Sông Có Bao Giờ Thẳng | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Sông Có Bao Giờ Thẳng

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Sông Có Bao Giờ Thẳng – Tác giả Bùi Tiểu Quyên

Sông Có Bao Giờ Thẳng

Sông có bao giờ thẳng là tập tản văn nhỏ của nhà văn trẻ Bùi Tiểu Quyên ghi lại những mảnh nhớ da diết và đắm đuối về một miền quê xa vắng tuổi thơ, là nỗi niềm nhân sinh sâu sắc chắt lọc từ những mảnh đời rất đỗi dung dị của những con người hồn hậu miền Tây sông nước. Văn phong của Tiểu Quyên được ví như phần nổi của tảng băng chìm, đằng sau vẻ bình thản lặng yên là những cơn sóng ngầm cồn cào, đằng sau những lớp chữ giản dị là niềm cảm thông sâu sắc với những mảnh đời bất hạnh, là niềm day dứt khi phải chứng kiến những số phận quá đỗi nhọc nhằn.

Ngoài ra với kết cấu gồm ba phần nối tiếp nhau, Sông có bao giờ thẳng còn có thể phần nào giúp chúng ta hình dùng được quá trình lớn lên, trưởng thành và tự chữa lành của chính người cầm bút. Nhưng trên tất thảy, đọng lại trong lòng độc giả là một cảm giác nhẹ nhàng khi gấp sách lại bởi niềm lạc quan đầy khích lệ mà tác giả đã gửi gắm trong đó.

“Cuộc sống này, suy cho cùng là những trải nghiệm bất tận trong hữu hạn đời người. Ai cũng mong có một cuộc sống yên ấm hạnh phúc, nhưng nếu cứ mải mê vui thì làm sao hiểu hết được những giá trị chiều sâu. Đời người, xác định phải có thăng trầm, phải chịu đựng tổn thương, phải đi qua mất mát, phải khóc và cười…Rồi sau tất cả mọi thứ kết tinh lại trong lòng mỗi người chỉ còn là những điều đẹp đẽ. Tình yêu thương, sự tha thứ, sức mạnh và đôi mắt nhìn cuộc sống lạc quan hơn mỗi ngày.

Sự sống mãi là những điều kỳ diệu nối dài, từ vũ trụ vô tận đến những tầng sâu trong tâm thức con người. Sự sống đẹp đẽ. Biết đủ là đã an…”

Nhà xuất bản Phụ Nữ xin trân trọng giới thiệu tuyển tập truyện ngắn Sông có bao giờ thẳng của nhà văn trẻ Bùi Tiểu Quyên đến độc giả vào mùa hè năm nay.

Sông Có Bao Giờ Thẳng

Sông Có Bao Giờ Thẳng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sông Có Bao Giờ Thẳng
 • Mã hàng 9786045662090
 • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
 • Tác giả: Bùi Tiểu Quyên
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Trọng lượng (gr): 150
 • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20.5
 • Số trang: 142
 • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin thêm về tác giả

Nhà văn – nhà báo Bùi Tiểu Quyên sinh năm 1985 tại Cần Guộc, Long An. Cô tốt nghiệp khoa Báo chí trường ĐHKHXH&NV thành phố Hồ Chí Minh và hiện công tác tại Ban VHVN báo Phụ Nữ thành phố Hồ Chí Minh.

Các tác phẩm đã xuất bản:

 • Đi ngược chiều thương (NXB Văn nghệ, 2008)
 • Con tàu đi tìm sân ga (NXB Văn hóa Văn nghệ, 2012)
 • Cỏ đồi phương Đông (NXB Văn hóa Văn nghệ 2014)
 • Cỏ lau vạn dặm (NXB Văn hóa Văn nghệ, 2015)
 • Nửa đêm nằm nhớ (tạp văn, NXB Trẻ, 2016)
 • Những cánh cửa đều mở (tạp văn, NXB Trẻ, 2017)
 • Cỏ dại thênh thang (tác phẩm vào chung khảo Cuộc vận động sáng tác Văn học tuổi 20 làn VI, NXB Trẻ, 2018)

2. Đánh giá Sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

Đánh giá Sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

Đánh giá Sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

2 Nội dung oke.

3 Tôi hài lòng với cuốn sách này.

4 Sách mới và đẹp.

5 Mới nhận sách, đang cảm thấy rất hào hứng.

Review sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

Review sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

Review sách Sông Có Bao Giờ Thẳng

Tác phẩm gồm ba phần: Ta về chốn ấy nhớ ta, Ta lạc chốn này và Sông có bao giờ thẳng. Phần 1 là những ký ức bổi hồi bồi hồi về một chốn quê đã thuộc về quá vãng. Kỷ niệm đôi khi được đánh thức bởi một hình dung đồng dạng mà tác giả bắt gặp, chạm đến từ hiện tại. Như một góc tuổi thơ hồn nhiên bên Cồn Én, những món ăn quen thuộc với tuổi thơ, góc bếp nhà người hay một dáng hình cố hương thương nhớ…

Ở phần 2 là ghi chép, suy niệm từ những chuyến đi. Khi là cảm giác thức dậy ở thành phố lạ, lúc bùi ngùi trong mưa xứ xa; những ưu tư gửi gắm thông điệp về môi trường. Còn phần 3 đó là những san sẻ, suy ngẫm dành về phận người, phận phố.

Nhà văn Tiểu Quyên thông qua mỗi bài viết đều có thể ít nhiều chạm đến những cảm xúc đồng dạng với người đọc. Đó cũng là cách để trao đi những năng lượng tích cực – một món quà tinh thần dành cho người đọc.

Mua sách Sông Có Bao Giờ Thẳng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sông Có Bao Giờ Thẳng” khoảng 44.000đ đến 46.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sông Có Bao Giờ Thẳng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sông Có Bao Giờ Thẳng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sông Có Bao Giờ Thẳng Fahasa” tại đây

Đọc sách Sông Có Bao Giờ Thẳng ebook pdf

Để download “sách Sông Có Bao Giờ Thẳng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 03/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Sông Có Bao Giờ Thẳng
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme