Trẻ Em Là Thiên Tài | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Trẻ Em Là Thiên Tài

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Trẻ Em Là Thiên Tài – Tác giả Makoto Shichida

Trẻ Em Là Thiên Tài

Các bậc cha mẹ nên bắt đầu dạy con khi con bao nhiêu tuổi? Khi trẻ chuẩn bị vào lớp 1, hay khi trẻ vừa biết nói?

“Trẻ em là thiên tài” sẽ xô đổ mọi niềm tin trước đó của bạn về nuôi dạy con: Trẻ cần được dạy dỗ và đào tạo từ lúc 0 tuổi.

Trong cuốn sách, giáo sư Makoto Shichida – huyền thoại giáo dục Nhật Bản – nhấn mạnh rằng ngay từ khi rất sớm, những đứa trẻ sở hữu năng lực kỳ diệu. Thai nhi vốn tiếp nhận được những tâm tình của người mẹ, người bố. Trẻ sơ sinh có thể hiểu được lời nói từ khi mới chào đời. Đặc biệt, ẩn giấu trong bán cầu não phải của trẻ là những tiềm năng gần như là kỳ diệu, như khả năng thực hiện các phép tính phức tạp nhanh hơn cả máy tính, khả năng ghi nhớ chụp hình, trực giác hay năng lực “thần giao cách cảm”.

Điều này có liên quan gì đến giáo dục trẻ? Khi trẻ càng lớn, những tài năng đó ngày càng bị thuyên giảm. Bạn có biết rằng hai tuổi là độ tuổi những tài năng được hình thành, hoàn thiện và chúng có ảnh hưởng đến suốt cuộc đời trẻ? Hay cho đến năm trẻ được 6 tuổi thì giai đoạn tiếp nhận ngôn ngữ tốt nhất cũng đã trôi qua?

Vì giai đoạn thai kỳ và những năm đầu đời là thời kỳ “thiên tài” nhất trong cả cuộc đời con người, cha mẹ nên bắt đầu giáo dục con trong giai đoạn này để tận dụng và phát huy những năng lực kỳ diệu của con. “Sự phát triển của não bộ được kích hoạt ngay từ khi trẻ chào đời, nếu bỏ qua giai đoạn sơ sinh này não bộ sẽ không thể nào phát triển hoàn thiện được nữa”, giáo sư Shichida lập luận.

“Trẻ em là thiên tài” cung cấp những phương pháp, bài tập để phụ huynh có thể giáo dục sớm cho con, giúp con nuôi dưỡng những khả năng diệu kỳ về trực giác, trí tưởng tượng và được phát triển toàn diện cả hai bán cầu não, để thật sự trở thành những “thiên tài” khi trưởng thành.

Xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện thực tiễn từ những bậc cha mẹ đã áp dụng thành công phương pháp giáo dục mới mẻ này của giáo sư Shichida. Kèm theo đó, với các kết quả nghiên cứu và kết luận từ những chuyên gia giáo dục trẻ em và tâm lý học nổi tiếng thế giới, “Trẻ em là thiên tài” sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn việc tại sao cần giáo dục sớm cho thai nhi và trẻ nhỏ.

Mong rằng thông qua phương pháp rèn luyện được giới thiệu trong “Trẻ em là thiên tài, các bậc phụ huynh có thể giúp con khai phá và phát huy những khả năng tuyệt vời vốn có. Từ đó, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ, từ khía cạnh học tập, thể chất cho đến tinh thần.

“Trẻ em là thiên tài” được hiệu đính bởi Viện Giáo Dục Shichida Việt Nam.

Giáo sư Makoto Shichida sinh năm 1929 tại tỉnh Shimane, Nhật Bản. Ông là tiến sĩ giáo dục, hiệu trưởng Viện Giáo dục Trẻ em Shichida, hội trưởng Hội Nghiên cứu Giáo dục Shichida. Hội đồng Khoa học Thế giới đã đánh giá Phương pháp Giáo dục Não phải Shichida là một trong những học thuyết giáo dục tốt nhất và ông được nhận Huân chương Hiệp sĩ của tổ chức Hòa bình Thế giới vì sự cống hiến xuất sắc.

Hiện nay, ở khắp nước Nhật có hơn 400 lớp dạy nuôi con bằng phương pháp Shichida. Ngoài ra, các lớp học này còn mở rộng ra trên toàn thế giới tại các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam…

Trẻ Em Là Thiên Tài

Trẻ Em Là Thiên Tài

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Trẻ Em Là Thiên Tài
  • Mã hàng 8935086849378
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả: Makoto Shichida
  • Người Dịch: Brainworks Studio
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5 cm
  • Số trang: 264
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Trẻ Em Là Thiên Tài

Đánh giá Sách Trẻ Em Là Thiên Tài

Đánh giá Sách Trẻ Em Là Thiên Tài

1 Đóng gói đẹp, giao lâu trong nội thành. Sản phẩm nhận được chỉnh chu, ko bị cong vênh. oke!

2 Sach ve hinh thuc giay dep va chin chu, noi dung vo cung bo ich cho cac bac lam cha me quan tam den phuong phap giao duc som cho con, chi voi 30 phut moi ngay co the giup ich cho tre rat nhieu. Minh tiec vi da biet den sach khi con minh 1 tuoi , neu duoc biet som hon co le da co the ap dung duoc nhieu hon de giup con nhung ko bao gio la qua muon de bat dau.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách hay và hữu ích.

5 Tôi rất thích quyển sách này, nó giúp ích cho tôi rất nhiều, cám ơn tác giả.

Review sách Trẻ Em Là Thiên Tài

Review sách Trẻ Em Là Thiên Tài

Review sách Trẻ Em Là Thiên Tài

Mỗi trẻ em khi sinh ra đã sở hữu “siêu trí tuệ” 

Mỗi người làm cha, làm mẹ đều mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho đứa con của mình. Vậy làm thế nào để dạy con một cách thông minh và khoa học, có thể tác động một cách tích cực và tự nhiên nhất đến trí tuệ của con? Trong cuốn sách Trẻ em là thiên tài, bạn sẽ tìm thấy cách giải quyết từng thắc mắc ấy, giúp những đứa trẻ của bạn trở thành những người xuất chúng.

MỘT CUỐN SÁCH KHÔNG TƯỞNG, PHÁ VỠ MỌI GIỚI HẠN

Trải qua 263 trang sách Trẻ em là thiên tài, bạn sẽ phải thừa nhận rằng: Có thể mình không sinh ra một thiên tài nhưng nhờ quá trình nuôi dạy, kích thích ngay từ khi trẻ còn ở trong bụng mẹ thì con bạn sẽ là một người thông minh và sáng dạ nhất. Điều này nghe có vẻ không thuyết phục nhưng nếu bạn kiên nhẫn theo dõi đến hết cuốn sách thì sẽ thấy tính khoa học của nó.

Giáo sư người Nhật Makoto Shichida đã đưa ra từng dẫn chứng, lập luận, thử nghiệm và đã thành công. Không giới hạn bất cứ đối tượng nào, ai cũng có thể áp dụng phương pháp này cho những đứa con của mình.

Cuốn sách được chia làm mười chương với đề mục với mục tiêu làm rõ những gì đặt ra. Mỗi ông bố, bà mẹ sẽ từ từ “nhập môn” vào dòng chảy, giải quyết được các vấn đề mà mình đang thắc mắc hay hoài nghi. Nhờ cách hành văn mạch lạc, ngắn gọn và dễ hiểu, Trẻ em là thiên tài còn kèm thêm nhiều lá thư gửi từ chính những bà mẹ người Nhật đã giảng dạy thành công phương pháp tư duy não phải cho con mình. Chính vì điều đó, cuốn sách này cực kỳ khiến bạn an tâm và tin tưởng, từ đó có một cách nhìn mới lạ và sáng tạo hơn, ngoài những cách nuôi dạy truyền thống đã có từ lâu đời.

MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ MỘT THIÊN TÀI

Điểm khác biệt của cuốn sách này chính là việc nhấn mạnh thời điểm dạy con ngay từ trong bụng mẹ, đặc biệt là giai đoạn từ 0 – 3 tuổi. Đa số mọi người cho rằng trẻ trong độ tuổi này chưa có khả năng tư duy nhiều nên không cần phải dạy dỗ gì hết, tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm. Bằng chứng là ngay từ khi còn là phôi thai, đứa trẻ đã có những cảm quan cực kỳ nhạy cảm. Mỗi hành động hay tâm trạng của người mẹ đều tác động lên đứa trẻ qua nhiều phương thức khác nhau.

Vậy nên, giai đoạn này người mẹ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi người đều có sợi dây thần giao cách cảm với đứa con trong bụng của mình, bạn hãy để cho con cảm nhận thấy tình yêu thương, hy vọng và niềm vui đối với cuộc sống bên ngoài. Đây chính là cách xây dựng tình cảm và tính cách cho các bé của bạn ngay khi chúng chưa chào đời.

Không chỉ vậy, cuốn sách này còn đem đến cho con của bạn những bài tập não phải cực kỳ dễ áp dụng và thực hiện. Những động tác đơn giản ấy sẽ biến mỗi đứa trẻ thành những thiên tài thực sự.

NUÔI DẠY TÂM HỒN

“Thiên tài” không chỉ đạt được thành tích cao trong học tập hay những kiến thức hàn lâm, mà còn là sự vượt trội về đối nhân xử thế, tâm lý và cách ứng xử. Việc nuôi dạy tâm hồn của con là một điều vô cùng quan trọng. Nếu những đứa trẻ được dạy tri thức trên một nền tảng tình cảm thì việc tiếp thu sẽ cực kỳ hiệu quả và dễ dàng.

Trẻ em là thiên tài sẽ làm mới nhận định của mỗi người, là một hành trang không thể thiếu trong quá trình làm cha, làm mẹ. Đó chính là sự nỗ lực của cả phụ huynh và con cái, mà trong đó, bạn đóng vai trò dẫn đường, chỉ điểm cho những đứa con của chính mình.

Mua sách Trẻ Em Là Thiên Tài ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trẻ Em Là Thiên Tài” khoảng 87.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trẻ Em Là Thiên Tài Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trẻ Em Là Thiên Tài Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trẻ Em Là Thiên Tài Fahasa” tại đây

Đọc sách Trẻ Em Là Thiên Tài ebook pdf

Để download “sách Trẻ Em Là Thiên Tài pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trẻ Em Là Thiên Tài
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme