Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian – Tác giả Mình Là Hũ

Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

Thở giữa rừng người là ghi chép của một người trẻ – Mình là Hũ về những rung cảm với cuộc sống, những bài học cô nhận được trong quá trình tương tác với gia đình, bạn bè, với thiên nhiên và với chính mình.

Mình là Hũ nổi bật trong cộng đồng như một gương mặt trẻ hoạt động tích cực hướng đến các vấn đề thiên nhiên môi trường, và tâm huyết với lối sống xanh.

“Thở giữa rừng người còn là tập sách đề cập đến vấn đề hiện sinh khiến tác giả đau đáu, tâm đắc nhất – môi trường thiên nhiên – được hòa quyện một cách nhẹ nhàng vào những vấn đề của con người, qua cách cảm nhận và góc nhìn chân thật.

Thông điệp cuốn sách mời gọi bạn quay trở về với những nguyên tố căn bản nhất: Mặt trời, Nước, Không khí, Đất và Hạt giống. Mặt trời là lời nhắc rằng bạn luôn có thể vươn lên khỏi những vùng tối vô định; Nước chảy trôi để bạn soi mình, để gặp gỡ và yêu thương; Không khí gửi những làn gió rung cảm thiết tha với cuộc đời; Hạt giống để bạn luôn nuôi dưỡng sự tử tế bên trong mình.

Thở giữa rừng người được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Thở Giữa Rừng Người - Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian
  • Mã hàng 8935325001932
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Mình Là Hũ
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr): 300
  • Kích Thước Bao Bì: 15 x 15 cm
  • Số trang: 272
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

Đánh giá Sách Thở Giữa Rừng Người - Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

Đánh giá Sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Sách oke.

4 Hình thức đẹp, nội dung oke.

Review sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

Review sách Thở Giữa Rừng Người - Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

Review sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian

Ghi chép về cách yêu đời toàn thời gian của cô gái trẻ có lối sống tích cực!

Sau cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực Sống xanh rồi mới sống nhanh vào năm ngoái, cô gái trẻ Nguyễn Hữu Quỳnh Hương (bút danh Mình là Hũ) vừa ra mắt cuốn sách thứ hai – Thở giữa rừng người (WaveBooks và NXB Thế giới). Sách là ghi chép về những rung cảm với cuộc sống, những bài học cô nhận được trong quá trình tương tác với gia đình, bạn bè, với thiên nhiên và với chính mình.
Nguyễn Hữu Quỳnh Hương nổi bật trong cộng đồng như một gương mặt trẻ hoạt động tích cực hướng đến các vấn đề thiên nhiên môi trường, và tâm huyết với lối sống xanh. Thở giữa rừng người vốn là một tập sách đề cập đến vấn đề hiện sinh khiến tác giả vừa ưu tư, vừa đau đáu và tâm đắc nhất – môi trường thiên nhiên – được hòa quyện một cách nhẹ nhàng vào những vấn đề của con người.

Thông điệp cuốn sách mời gọi bạn đọc quay trở về với môi trường thiên nhiên, với những nguyên tố căn bản nhất: Mặt trời, nước, không khí, đất, hạt giống – là chất liệu nền cho những ưu tư, trăn trở của con người được nổi bật lên, hay ngược lại, còn tùy theo cảm nhận và góc nhìn của mỗi người đọc.

Mặt trời là lời nhắc rằng bạn luôn có thể vươn lên khỏi những vùng tối vô định; Nước chảy trôi để bạn soi mình, để gặp gỡ và yêu thương; Không khí gửi những làn gió rung cảm thiết tha với cuộc đời; Hạt giống để bạn luôn nuôi dưỡng sự tử tế bên trong mình.

Ghi chép về cách yêu đời toàn thời gian của cô gái trẻ có lối sống tích cựcảnh 1 “Thở giữa rừng người” được xem là cuốn sách ghi lại những trải nghiệm chân thực của người trẻ
Đọc Thở giữa rừng người, nhà báo Lê Đỗ Quỳnh Hương nhận xét: “Văn phong của Hũ luôn phảng phất sự hồn nhiên, trong trẻo đồng thời có thêm một số chất liệu quý. Đó là sự dấn thân, bảo vệ những điều mà người viết biết yêu và trân trọng. Như từng hơi thở, như ăn vào máu thịt, như sự sống hòa quyện với thiên nhiên. Cái hiếm đáng quý ở Hũ – Nguyễn Hữu Quỳnh Hương, chính là sự nồng hậu, tràn đầy yêu thương và bao dung.
Phải, đó là sự bao dung, khi đối diện với môi trường tự nhiên ngày càng bị xâm phạm nghiêm trọng, một môi trường sống ngày càng có nguy cơ bị lệch trục cân bằng, chỉ có lòng thương và bao dung chân thành, như thể thương nhau trong cùng một gia đình, mới có lối tâm tình, khuyên nhủ thủ thỉ, đầy tính xây dựng và “bày lối cho đi”, nhẹ nhàng và lan tỏa. Như một đứa em, đứa con nhìn thấy những điều còn đáng suy tư trăn trở từ những anh chị em, hay người lớn trong nhà, mà kiên nhẫn bày, chỉ, hướng dẫn, nhẹ nhàng như vậy”.

Trong Thở giữa rừng người, tác giả chia sẻ: “Thiên nhiên đã làm gì cho tôi? Một cái cây đã làm gì cho tôi? Thật ra, cái cây không làm gì cho tôi cả. Điều duy nhất cái cây làm là sống đời của chính nó. Một cái cây sống xanh tốt tự khắc trở thành phước lành cho hệ sinh thái và cả những con người như tôi. Nếu ví mỗi chúng ta là một cái cây thì sứ mệnh đơn giản nhất chính là thở đều, giữ mình nguyên lành giữa rừng người chật chội.”

Khi đọc những trang sách Thở giữa rừng người, độc giả cùng tác giả nhận ra, trong mối tương tác giữa các đối tượng trên cuộc đời này, chúng ta thường tập trung vào câu hỏi: Tôi làm được gì cho đối phương? Đối phương sẽ làm gì cho tôi? Nhưng có những bất lực không lời đến từ việc chúng ta kỳ vọng quá nhiều vào người khác, song không được đáp lại. Có những ám ảnh cố hữu đến từ việc ta mong muốn cho đi, mà bên trong đã trống rỗng từ bao giờ. Có những tương tác rạn nứt, vụn vỡ vì thiếu đối thoại với nhau và với chính mình.

Đừng kìm nén hay đợi cho tất cả vấn đề được giải quyết hết. Có một việc đơn giản mà ta lại dễ quên, đó là chỉ cần học cách lắng nghe hơi thở, như một mầm cây.

Thở giữa rừng người giống như một cuốn sách ghi lại những trải nghiệm chân thực của người trẻ. Tác giả mời bạn đọc cảm nhận những câu chuyện cực kỳ nhỏ bé, nhỏ đến nỗi bạn đã và đang gặp hằng ngày nhưng quên bẵng là chúng đang tồn tại và rất chân thật giữa chúng ta: chân chất như đất, nhẹ nhàng như không khí, ấm áp như mặt trời, chảy trôi như nước, và đầy yếu tố tích cực, hướng thiện như những hạt mầm xanh.

Và từ đó, mang đến những cảm nghiệm trên hành trình biết ơn những điều bình thường tuyệt diệu mà chúng ta được ban tặng hằng ngày.

Mua sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian” khoảng 111.000đ đến 113.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian Fahasa” tại đây

Đọc sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian ebook pdf

Để download “sách Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Thở Giữa Rừng Người – Ghi Chép Về Cách Yêu Đời Toàn Thời Gian
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme