chính mình bản thân mới có thể tìm thấy sự yêu thương. Trong cuộc hành trình mà cả hai chia sẻ để có thể chấp nhận người kia, họ không thể ngờ rằng lại cũng là cuộc hành trình giúp họ thấu hiểu chính bản thân mình, tự chữa lành những tổn thương. Hai con người đầy vết sẹo băng bó cho nhau và băng bó cho chính mình. Giây phút mà cả hai cảm thấy thanh thản cũng là giây phút chính họ tìm thấy vẻ đẹp của sự sống. Một cuốn sách với giọng kể rất nhẹ nhàng nhưng mà cứ như lột hết tâm can của mình ra vậy, để thấy mình cũng cô đơn, cũng đầy tổn thương, cũng chơi vơi trong thế gian lạnh lẽo. Nhưng mà cuộc sống vẫn rất là kì diệu. Và mình có thể cảm nhận được sự thanh thản và nhẹ bẫng trong tim mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự an ủi và sự thanh thản trong tim giống như mình sau khi đọc xong cuốn sách.

3 Thành thật mà nói, bộ sách này không cạnh tranh lắm với các cuốn sách khác cùng thể loại theo ý kiến riêng của nó. Nhưng trong khoảnh khắc đó, tôi cầm cuốn sách này trong tay, với hàng ngàn suy nghĩ tiêu cực, sự giải phóng xuất hiện trong đầu, nó giống như ngồi cạnh tôi trên bờ vực của sự lựa chọn, và nó kéo tôi trở lại bởi một điểm yếu. nhẹ nhàng để thư giãn, tôi không nhận ra. Câu chuyện giữa hai người, câu trả lời, sự chữa lành câu hỏi cho nhau, vì một số lý do tại sao người không liên quan như mình được chữa lành. Tôi cũng thích cuốn sách này, nó rơi cho tôi, nó rơi và chọn cho tôi mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Cảm ơn tác giả và người đã chọn bìa sách đó. Khi tôi đọc những trang này, tôi đã rơi nước mắt khi cảm thấy mình quá ích kỷ, nỗi buồn.

4 Mình thích tựa sách, cũng thích luôn phần bìa. Chỉ có điểm trừ duy nhất làm mình nhức nhối ở phần hình thức: tên tác giả được xếp quá thiếu tinh tế, font chữ khiến "An Hạ" trở nên lệch lạc, bố cục của bìa từ đó trở nên không còn chặt chẽ. Sách như được viết nên từ nỗi buồn và sự sầu thảm. Thật sự đọc tựa sách và nhìn bìa toàn màu đen đã thấy hơi lạnh rồi. Giọng văn nhẹ nhàng và ấm. Như một cơn mưa tinh khiết cuốn trôi đi những cặn bã còn đọng lại, hành văn của tác giả cho mình cảm giác được gột rửa trong tâm hồn. Để rồi còn lại là một tấm lòng trống rỗng với những suy nghĩ chập chờn giữa đêm. Cuốn sách chữa lành nhiều thứ. Đọc xong cảm thấy bản thân thanh thản và nhẹ bẫng. Bạn trẻ đánh giá khá cao cuốn sách này

5 Thật sự mà nói, quyển này không cạnh tranh lắm so với những quyển khác cùng thể loại theo hs kiến riêng của mình. Nhưng riêng khoảnh khắc đó, mình cầm quyển này trên tay, với hàng ngàn suy nghĩ tiêu cực, giải thoát nảy ra trong đầu, nó như ngồi cạnh mình bên bờ vực để lựa chọn, và nó kéo mình lại bởi một sự yếu đuối nhẹ nhàng đến thư thái, mình không nhận ra. Câu chuyện giữa hai người, sự đối đáp, chữa lành của hỏi dành cho nhau, chẳng hiểu sao người không liên can gì như mình lẠi được chữa lành. Mình yêu cái bìa sách này quá, nó nhơ rơi thay mình, nó rơi và chọn cho mình ơn lại, để mạnh mẽ hơn, có niềm tin hơn. Cảm ơn tác giả và người chọn ra cái bìa sách ấy

Review sách Rơi Trong Chơi Vơi

Review sách Rơi Trong Chơi Vơi

Review sách Rơi Trong Chơi Vơi

Câu Chuyện Ám Ảnh Về Nỗi Cô Đơn Khốn Cùng Của Con Người
iPub.vn 1 năm trước 152 lượt đọc
“Rơi trong chơi vơi” có thể nói là cuốn sách mới tiếp cận đề tài tình yêu con người, cuộc sống theo hướng mới lạ.

Cuốn sách mới “Rơi trong chơi vơi” của tác giả An Hạ là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai con người đã từng gặp phải những tổn thương tinh thần trong quá khứ và muốn tìm đến cái chết. Hai con người, hai mảnh đời như bị bỏ quên ngoài vùng chiếu cố của yêu thương, tự vật lộn chống chọi với 1/4 chặng đầu của đường đời.

“Rơi trong chơi vơi” có thể nói là cuốn sách tiếp cận đề tài tình yêu con người, cuộc sống theo hướng mới lạ. Trải nghiệm cận tử được tái hiện qua góc nhìn văn chương mang tới cảm giác sâu lắng, trầm tư chứ không hề u ám hay ma mị.

Góc khuất nhất của mỗi cuộc đời được trải ra nhẹ nhàng qua giọng văn gần gũi nhất với tâm can, khiến người đọc đâu đó thấy được chính mình trong từng nhân vật. Các triết lý của đạo Phật, góc nhìn và giác ngộ của tác giả cũng được lồng ghép khéo léo xuyên suốt mạch truyện giữa hai nhân vật.

Bước qua “Rơi trong chơi vơi”, người đọc sẽ không ngừng được những băn khoăn bắt đầu dấy lên về cuộc đời của riêng mình, nhìn lại ý nghĩa cuộc sống của mình một cách nghiêm túc, nghiêm túc với chính tương lai phía trước, với chính mình của hiện tại.

Cuốn sách giống như một dấu lặng đột ngột giữa bản giao hưởng cuộc sống vốn dồn dập, bộn bề, để người đọc được vô tình lắng lại, thả mình vào một cuộc hành trình qua đêm tối, tìm lại bản ngã và vẻ đẹp vốn hiện hữu xung quanh một cách đầy chân thực…

Nhà phê bình Văn Chinh cho rằng cuốn tiểu thuyết là “Một câu chuyện mở ra đen tối nhưng khép lại tràn đầy ánh sáng. Ở cuối truyện, nhân vật chính đã trở về Hà Nội, tiếp tục lòng ham sống, dẫu rằng cái sống ấy chỉ để tôn thờ một tình yêu đã chết, một tình yêu đã chết nhưng lung linh rực rỡ. Rơi trong chơi vơi đã có một thông điệp lạ lùng về tình yêu cuộc sống, về ý nghĩa cuộc sống. Sống, đôi khi chỉ để tôn thờ một tình yêu đã chết, miễn rằng tình yêu ấy là có thực và trở nên một vẻ đẹp vĩnh hằng”.

Còn nhà văn Di Li bình luận: “Một câu chuyện ám ảnh về nỗi cô đơn khốn cùng của con người. Hai nhân vật không tên, dường như đã chết ngay cả khi đang sống, họ đồng hành cùng nhau trên một con đường vô hình dẫn tới cái chết, và khi nỗi cô đơn gặp nhau, chúng có thể cộng hưởng thành hạnh phúc, nhưng cũng có thể đã nhân đôi nỗi tuyệt vọng để vĩnh viễn trở thành hai đường thẳng song song.

Rơi trong chơi vơi có thể là sáng tạo đầy cảm xúc trong một sat na bất thần của tác giả, nhưng dư âm của một kiếp người vẫn chơi vơi mãi trong người đọc ngay cả khi đã gấp lại trang cuối cùng”.

Mua sách Rơi Trong Chơi Vơi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Rơi Trong Chơi Vơi” khoảng 70.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Rơi Trong Chơi Vơi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Rơi Trong Chơi Vơi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Rơi Trong Chơi Vơi Fahasa” tại đây

Đọc sách Rơi Trong Chơi Vơi ebook pdf

Để download “sách Rơi Trong Chơi Vơi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Rơi Trong Chơi Vơi
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme