Thành Long Chưa Lớn Đã Già | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Thành Long Chưa Lớn Đã Già

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già – Tác giả Chu Mặc

Thành Long Chưa Lớn Đã Già

Thành Long không phải là cái tên xa lạ với tất cả chúng ta. Tuổi thơ của cả một thế hệ đã lớn lên cùng với những thước phim mà Thành Long thủ vai chính. Đến bây giờ, khi nhắc lại, những cái tên như Mười hai con giáp, Kế hoạch BB, Câu chuyện cảnh sát hay Giờ cao điểm vẫn là những bộ phim mà chúng ta không thể quên khi nhắc đến Thành Long.

Người ta nghĩ Thành Long – Jackie Chan là một người “mình đồng da sắt” và cho đến khi Thành Long già thì chắc là họ vẫn suy nghĩ như vậy. Khán giả đang nhìn vào những việc “phi thường” mà Thành Long đã làm suốt những thời gian qua mà quên mất rằng, suy cho cùng Thành Long cũng chỉ là một con người “bình thường” như bao người bình thường khác. Đến ngay Thành Long cũng đã từng nói rằng: “Tôi là một người bình thường, chỉ có điều dám làm những việc phi thường.”

Chúng ta đa phần đều biết đến Thành Long qua các bộ phim, biết đến anh với tư cách là một diễn viên võ thuật tài ba nhưng rất ít người biết đến cuộc sống riêng tư của Thành Long. Và lần đầu tiên thông qua một tác phẩm, Thành Long đã cho chúng ta biết nhiều hơn về cuộc đời anh và những trải nghiệm của anh khi quay các cảnh võ thuật trên màn ảnh mà chúng ta đã xem trong nhiều năm qua.

Cùng với người bạn thân Chu Mặc, Thành Long đã cho ra mắt độc giả và những fan hâm mộ anh cuốn tự truyện Thành Long – Chưa lớn đã già. Khi đọc cuốn sách này ra, chúng ta sẽ thấy cuộc đời của Thành Long mở ra trước mắt, với những câu chuyện chưa bao giờ kể. Tuổi thơ, những quãng thời gian vật lộn để có thành công như bây giờ, những “bóng hồng” trong cuộc đời Thành Long, những vết thương và cả những nụ cười đều được gói ghém trong gần 500 trang sách. Chúng ta sẽ thấy một Thành Long rất khác, rất bình dị và đời thường.

Thành Long Chưa Lớn Đã Già

Thành Long Chưa Lớn Đã Già

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thành Long Chưa Lớn Đã Già
  • Mã hàng 8935095620906
  • Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Chu Mặc
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 520
  • Kích Thước Bao Bì: 16×24
  • Số trang: 487
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già

Đánh giá Sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già

Đánh giá Sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già

1 Mình là fan hâm mộ Thành Long, nên rất mong chờ được đọc quyển sách này! Hy vọng sẽ là 1 quyển sách hay.

2 Tôi vô cùng sung sướng và thích thú khi đọc được cuốn sách này. Tôi rất hâm mộ Thành Long, cảm ơn fahasa đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi mua được quyển sách này.

3 Thành long là thần tượng của tôi, thật tuyệt vời khi đọc được cuốn tự truyện này của ông. Cảm ơn fahasha đã chuyển đến cho tôi cuốn sách tuyệt vời này.

4 Trong các diễn viên võ thuật, mình yêu quý chú Thành Long nhất, nhưng mình ít khi tìm hiểu về chú và không phải lúc nào trên mạng cũng cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác, nay có cuốn sách do chính chú tâm sự chia sẻ, mình đã quyết định mua cuốn sách này mà không chút do dự, được biết nhiều thứ về thần tượng có cảm giác rất tuyệt!

5 Mình vô tình đọc được một đoạn ngắn về cuốn tự truyện Thành Long – Chưa lớn đã già từ một người bạn. Thật sự mình rất thích những trang tự truyện viết về cuộc đời Thành Long. Những bài báo thường viết Thành Long không phải là người cha người chồng tốt của gia đình, nhưng mình lại nhận thấy ở chú ấy có những thứ đã hy sinh rất nhiều dành cho cuộc đời này.

Review sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già

Review sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già

Review sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già

Đến bây giờ, khi nhắc lại, những cái tên như “Mười hai con giáp”, “Kế hoạch BB”, “Câu chuyện cảnh sát” hay “Giờ cao điểm” vẫn là những bộ phim mà chúng ta không thể quên khi nhắc đến Thành Long.

Khán giả vốn quen với một Jackie Chan võ thuật cao cường, hành động nhanh nhẹn trên phim ảnh và ở cả ngoài đời. Người ta nghĩ Thành Long là người “mình đồng da sắt” và cho đến khi Thành Long già thì chắc họ vẫn suy nghĩ như vậy. Nhưng Thành Long cũng đã từng nói rằng: “Tôi là một người bình thường, chỉ có điều dám làm những việc phi thường.”

Con đường đến với nghệ thuật thứ bảy của Thành Long không hề bằng phẳng. Để có được Ngôi sao tại Đại lộ Danh Vọng Hollywood và trở thành một phần không thể thiếu trong các bộ phim hài hành động, Thành Long đã phải trải qua quãng thời gian không hề dễ dàng. Những pha hành động mạo hiểm tự biên đã để lại trên cơ thể anh những chấn thương mà cho đến bây giờ, thời gian cũng không thể xóa mờ. Nhiều năm đóng phim cũng là ngần ấy năm trên cơ thể của Jackie Chan có thêm những vết thương về khung chậu, gãy ngón tay, ngón chân, mũi, cả hai bên xương gò má, hông, xương ức, cổ… Thế nhưng niềm đam mê với phim ảnh trong anh chưa bao giờ thôi bùng cháy.

Cùng với người bạn thân Chu Mặc, Thành Long đã cho ra mắt độc giả và người hâm mộ anh cuốn tự truyện “Thành Long – Chưa lớn đã già” (ảnh). Lần đầu tiên thông qua một tác phẩm, Thành Long đã tiết lộ nhiều hơn về cuộc đời và những trải nghiệm khi quay các cảnh võ thuật trên màn ảnh mà chúng ta đã xem. Đọc cuốn sách, chúng ta sẽ thấy cuộc đời của Thành Long mở ra trước mắt, với những câu chuyện chưa bao giờ kể. Tuổi thơ, những quãng thời gian vật lộn để có thành công như bây giờ, những “bóng hồng” trong cuộc đời Thành Long, những vết thương và cả những nụ cười đều được gói ghém trong hơn 500 trang sách. Chúng ta sẽ thấy một Thành Long rất khác, rất bình dị và đời thường.

Tâm sự về cuốn sách, Thành Long nói: “Thế giới này, nói rộng cũng chẳng phải, nói hẹp cũng chẳng phải, duyên số giữa người với người luôn vô cùng kỳ diệu. Cuốn sách này từ khi bắt tay vào tập hợp tư liệu đến khi chính thức xuất bản, đã kéo dài suốt 3 năm ròng. Trong quãng thời gian này, cuộc đời của tôi lại trải qua một vài sóng gió nữa, đến nay nhìn lại, có lẽ lúc này là thời điểm thích hợp nhất để chia sẻ những chuyện dĩ vãng với các bạn. Tôi nghĩ, thông qua những câu chuyện nhỏ này, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về con người thực thụ của tôi”.

Mua sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thành Long Chưa Lớn Đã Già” khoảng 91.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thành Long Chưa Lớn Đã Già Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thành Long Chưa Lớn Đã Già Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thành Long Chưa Lớn Đã Già Fahasa” tại đây

Đọc sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già ebook pdf

Để download “sách Thành Long Chưa Lớn Đã Già pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 14/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Thành Long Chưa Lớn Đã Già
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme