Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã | Tài liệu mới
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

NHẬN TÀI LIỆU MỚI MỖI NGÀY QUA EMAIL
(Xác nhận qua email sau khi nhập)

Hãy nhập email của bạn:


5
(1)

Giới thiệu sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã – Tác giả Dae Hyun Yoon

Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

Cuốn sách tâm lý – kỹ năng tiếp nối thành công của #Tôi_từng_nghĩ_mọi_thứ_sẽ_ổn_khi_trở_thành_người_lớn

Được viết bởi Dae Hyun Yoon – giáo sư hàng đầu của khoa Sức khỏe Tâm thần, bệnh viện Quốc gia Seoul

90% độc giả đánh giá 5* trên khắp các diễn đàn sách online tại Hàn Quốc

Gần 1 triệu bản đã được bán ra trên 3 quốc gia: Trung Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Rất nhiều phương pháp tâm lý trong sách được các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc ứng dụng

Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã sẽ hướng dẫn người đọc cách khám phá và làm bạn với trái tim mình để quản trị hiệu quả cảm xúc nội tâm trên nền tảng tâm lý, y học tâm thần và khoa học về não bộ.

4 chương sách tập trung khai thác sâu vào các khía cạnh đa dạng của diễn biến cảm xúc con người, cả tiêu cực lẫn tích cực để bạn đọc hiểu được nguyên nhân vì sao bản thân lại gặp phải các vấn đề tâm lý đó. Như cách để yêu thương cảm xúc tiêu cực?; Đâu là những cảm xúc không nên bị dồn nén?; Bắt bệnh tâm lý cho những người dễ nổi nóng; Tại sao trầm cảm không xấu?; Vì sao người hướng nội càng cố gắng hoạt bát thì càng mệt mỏi?…

Đặc biệt ở cuối mỗi chương, tác giả cung cấp bài đánh giá tổng quan về hội chứng tâm lý bạn đang mắc phải kèm các phương pháp cụ thể để bạn tự chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực trong mình, hướng tới đời sống tinh thần lành mạnh hơn, như Cách tập viết cảm xúc xấu thành câu chữ; Cách ghi chú những điều tích cực; Cách nói chuyện phiếm để giải tỏa tâm trạng; Cách tìm ra phương pháp trị liệu bằng âm nhạc của riêng bạn…

Cuốn sách đặc biệt dành cho bạn đọc:

 • Không biết làm sao để làm chủ cảm xúc và kiểm soát tâm trạng
 • Không dám sống thật hoặc không biết bộc lộ cá tính của mình
 • Không biết cách để làm bạn và yêu thương bản thân
 • Có nhiều thắc mắc hoặc đang tìm kiếm câu trả lời/giải pháp cho những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang vướng phải
 • Đã hoặc đang mắc phải những vấn đề tâm lý
 • Yêu thích và quan tâm tới kiến thức tâm lý nói chung

Chứa đựng nhiều kiến thức chuyên ngành nhưng được viết bằng giọng văn nhẹ nhàng thông qua các ví dụ thực tế. Chạm tới các cảm xúc tiêu cực nhưng lại chứa đựng đầy tinh thần lạc quan, hứa hẹn sẽ đem lại cho độc giả cách tiếp cận dễ dàng, đồng cảm mà không hề kém thú vị.

Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã
 • Mã hàng 8936186546839
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Dae Hyun Yoon
 • Người Dịch: Jandi Nguyen
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 228
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

Đánh giá Sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

Đánh giá Sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

1 Cuốn sách này rất hay, mình đọc cảm thấy rất thích. Nó đã chỉ ra những căn bệnh tâm lý mà con người thường mắc phải và nó cũng đưa ra cách chữa lành tâm hồn chúng ta. Hãy yêu thương trái tim của bạn thật nhiều, hãy quan tâm đến cảm xúc của bản thân để có thể kiểm soát tâm trạng của chính mình. Dù chỉ mới đọc có mấy chương đầu nhưng mình cảm thấy rất thích cuốn sách này. Bởi vì bản thân mình cũng là một người hướng nội, ưu tư suy nghĩ nhiều đến nỗi mệt mỏi vô cùng. Thế giới của mình khác biệt rất nhiều so với thế giới của bạn bè mình, mình lúc nào cũng chỉ thích một mình, đi đâu cũng một mình, làm gì cũng một mình lâu dần rồi cũng thành thói quen. Mình không hề cảm thấy cô đơn, buồn khi một mình. Có thể đối với bạn bè mình, tụi nó cho rằng: Một mình cô đơn lắm. Nhưng mình lại không nghĩ vậy. Một mình là khoảng thời gian ta tự yêu lấy bản thân, là khoảng thời gian ta lắng nghe nội tâm của chúng ta. Cảm ơn Fahasa đã mang đến cho mình một cuốn sách tuyệt vời đến thế.

2 1/ NHẸ NHÀNG, DỄ ĐỌC, DỄ CẢM NHẬN Mặc dù tác giả Dae Hyun Yoon là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Tâm lý, nhưng văn phong không hề mang tính học thuật cao siêu chút nào. Trái lại, phong cách viết rất thân thiện, đằm thắm cùng với khả năng truyền tải thông điệp khá tốt nên sẽ khiến độc giả cảm thấy đây như là một cuốn sách tâm sự nhẹ nhàng hơn là một tác phẩm self-help.

2. ĐỒNG ĐIỆU TƯ DUY, VĂN HÓA Á ĐÔNG Khác với phương Tây, văn hóa của Hàn Quốc có phần nào có nét tương đồng với văn hóa của người Việt Nam, từ cách suy nghĩ, đến những quy chuẩn và định kiến trong cuộc sống. Do đó, những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách rất dễ để người Việt mình có thể đọc và cảm thông được với nhân vật chính trong câu chuyện. Từ đó, độc giả sẽ có thể liên tưởng đến tình huống tương tự mà mình đã từng trải qua và thẩm thấu sâu sắc hơn những ý nghĩa của tác giả muốn gửi gắm. Không những vậy, bạn đọc sẽ có thể tự rút ra những bài học quý giá nhất, cùng với đó là biết cách trân trọng và yêu quý bản thân mình nhiều hơn.

3 Đây là Cuốn sách giúp bạn "sống chung" với những cảm xúc tiêu cực.Bạn đã bao giờ từng quát tháo, đá thúng đụng nia và văng tục khi cảm thấy bất lực với những người xung quanh? Có khi nào bỗng nhiên bạn thấy sôi máu khi bị kẹt xe, khi nhận đươc một tin xấu chẳng hề quan trọng, hay chỉ đơn giản là khi nghe thấy điều gì đó mà bạn không muốn nghe? Vậy thì cuốn sách là những gì bạn cần. Nó sẽ giúp bạn học cách "sống chung" với những cảm xúc tiêu cực và kiểm soát tâm trạng của mình tốt hơn."Thực sự tôi không biết phải làm thế nào để khống chế cảm xúc của bản thân. Tôi muốn tìm giải pháp mạnh mẽ nào đó giúp tôi không bị khổ sở hay tổn thương bởi những cảm xúc tiêu cực ấy nữa. Tôi nên làm thế nào đây?.” Trích từ “Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã”.Chắc chắn trong cơn nóng giận đó, bạn không thể bình tĩnh nghĩ đến cảm nhận của người đối diện và buông những lời khó nghe. Nóng giận cũng giống như ngọn núi lửa, chỉ chực chờ bùng cháy và thiêu rụi mọi sự tỉnh táo trong tâm con người. Bạn có thể sẽ không bao giờ biết được những lúc không kiểm soát được tâm trạng, bạn đã nói ra những lời nói làm tổn thương người khác nhiều như thế nào.Nếu bạn cảm thấy bế tắc trong việc xử lý sự nóng tính của bản thân, thì có lẽ đây là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách này không chỉ là lý thuyết còn cho bạn những kĩ năng, phướng pháp tận tình nhất để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

4 Tôi đã từng trải qua điều trị trầm cảm trong 6 tháng và thật sự khi đọc cuốn sách này nó khiến tôi thấy được bản thân mình trong đó và tâm lý cũng phần nào được an ủi, chỉ tiếc là không biết đến nó sớm hơn một chút.

5 Sách đẹp, giao tới nơi nguyên vẹn, chưa đọc nên chưa biết hay không nữa.

Review sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

Review sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

Review sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã

Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã. Tác phẩm ra đời chính là chiếc chìa khóa thích hợp nhất dành cho những ai đang phải hằng ngày đối mặt với nhiều vấn đề tinh thần trong cuộc sống.

Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã, Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã: Khúc nhạc chữa lành tâm hồn
Cuốn sách xoa dịu lòng người Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã

Tác phẩm tựa như cơn mưa rào tưới mát cho những tâm hồn đã hóa cằn cỗi vì sự khắc nghiệt của cuộc đời, tác giả sẽ hướng dẫn chúng ta cách để thông cảm và vỗ về trái tim chính bản thân rồi qua đó, mỗi người học được cách ôm ấp sức mạnh hóa thành động lực to lớn, tiến bước đến tương lai.

Tác giả lấy cảm hứng từ những câu chuyện mình từng được nghe, kết hợp với kiến thức chuyên môn và cho ra đời cuốn sách Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã bởi ông nhận thấy được thực trạng rằng, con người ngày nay trong một lúc vô tình nào đó, đã quên đi cách chăm lo cho chính bản thân mình, nhất là về mặt tinh thần.

“Khi cảm thấy khó chịu và phiền phức với mọi thứ thì ta nên làm thế nào để lấy lại tinh thần?

Hãy ôm lấy trái tim mình trước đã!”

Tác phẩm với thông điệp ý nghĩa và đẹp đẽ không thể nghi ngờ đã chiếm trọn tình cảm của rất nhiều độc giả. Cuốn sách không những giúp mỗi người nhận ra nhiều điều tốt đẹp ở bản thân mà còn dẫn dắt cho họ giao tiếp, kết nối với trái tim cùng xúc cảm của mình.

Dù được viết bởi một giáo sư khoa tâm lý song, Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã không mang dáng dấp gì của một cuốn sách học thuật khó hiểu. Thay vào đó, tác phẩm mang đến cho độc giả cảm giác của một buổi trò chuyện thân mật và gần gũi, một cuộc đối thoại sâu sắc với tâm hồn của chính mình.

“Chính ra mà nói, dù cho không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì sâu trong tâm hồn mỗi chúng ta cũng đều tồn tại một người nghệ sĩ biết cách sử dụng ngôn ngữ nghệ thuật tràn đầy tính ẩn dụ và tượng trưng.”

Theo đó, sự tinh tế và tâm lý trong từng dòng chữ còn khiến chúng ta cảm tưởng như Dae Hyun Yoon có thể lắng nghe chính xác tiếng lòng của nhiều người đang loay hoay trước cuộc sống bộn bề, để rồi ông đóng vai người bạn dẫn đường thân thiết, không ngừng vỗ về những nỗi đau từ lâu đã không thể chuyển hóa thành lời.

Cách tiếp cận của tác giả tương đối đặc biệt, ông không hướng chúng ta kiểm soát cảm xúc hay quản lý tâm trạng của mình theo một cách gượng ép mà là tiếp cận xúc cảm từ chính trái tim mỗi người thông qua những cuộc giao tiếp với chúng.

Trước hết, ông đi vào phân tích một số vấn đề tâm lý phổ biến, bạn sẽ bắt gặp lời giải đáp cho những vấn đề nan giải đặc trưng của tuổi trẻ như hội chứng kiệt sức hay thói quen không ngừng tự chỉ trích bản thân, tất cả đều được nhìn nhận dưới góc độ tâm lý học.

“Ngược lại với nhạy cảm không phải là bình yên mà là trầm lặng. Bạn có muốn trở nên trầm lặng không? Tôi thì thấy có vẻ tinh tế sẽ tốt hơn đấy. Có thể bạn sẽ cảm nhận được sự khổ sở trong cuộc sống nhiều hơn nhưng bạn cũng sẽ cảm nhận được nhiều niềm hạnh phúc trong cuộc sống hơn nữa đấy. Thế nhưng nếu cảm thấy quá khổ sở thì sẽ rất mệt mỏi nên chúng ta cùng nhau điều chính nó một chút nhé.”

– Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã

Dù được nhìn nhận theo góc độ của khoa học thế nhưng, Dae Hyun Yoon lại không hề đem bất cứ từ ngữ mang tính chất học thuật cao nào vào cuốn sách mà trái lại, những gì ông viết đánh thẳng vào lòng người, dễ hiểu, dễ tiếp thu và dễ thực hiện.

Những thông điệp xuyên suốt cuốn sách được ông truyền tải một cách nhuần nhị, không khác nào một cuộc trò chuyện hai chiều thay vì chỉ một chiều từ phía độc giả.

Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã, Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã: Khúc nhạc chữa lành tâm hồn
Cuốn sách chỉ dẫn cho chúng ta cách thông cảm và trân quý chính mình nhiều hơn trong cuộc sống
Nhiều vấn đề phức tạp qua lăng kính của nhà tham vấn chuyên môn bỗng chốc lại trở nên quen thuộc với chúng ta đến thế, hơn nữa còn được ông “mở khóa” bằng những cách thức giản đơn như vậy.

Dae Hyun Yoon đưa ra các thông điệp rằng hãy thử yêu thương bản thân hơn, thử dành chút ít thời gian trò chuyện với chính mình, tách mình ra và quan sát cảm xúc của bản thân, suy cho cùng cũng đều dẫn đến một mục đích cuối, đó là hãy dừng lại để trái tim nghỉ ngơi trong thoáng chốc.

“Phải làm được điều mình muốn mới giải tỏa được cơn giận. Hãy để cho bản thân được đi tới nơi nó muốn, được làm điều nó muốn và gặp được người muốn gặp, có như vậy mới giải tỏa bớt sự bí bách vốn có được.”

Bởi trái tim chúng ta cũng cần được nạp năng lượng, nó cần được vỗ về và an ủi; đợi đến khi sức mạnh được nạp đủ, trái tim sẽ ngừng gieo rắc vào tâm trí mỗi người những cảm xúc tiêu cực. Thế nên, hãy ôm lấy bản thân mình, hãy tôn trọng và thông cảm cho trái tim mệt mỏi của chúng ta.

Cuốn sách mang theo sinh lực tưới mát cho những tâm hồn đã hanh hao vì cuộc sống
Một điều đặc biệt nữa là, trong Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã còn đan xen nhiều bài kiểm tra nhỏ để độc giả biết được liệu trạng thái tinh thần của mình có ổn không, trái tim của các bạn có đang hoạt động quá mức hay không và chính việc đó có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

Những giải pháp vô cùng đơn giản được tác giả đưa ra ngay sau đó, một số bài luyện tập nhỏ để bạn thêm yêu thương chính mình hơn. Ví như việc viết những thói quen cảm xúc của mình thành chữ, ghi chú nhiều điều tích cực một lần một tuần hay dành một khoảng thời gian tâm sự cùng người mà bạn tin tưởng nhất.

“Thứ khiến chúng ta vất vả nhất
Chính là con người
Và thứ có thể nạp năng lượng cho chúng ta tốt nhất
Cũng chính là con người.”

Những liệu pháp tưởng chừng như nhỏ bé, vô ích ấy thực chất lại mang đến hiệu quả không ngờ. Dae Hyun Yoon đã thật sự đưa cái tâm của mình vào từng trang sách, ông không kêu gọi qua loa, hời hợt mà luôn tìm nhiều cách để độc giả có thể thực hiện được bất kể ở đâu, đang trong tình trạng nào, ông mong ai cũng đều có thể cứu lấy chính bản thân mình.

Chính vì vậy nên có người bảo rằng, Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã không chỉ được viết bởi thứ ngôn ngữ bình thường chúng ta hằng biết mà đó còn là thứ ngôn ngữ chân thành xuất phát từ trái tim.

“Hãy nghĩ xem điều gì khiến bản thân cảm thấy vui vẻ. Có lẽ đã lâu rồi bạn chưa làm điều đó. Một điều gì đó của riêng bạn, khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn thì nhất định phải thực hiện nó. Hãy vui chơi khi bạn muốn vui chơi.”

Xin bạn hãy ôm lấy trái tim mình trước đã là một người bạn đồng hành đáng quý, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn bạn tưởng, giúp đỡ bạn thoát khỏi những vòng xoáy cầm chân bạn từ lâu.

Bạn nên đọc tác phẩm vào những đêm không ai cận kề, không gian thinh lặng của trời đêm sẽ vô cùng thích hợp cho cuộc chuyện trò giữa bạn và sâu thẳm trái tim mình.

Mua sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã” khoảng 60.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã Fahasa” tại đây

Đọc sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã ebook pdf

Để download “sách Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/07/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Xin Bạn Hãy Ôm Lấy Trái Tim Mình Trước Đã
Ngu?n:

Siêu thị sách 86.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

[ajax_load_more post_type="post, page"]
Tailieu4u.com - chia sẻ ebook- download free © 2017 Frontier Theme