Vùng Biến Mất | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Vùng Biến Mất

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Vùng Biến Mất – Tác giả Trần Kiêm Hạ

Vùng Biến Mất

“Hấp dẫn, trăn trở

và đầy khắc khoải

về thế cuộc, về thân phận”

Nguyễn Đức Hiển – Phó Tổng Biên tập kiêm Tổng Thư kí Tòa soạn báo Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Trần Kiêm Hạ đến với nghề viết lách khá muộn. Khởi đầu là những bài viết ngắn trên trang Bạn đọc của các báo Pháp LuậtThành phố Hồ Chí Minh, Tuổi Trẻ… Nhưng ngay từ những bài viết đầu tiên của anh, các biên tập viên đã nhìn thấy sự chỉn chu, trách nhiệm của một người viết chuyên nghiệp: chính xác, tỉ mỉ, chắt lọc, có trách nhiệm với câu chữ. Chính vì vậy mà sau đó trên những góc nhìn thời sự xã hội các báo xuất hiện bài viết của anh liên tục.

Anh giàu kinh nghiệm sống và cẩn thận. Trong viết lách cũng vậy, anh chỉ viết về những điều anh biết rõ và có ích. Siêng năng chăm chỉ nhưng kiệm lời, anh mang phẩm chất ấy vào nghề viết.Phóng sự dài kỳ Cuộc đời sau tay lái của anh trên báo Tuổi Trẻ đã tạo nên độ rung xã hội, dư âm của nó biến thành một diễn đàn thời sự trên tờ báo này và được in thành sách.

Những năm làm việc ở báo Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh và khi đã nghỉ hưu, anh luôn được các biên tập viên đặt viết báo Xuân ngang hàng với cây bút tên tuổi. Anh là người đầu tiên ở báo Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh có phóng sự được Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia in thành sách tặng đại biểu trong Lễ tuyên dương “Những tấm gương tiêu biểu trong phong trào xây dựng và bảo vệ an toàn giao thông”. Cuốn sách Cuộc đời sau tay lái này sau đó được Nhà sách Khang Việt mua bản quyền xuất bản.

Tôi không bất ngờ khi anh gửi bản thảo cuốn sách này nhờ mình góp ý, viết lời tựa. Cảm nhận cá nhân của tôi khi đọc văn của anh là hấp dẫn, trăn trở và đầy khắc khoải về thế cuộc, về thân phận. Tôi nhớ mình đã “gặp” những nhân vật của anh từ mười, hai mươi năm trước trong những câu chuyện kể trên xe khi anh đưa tôi đi tác nghiệp. Khi ấy, họ bước ra từ những câu chuyện cuộc đời mà anh tâm sự. Còn bây giờ, họ bước ra từ những trang viết của anh trong cuốn sách này. Các nhân vật ấy có thể khác đi về dung mạo và thời điểm xuất hiện, nhưng đó là những ký ức trải nghiệm cuộc đời mà anh đã chắt chiu. Vì thế sự hấp dẫn trước tiên bởi câu chuyện chân thực và những trăn trở của tác giả, trước khi hấp dẫn người đọc bởi bút pháp.

Những trang viết của anh càng thuyết phục tôi rằng văn chương được ra đời từ cuộc sống thực sẽ hấp dẫn, thuyết phục người đọc vì nó quá gần gũi. Nó sẽ làm người ta sống nhân văn hơn, có trách nhiệm với xã hội hơn, như là tấm gương để soi mình.

Vùng Biến Mất

Vùng Biến Mất

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Vùng Biến Mất
  • Mã hàng 9786045884355
  • Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Tác giả: Trần Kiêm Hạ
  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng: (gr) 150
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 120
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Vùng Biến Mất

Đánh giá Sách Vùng Biến Mất

Đánh giá Sách Vùng Biến Mất

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Chất lượng sách tốt.

Review sách Vùng Biến Mất

Lúc ấy trăng khuya vằng vặc, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Ánh trăng vàng óng chảy tràn qua kẽ lá rơi xuống mặt đất nhửng mảnh sáng vàng méo mó khiến khu vườn trở nên huyền ảo, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Tiếng kêu ai oán đó nhỏ dần rồi chìm trong tĩnh mịch. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Thành chạy như sao băng vào nhà, líu lưỡi hỏi thì bà nội bảo: “Đó là tiếng kêu của con chim cuốc lẻ bóng gọi bạn tình, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Nó sẽ tiếp tục kêu nhiều đêm liền, không thiết ăn uống gì cho đến khi tìm được bạn đời mới thôi, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Nếu không tìm được, nó cứ kêu cho đến khi kiệt sức rồi treo ngược người trên cành cây, miệng nhỏ ra vài giọt máu rồi chết, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Đó là loài vật chung tình nhất thế gian này con ạ! Ai lấy được giọt máu đó, bí mật bỏ vào thức ăn đồ uống hoặc đồ dùng riêng cho bạn tình mình dùng thì họ sẽ chung tình với mình suốt đời” (Trích “Là bùa yêu”)

Mua sách Vùng Biến Mất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vùng Biến Mất” khoảng 38.000đ đến 47.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vùng Biến Mất Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vùng Biến Mất Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vùng Biến Mất Fahasa” tại đây

Đọc sách Vùng Biến Mất ebook pdf

Để download “sách Vùng Biến Mất pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Vùng Biến Mất
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme