Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn – Tác giả Trương Phú Thiện

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

Là một tác phẩm nói lên những kinh nghiệm sống – lập thân được tác giả nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết trong hành trình cuộc sống…

Như chúng ta đã biết mình đang sống trong kỷ nguyên công nghệ số hóa, truyền thông internet, và các loại công nghệ truyền hình, điện thoại đa phương tiện đang phát triển vượt bậc, làm cho cuộc sống thay đổi từng ngày, vì thế chúng ta cảm thấy mọi thứ trở nên hỗn độn, cộng với sự bất trắc lo âu bởi sự biến đổi khí hậu – sự ấm dần của trái đất, sự tác động của môi trường, mất cân bằng sinh thái, ô nhiễm nguồn nước, không khí… Đây không phải là những lo âu, trăn trở của một hoặc hai người mà là tâm trạng chung của những ai đang sống trong thế kỷ 21 này.

Tình Yêu Kì Diệu là một cuốn cẩm nang sẽ giúp các bạn trẻ vượt qua nỗi lo âu đó để tiến lên, phát triển trong niềm vui sướng cùng với việc góp phần chung tay, chung sức, chung trí huệ, bảo vệ con người, môi trường, thiên nhiên, vũ trụ theo chân lý Chân – Thiện – Mỹ.

Để sống trong suối nguồn hạnh phúc, làm việc sáng tạo, phát triển bền vững thì chúng ta phải biết quan tâm đến ba nguồn vốn quý: Sức khỏe, Trí huệ, Thời gian. Đây là ba nguồn vốn quan trọng, Cơ bản đầu tiên sẽ đi cùng với chúng ta trong suốt hành trình của cuộc đời: từ lúc sinh ra cho đến khi ta mất. Tác phẩm này gợi ý, chia sẻ kinh nghiệm và kích thích nhận thức lại những gì chúng ta nghe thấy và có… đồng thời giúp bản thân tạo ra các giá trị mà mình mong muốn, khát khao, từ đó làm nên ý nghĩa cuộc sống và cảm nhận rằng cuộc đời là một món quà tuyệt diệu!

Tình Yêu Kì Diệu - Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn
  • Mã hàng 9786046851950
  • Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
  • Tác giả: Trương Phú Thiện
  • NXB: NXB Văn hóa Văn nghệ
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
  • Số trang: 176
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

Đánh giá Sách Tình Yêu Kì Diệu - Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

Đánh giá Sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

1 Một cuốn sách viết rất tâm huyết, in ấn đẹp, Nội dung thú vị rất có ích và ứng dụng thực tiển, mình xin chia sẻ cùng các anh chị và các bạn cùng chia sẻ.

2 Một quyển sách giàu ý nghĩa cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Tình yêu kì diệu sẽ giúp chúng ta nhận thức hơn về bản thân và xã hôi, giúp chúng ta tự tin và can đảm hơn trên đường đời.Quyển sách gợi cho tôi nhiều suy nghĩ về tình yêu. Người ta thường hay cười mà bảo nhau rằng: "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở" để nhắc nhở nhau thôi vấn vương những mối tình đã cũ, để nhắc nhở nhau thôi mộng mơ về những điều ngọt ngào trong tình yêu, về một thứ tình cảm vĩnh hằng nào đó xa xăm lắm. Người ta vẫn thường có thói quen hay hoài niệm những điều đã cũ, giống như cách mà tôi nhớ em, nhớ về kỉ niệm của hai ta. Những lần tay trong tay lang thang khắp các ngóc ngách trong thành phố, những câu chuyện ta cùng nhau kể thâu đêm suốt sáng… Tôi nhớ, nhớ chúng mình của ngày xưa ấy. Để rồi bất chợt thở dài khi nhớ về cách mà chúng ta xa nhau. Nhiều lần tôi trách em, trách tôi, trách chúng ta sao nỡ đành lòng nhìn chuyện tình mình dở dang như thế?.

3 Mong ngày sớm ra quyển sách này, quyển sách giàu ý nghĩa cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Tình yêu kì diệu sẽ giúp chúng ta nhận thức hơn về bản thân và xã hôi, giúp chúng ta tự tin và can đảm hơn trên đường đời.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách hay và ý nghĩa, nên đọc.

Review sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn” khoảng 80.000đ đến 102.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn Fahasa” tại đây

Đọc sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn ebook pdf

Để download “sách Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tình Yêu Kì Diệu – Giải Mã Bí Mật Ba Nguồn Vốn
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme