Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim – Tác giả Patricia Bright

Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc, kiếm tiền. Những công việc mà thế hệ baby boomer chưa từng nghe tới như bloggers, influencers,… được thế hệ millenials mở đường dẫn lối và gây nên những thành công vang dội. Tuy thay đổi chóng mặt là vậy, có một số nguyên tắc bất hành văn mà những nhà kinh doanh nên nắm rõ, bất kể hoạt động trong giới công nghệ số hay những lĩnh vực truyền thống.

Là một cô gái sinh ra và lớn lên ở phía Nam thành phố London, Patricia Bright sở hữu một trong những kênh Youtube về phong cách sống phát triển với tốc độ nhanh nhất ở Anh. Tuy xuất thân trong ngành tài chính nhưng cô hiện là một người sáng tạo nội dung với hơn ba triệu người theo dõi toàn cầu, đồng thời là đại sứ cho nhiều thương hiệu bao gồm MAC, L’Oreal và Diet Coke. Ngoài việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, Patricia cũng phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình trên nền tảng thương mại điện tử.

Với Tin ở nỗ lực – cược ở trái tim, Patricia Bright không chỉ đưa ra những lời khuyên về sự nghiệp Youtuber và công việc kinh doanh của riêng cô ; mà còn đem đến cho những người trẻ thật nhiều kinh nghiệm sống, những quan điểm đúng đắn về mạng xã hội, quản lý tài chính…. Đối với một influencer cũng như một doanh nhân thế hệ 4.0, xây dựng thương hiệu cá nhân là chưa đủ, tính cách và bản sắc của chính chúng ta cũng vô cùng quan trọng. Và Patricia Bright sẽ đem đến cho bạn một bức tranh toàn cảnh rốt ráo vấn đề này.

Tin Ở Nỗ Lực - Cược Ở Trái Tim

Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim
 • Mã hàng 8936186545221
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Patricia Bright
 • Người Dịch: Lan Phạm
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 288
 • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

2. Đánh giá Sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

Đánh giá Sách Tin Ở Nỗ Lực - Cược Ở Trái Tim

Đánh giá Sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

1 Mình đã mua quyển sách này trong khoảng thời gian biết điểm thi đại học và chuẩn bị thay đổi nguyện vọng. Thực sự lúc đó mình rất mông lung, sợ hãi vì điểm thi mình không ổn lắm và mình cũng nghi ngờ với chính những lựa chọn của bản thân. Cuốn sách này như một liều thuốc tinh thần cho mình vậy. Tác giả Patricia Bright đã kể về hành trình từ khi còn là một cô bé 14 tuổi với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống: bố bị tước visa và cả 3 mẹ con phải làm những công việc khác nhau để kiếm sống, cho đến khi lớn lên với những trải nghiệm trong quá trình xây dựng giá trị bản thân và thương hiệu bản thân. Ngoài ra cuốn sách còn lồng ghép những tips hay ho như phỏng vấn xin thực tập, networking hay xây dựng cộng đồng của riêng bản thân mỗi ngày, cách sử dụng social media hiệu quả… Quả thực, cuộc sống không phải lúc nào cũng phải là dễ dàng, nhưng mỗi một khó khăn lại là một nấc thang trong hành trình khám phá giá trị của bản thân. Cuộc sống chẳng bao giờ là một đường thẳng tắp cả-nó là một đường ziczag.

2 Nghe tựa đề tôi đã thấy cuốn sách này rất tích cự.Sự chăm chỉ nỗ lực tinh thần cầu tiến và đặc biệt là tầm quan trọng của suy nghĩ lạc quan là điều mình cảm nhận rất rõ ở cuốn sách này.Khi mua cuốn này mình cứ nghĩ rằng mua về đọc giải khuây,ai ngờ càng đọc càng nghiện.Nó thúc đẩy mình phải xem xét lại thái độ của mình khi đối xử với mọi người.Tác giả của cuốn sách là một cô gái da màu,sinh trưởng trong một gia đình bình thường.Cô bắt đầu khởi nghiệp bằng Youtube,ngay từ đầu cô đã lăn xả nhiệt huyết với đam mê của cô.Cô luôn có trong đầu một suy nghĩ :”Không việc nào là sai cả ,sau mỗi một công việc ta sẽ trưởng thành hơn”.Và nhờ vào sự nỗ lực cô cũng mang về rất nhiều thành tích đáng khen.Không bi quan,không tỏ ra chán chường,cô ấy lại tìm ra hướng đi mới,chuyển sang học kế toán.Một người có thể làm tới hai ba công việc cùng một lúc thì quả là giỏi,đúng là tuổi trẻ tài cao.

3 Đã từ rất lâu rồi mình không còn mặn mà mấy với dòng sách self-help, vì đã chán ngấy những nội dung hô hào, thiếu thực tế, đọc xong một hồi là quên béng chứ không đọng lại gì nhiều trong đầu. Nhưng cuốn sách này đã mang tới cho mình một cái nhìn khác về sách self-help. Cuốn sách này đơn thuần là hành trình xây dựng sự nghiệp của một youtuber đình đám người Anh – trong sách, tác giả kể lại những trải nghiệm, những bài học và những đúc rút của cá nhân cô về sự nghiệp, về ước mơ, về thái độ sống… Mình đọc cuốn sách mà cảm giác như đang đọc một bài post chia sẻ tâm huyết trên Facebook thôi vậy – nghĩa là nó hết sức đơn giản, xúc tích, không trình bày lan man dông dài, không nói quá, dễ hiểu và thuyết phục. Trên tất cả, mình cảm nhận rõ ràng nguồn năng lượng tích cực từ người viết và quan trọng là cô ấy thực sự mong muốn mang lại giá trị cho người đọc. Cô ấy muốn người đọc có thể thu lại được một bài học gì đó cho cá nhân họ chứ không đơn thuần là một cuốn sách truyền cảm hứng. Thích lắm những cuốn sách có thể mang tới cho người ta niềm tin tích cực, truyền cho người trẻ nguồn cảm hứng làm việc và xây đắp cuộc sống. Cuốn sách này chính là một cuốn như vậy.

4 Quyển sách như một câu chuyện của một người đã thành công về phát triển thương hiệu cá nhân, câu chuyện chia sẻ những kinh nghiệm, bài học trên con đường phát triển.

5 Sách hay lắm mọi người ạ. Một điều mình rút ra từ cuốn sách này là luôn tin tưởng vào bản thân mình ở mọi hoàn cảnh.

Review sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

Review sách Tin Ở Nỗ Lực - Cược Ở Trái Tim

Review sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

(Bài viết của chị Đặng Trầm – Founder của STYLORY)

Các chị à, bây giờ lại review sách nữa thì có phải là hơi lố ko? Nhưng mà vẫn phải viết thôi ạ, một cuốn sách đã tác động đến mình rất nhiều thì mình nên viết cho nó nhiều một chút đúng ko?

Trước tiên thì, mọi người có thấy dạo này STYLORY cũng như bản thân Trầm có nhiều bài viết cũng như hoạt động hay hơn ko ạ? TẤT CẢ LÀ DO CUỐN SÁCH NÀY ĐẤY.

Nói ra thì mọi người sẽ chê cười và đúng là mình cũng luôn bị chê cười như thế từ lâu rồi. Anh chị và bạn bè thân thiết của mình trước giờ luôn hỏi mình, tại sao ko phát triển cái đam mê thời trang của mình cho nó nghiêm túc đàng hoàng lên, mà cứ lông bông loanh quanh mãi thế? Và trước đây, mình luôn có hàng đống lý do cho việc đó, và lý do chính yếu luôn là BỞI VÌ MÌNH CÒN CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH, CHO NÊN MÌNH CHẲNG THỂ CÓ THỜI GIAN CHO NÓ ĐƯỢC. Nhưng cho đến giờ khi đọc cuốn sách này, mình mới nhận thấy là tất cả đống lý do mình đưa ra thực tế chỉ để che đậy cho một sự thiếu hụt trong năng lực của mình: MÌNH KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG QUY HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC CHO ĐÀNG HOÀNG.

Một Brand Manager của cả mấy thương hiệu ăn lên làm ra lại là một người KHÔNG BIẾT TỔ CHỨC QUẢN LÝ, nghe hơi mâu thuẫn phải ko bạn? Nhưng nó lại là sự thật đấy! Sự thật là sức lực của ai cũng có hạn và nếu bạn đã dành hết tâm tư cho công việc chính rồi thì đam mê bị gạt sang một bên cũng là điều dễ hiểu. NHƯNG LIỆU CHÚNG TA CÓ NÊN XEM NHẸ ĐAM MÊ CỦA MÌNH THEO CÁCH TRẦM VẪN LÀM (nếu bạn đang có một sự nghiệp ổn định vô cùng hứa hẹn)? Cuốn sách này đã chỉ ra cho mình nhận thức được một điều vô cùng quan trọng, rằng mình nên nghiêm túc nhìn nhận lại xem, đam mê đóng vai trò như thế nào trong cuộc đời mình. Và nếu nó có thể giúp mình kiếm được tiền (thậm chí nhiều tiền hơn cả công việc chính) thì có lẽ nó cũng xứng đáng nhận được một chút thời gian lẫn tâm sức của mình. Và khi đã xác định được, mình cần phải dành thêm thời gian cho nó, hãy xem những gì học được từ cuốn sách đã giúp gì cho cuộc đời mình nhé :))

1. Phương pháp 10 PHÚT MỖI NGÀY

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải đầu tư thời gian như thế nào cho đam mê khi công việc chính luôn chất chồng khiến bạn bù đầu từ thứ 2 đến thứ 6 nữa với phương pháp này. Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 10 phút giờ nghỉ trưa để lên kế hoạch và chuẩn bị cho những gì bạn sẽ làm vào cuối tuần sẽ giúp bạn duy trì được sự “xuất hiện” đều đặn của các nội dung và hoạt động bạn muốn cung cấp cho khán giả của mình. Và quả thật từ ngày mình áp dụng cái phương pháp này cho cả cá nhân mình lẫn team, thì bọn mình làm được nhiều nội dung hay và chất hơn thật. Quan trọng nhất là ĐỀU ĐẶN. Chứ ko phải lúc hứng lên thì làm bán sống bán chết xong bình thường thì lười như hủi cả nửa tháng mới có một thứ mới mẻ như trước đây nữa.

2. Lên kế hoạch TUẦN một cách CHI TIẾT

Điều này thì không phải mới, mình đã áp dụng nó hàng bao nhiêu năm nay cho công việc chính của mình rồi. Nhưng lại hoàn toàn lơ là ở khía cạnh đam mê. Và giờ, nó nhắc mình buộc phải ngồi lại để vẽ ra một bảng checklist chi tiết giúp mình làm việc quy củ hơn và từ đó hiệu quả hơn rất nhiều!

3. Tạo THƯ MỤC Ý TƯỞNG

Haha, đây chính là thứ khiến mình tâm đắc nhất trong cuốn sách này. Bạn có thể đã biết về nó rồi, nhưng mỗi người có một cách “áp dụng” khác nhau và đúng là mấy kẻ lúc nào cũng tự tin cho mình là chuyên gia như Trầm lại thường dễ dàng bị bỏ qua những thao tác đơn giản nhưng hữu ích nhất. Trước giờ, mọi người luôn khen nội dung của STYLORY rất hay, rất chân thực, rất tuyệt vời. Nhưng đó cũng mới chỉ là 1 phần nhỏ những thứ Trầm thường nghĩ ra thôi. Trời cho mình con mắt tinh ý và cái nhìn sâu sắc để có thể luôn nghĩ tới những ý tưởng rất hay ho, nhưng mà vì LƯỜI nên nếu lúc nảy ra đó ko phải là thời gian thuận tiện để triển khai ngay, mình sẽ nhanh chóng quên đi mọi thứ và cứ thế tháng ngày trôi qua =)). Nhưng với THƯ MỤC Ý TƯỞNG luôn sẵn sàng trên điện thoại, giờ mình cứ thong thả từ từ mà thực hiện mọi thứ hay ho nhất nảy ra trong đầu thôi.

Và kết hợp cả 3 thứ này lại, thế là giờ bạn vừa có một fashion witter vô cùng tâm huyết, vừa có một personal stylist hết sức tận tâm ko còn từ chối khách chỉ vì LƯỜI rồi đó =)). Mọi người thấy vui ko ạ? Vui thì hãy mua sách về đọc nhé hihi. Còn ko vui lắm thì cũng mua sách về đọc để biết cách làm thế nào trở thành một KOL chuyên nghiệp nhé

Mua sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim” khoảng 61.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim Fahasa” tại đây

Đọc sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim ebook pdf

Để download “sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 27/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme