Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân – Tác giả Scott H Young

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Cuộc sống luôn có sự thăng trầm,và mọi biến cố. Vậy nên việc rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân hoàn thiện thì bạn mới có thể đáp ứng, và đương đầu với mọi sự đổi thay của xã hội. Nếu bạn vẫn chưa hiểu vai trò của rèn luyện phát triển bản thân là gì và tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng cá nhân ra sao, cuốn “Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân”, tác giả đề cập đến phương pháp “siêu học”, Một chiến lược vừa mang tính độc lập vừa mang tính chuyên sâu để tích lũy kiến thức và kỹ năng. Đồng thời cũng giúp bạn chứng tỏ với bản thân rằng bạn có khả năng cải thiện và tận dụng cuộc sống của bạn. Nó cho bạn sự tự tin để theo đuổi hoài bão.

“Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân” là một cuốn sách hấp dẫn và có sức truyền cảm. Với những chiến thuật khả thi được tác giả đúc kết và chia sẻ, sẽ giúp bạn có được một công việc tốt hơn, kết giao với những người thú vị hơn, tích lũy thêm được nhiều kiến thức, nâng cao tầm ảnh hưởng, cải thiện cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Bạn có thể áp dụng những ý tưởng trong cuốn sách để hiện thực hóa tham vọng của bản thân. Tất cả những gì bạn cần làm chính là hành động.

Chúng ta biết rằng kỹ năng phát triển bản thân không hề dễ dàng. Đây là một quá trình khó khăn, căng thẳng và đòi hỏi bạn phải phá vỡ giới hạn dễ chịu của bản thân. Bạn sẽ phải trích thời gian từ lịch trình bận rộn để theo đuổi một thứ sẽ làm bạn căng thẳng về tinh thần, cảm xúc và thậm chí cả về thể xác. Bạn sẽ bị buộc phải đối mặt trực tiếp với sự thất vọng mà không thể lùi bước với các lựa chọn thoải mái hơn. Tuy nhiên, kết quả thu được thực sự xứng đáng với nỗ lực đó. Việc nhanh chóng tiếp thu các kỹ năng khó có thể có tác động lớn hơn nhiều năm phấn đấu bình bình trong công việc. Hãy dành một chút thời gian cố gắng tìm hiểu phân tích và vận dụng các kỹ năng vào cuộc sống.

Nếu bạn có thể sử dụng thành thạo các công cụ cá nhân để học các kỹ năng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể cạnh tranh thành công hơn trong môi trường mới này. Bối cảnh kinh tế đang thay đổi có thể không phải là một lựa chọn mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng kiểm soát được nhưng chúng ta có thể kiểm soát được phản ứng của bản thân bằng cách tích cực học các kỹ năng cần thiết để thành công.

Cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân” là một điều quan trọng để ứng phó với một thế giới đang đổi thay. Khả năng tiếp thu các kỹ năng cứng một cách nhanh chóng sẽ ngày càng trở nên quý giá và do đó, nó đáng để phát triển tối đa tiềm năng của bạn ngay cả khi một khoản đầu tư trước là bắt buộc. Nó mang đến tác dụng lớn hơn cả những kỹ năng mà người học có thể tiếp thu. Làm những việc khó, đặc biệt là những việc liên quan đến học một cái mới, sẽ khai thác triệt để sự nhận thức của bạn về bản thân, khiến bạn tự tin rằng mình có thể làm những việc mà trước đây không thể làm được.

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân
 • Mã hàng 8936066688758
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Scott H Young
 • Người Dịch: Thu Ánh
 • NXB: NXB Công Thương
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
 • Số trang:328
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Đánh giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Đánh giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

1 Về hình thức: * bìa hơi bẩn, giao hàng nhanh, hộp không bị móp méo gì nhiều chỉ hơi đen đen ở móp hộp về nội dung: đúng trọng tâm, nên mua.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Thời gian giao hàng rất nhanh.

4 Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn.

5 Chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân” khoảng 89.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân Fahasa” tại đây

Đọc sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân ebook pdf

Để download “sách Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Rèn Luyện Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme