Tổng hợp các trường đại học ở Canada | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Tổng hợp các trường đại học ở Canada

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Bài viết hôm nay của tienganhcaptoc.vn sẽ tổng hợp các trường đại học ở Canada – nơi sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

McGill University

Đại học McGill là trường đại học tốt nhất tại Canada và thuộc top 31 thế giới. Toạ lạc ngay thành phố Montreal, tỉnh bang Quebec, Đại học McGill được coi là trường có tuổi đời nhiều nhất tại Canada và được thành lập năm 1821.

trường đại học ở canada
McGill University

Đại học McGill nổi tiếng với 50 trung tâm và viện nghiên cứu, khoảng 40.000 sinh viên theo học hơn 300 ngành đào tạo: Giáo dục, Kỹ nghệ, quản lý, khoa học Nông nghiệp – Môi trường, Y khoa, nhạc Schulich, Nghệ thuật và Nghiên cứu tôn giáo và khoa học,…Chuyên ngành thế mạnh là Y khoa và Luật. Đặc biệt, đây là ngôi trường có số lượng học giả đoạt giải Rhodes và Nobel nhiều nhất trong các trường đại học ở Canada.

Địa chỉ: 845 Sherbrooke St W, Montreal, Quebec H3A 0G4, Canada

Website: www.mcgill.ca

University of Toronto

Đại học Toronto được thành lập năm 1827, nằm tại thành phố Toronto và là trường lâu đời thứ hai tại Canada, sau McGill.

trường đại học ở canada
University of Toronto

Đại học Toronto dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba khu vực Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale. Hiện trường có hơn 76.065 sinh viên, trong đó có gần 26.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 700 chương trình đào tạo bậc cử nhân và hơn 200 chương trình sau cử nhân, 100 chuyên ngành ở mọi lĩnh vực trong đó các ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, khoa học và công nghệ là những ngành nổi bậc nhất.

Địa chỉ: 100 St. George St, Toronto, Ontario, Canada, M5G 3GS

Website: www.future.utoronto.ca

Xem thêm các bài viết khác:

University of British Columbia

Được thành lập năm 1908, Đại học British Columbia hiện có hai cơ sở tại Kelowna và Vancouver. Về chất lượng đào tạo, trường xếp thứ ba tại Canada và đứng thứ 45 thế giới cùng với hơn 60.000 sinh viên trong đó có khoảng 15.000 sinh viên quốc tế.

trường đại học ở canada
University of British Columbia

Trường British Columbia cung cấp 17 khoa bộ môn và 15 trường trực thuộc ở bậc đại học, cao học tại các chuyên ngành thế mạnh như Khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, Khoa học máy tính và công nghệ…

Địa chỉ: Vancouver, BC V6T 1Z4, Canada

Website: www.ubc.ca/

Université de Montréal

Được thành lập năm 1878, Université de Montréal là ngôi trường lớn thứ hai trên cả nước về số lượng sinh viên đăng ký theo học (trong đó có 74% là sinh viên theo học bậc cử nhân và khoảng 24% là sinh viên quốc tế.)

trường đại học ở canada
Université de Montréal

Với 16 ngành học, 27 cơ sở y tế, 150 trung tâm nghiên cứu và 2 trường trực thuộc, Đại học Montreal đứng vị trí thứ 4 trong top 10 trường tốt nhất Canada và xếp hạng 118 thế giới với các ngành đào tạo chủ yếu: Khoa học và Y dược, Khoa học xã hội và nhân văn, Luật, Truyền thông, Toán học và Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên và Văn học nghệ thuật.

Địa chỉ: 2900, boul. Édouard-Montpetit, Montréal (Québec) H3T 1J4, CANADA

Website: www.umontreal.ca/en

McMaster University

trường đại học ở canada
McMaster University

Được thành lập năm 1887, Đại học McMaster là một trong những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới đứng vị trí 144 trong bảng xếp hạng.

Trường có nhiều ngành học đa dạng nhưng nổi tiếng các ngành khoa học và nghệ thuật, y tế với hơn 25.000 sinh viên đại học, 5.000 sinh viên cao học đến từ 107 quốc gia.

Địa chỉ: 1280 Main St W, Hamilton, ON L8S 4L8, Canada

Website: www.mcmaster.ca/

University of Alberta

Trường được thành lập năm 1908, Alberta là trường đứng đầu về ngành kinh tế ở Edmonton thuộc tỉnh bang Alberta và xếp thứ 119 thế giới về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, các ngành nghệ thuật và nhân văn học cũng vô cùng nổi tiếng cùng với hơn 40.000 sinh viên, trong đó có 9.300 sinh viên quốc tế.

Địa chỉ: 116 St and 85 Ave, Edmonton, AB T6G 2R3, Canada

Website: www.ualberta.ca/

University of Waterloo

trường đại học ở canada
University of Waterloo

Đại học Waterloo được thành lập năm 1959 và hiện là thành viên của nhóm U15 – nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada và đặc biệt là khoa tâm lý.

Về chất lượng đào tạo, Đại học Waterloo đứng vị trí 166 thế giới. Trường có 7 khu ký túc xá và khoảng 36.000 sinh viên đại học và sau đại học.

Địa chỉ: 200 University Ave W, Waterloo, ON N2L 3G1, Canada

Website: uwaterloo.ca/

University of Western Ontario

Trường đại học Western Ontario được thành lập vào năm 1878 tại thành phố London, phía tây tỉnh bang Ontario, là một trong những trường đại học công lập thu hút hơn 36.000 sinh viên đang học tập tại 14 khoa với hơn 400 chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

Địa chỉ: 1151 Richmond St, London, ON N6A 3K7, Canada

Website: www.uwo.ca/

University of Calgary

Được thành lập năm 1966, Đại học Calgary là trường công lập có hơn 200 chương trình đào tạo thuộc 14 khoa với hơn 31.000 sinh viên đang theo học và xếp 246 thế giới về chất lượng giáo dục.

Địa chỉ: 2500 University Dr NW, Calgary, AB T2N 1N4, Canada

Website: www.ucalgary.ca/

Queen’s University

Đại học Queens được thành lập vào năm 1841, là ngôi trường đại học công lập lâu đời tại Ontario, Kingston có truyền thống học tập xuất sắc và chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới. Và hiện có khoảng 24.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 3.400 viên quốc tế đến từ 120 quốc gia (chiếm 7% trong tổng số sinh viên)

Địa chỉ: 99 University Ave, Kingston, ON K7L 3N6, Canada

Website: www.queensu.ca/

Những thông tin về các trường đại học ở Canada được chia sẻ ở trên sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm và chọn ngôi trường tốt nhất để du học Canada. Tienganhcaptoc.vn chúc các bạn học tập thật tốt và thành công nhé!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme